เผยภาพแรก จาก The Legend of Tarzan

เข้าชม : 1   |      ชมภาพแรกอย่างเป็นทางการจาก The Legend of Tarzan เผยโฉมดารานำ อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด และมาร์ก็อต ร็อบบี้ ในบททาร์ซานกับเจน

          หลังเปิดกล้องตั้งแต่ช่วงกลางปี 2014 ถึงเวลาแล้วที่หนังรีเมคอย่าง The Legend of Tarzan จะเผยโฉมแรกอย่างเป็นทางการสู่สายตาชาวโลก โดยเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2015 เว็บไซต์ USA Today ปล่อยภาพแรกอย่างเป็นทางการของ อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด (Alexander Skarsgard) และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ (Margot Robbie) ดารานำจากหนังเรื่อง The Legend of Tarzan ซึ่งเตรียมเข้าฉายในปี 2016 โดยทั้งคู่รับบทเป็น ทาร์ซาน และ เจน พอร์เตอร์ สองตัวละครสุดคลาสสิกที่หลายคนหลงรัก ภายใต้เรื่องราวแบบใหม่ที่ดูแปลกตาจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ   

          การกลับมาของตำนานคนป่า The Legend of Tarzan เล่าเรื่องราวเมื่อ ทาร์ซาน (อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด ) ทิ้งป่าแอฟริกาไปใช้ชีวิตในฐานะ จอห์น เคลย์ตันที่ 3 ชายชนชั้นสูงในสังคมผู้ดีอังกฤษ แต่เมื่อวันหนึ่งเขาถูกเชิญให้กลับไปยังคองโกเพื่อทำหน้าที่ทูตพาณิชย์แห่งรัฐสภา เขาไม่รู้เลยว่านี่คือแผนของกัปตันชาวเบลเยียมจอมโลภ ลีออน รอม (คริสตอฟ วอลซ์) ซึ่งทำให้ภรรยาของเขาอย่าง เจน (มาร์ก็อต ร็อบบี้) และเพื่อนเก่าในป่าต้องตกอยู่ในอันตราย

          เดวิด เยตส์ (David Yates) ที่เคยฝากฝีมือมาแล้วในหนัง Harry Potter จะรับหน้าที่กำกับ The Legend of Tarzan ร่วมด้วยทีมนักแสดงสมทบระดับคุณภาพ อาทิ ดิจิมอน ฮาวน์ซู (Djimon Hounsou), ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), คริสตอฟ วอลซ์ (Christoph Waltz) และอีกมากมาย ส่วนกำหนดเข้าฉายถูกวางไว้วันที่ 1 กรกฎาคม 2016  
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |