เช็ดดวงรายวัน 15 ธันวาคม พ.ศ. 2558

เข้าชม : 0   |  

 


สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 15 ธันวาคม พุทธศักราช 2558 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 1 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 02.45 น. วันนี้ไม่ควรนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และอีกด้านหนึ่ง เด็กที่เกิดในวันนี้ตั้งแต่เวลา 06.37 น. ถึงเวลา 11.25 น. จะทำให้เป็นเด็กที่เฉลียวฉลาด อุดมในทรัพย์ มีเสน่ห์ในกาย ทิศมงคล คือทิศตะวันตก ทิศไม่ดี คือทิศตะวันออก มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


         ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพแข็งแรงดี ระวังเรื่องการเดินจะดีมาก การงานมีเรื่องที่ต้องทำให้เจ็บปวดใจต้องทำใจให้เข้มแข็งเข้าไว้ การเงินมีเหลือเพียงเล็กน้อยต้องทำงานมากขึ้นแต่รายได้ก็ยังไม่มากพอ ด้านความรักคนโสดยังคงต้องออกไปตามหากันต่อไป ลองมองคนที่อาวุโสข้าง ๆ คุณดู การเดินทางยามค่ำคืนควรงดเว้น จะนำมาซึ่งเรื่องเจ็บปวดใจ

         ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ควรงดเว้นการแบกของหนัก มีความเสี่ยงกระดูกสันหลังจะบาดเจ็บได้ การงานมีเรื่องกลุ้มใจควรเปิดใจเพื่อรับความช่วยเหลือจากรอบข้างบ้าง การเงินต้องปลดปล่อยตัวเองในการใช้เงินบ้างจะช่วยลดความตึงเครียดลง ความรักต้องการผู้มีประสบการณ์คอยชี้แนะ ก็จะช่วยประคับประคองให้ความรักผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเดินทางมีโชคมีลาภดี 

         ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังอุบัติเหตุจะทำให้บาดเจ็บบริเวณต้นคอ การงานต้องแอบขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นเพื่อคอยช่วยแก้ปัญหาที่บอกใครไม่ได้ การเงินติดขัดไม่สามารถใช้จ่ายได้อย่างใจคิด ระวังการผิดนัดชำระเงิน ความรักยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวแม้ว่าการเงินจะติดขัดก็ตาม การเดินทางจะทำให้ประสบโชคลาภดี

         ท่านที่เกิดวันพุธ : ความซุกซนจะทำให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพ ให้ตั้งต้นด้วยความไม่ประมาท การงานประสบความสำเร็จดีได้ตามประสงค์ การเงินก็สดใสรุ่งเรืองเป็นช่วงจังหวะที่ดี ความรักก็มีแต่ความสุขสนุกสนาน เหมือนกลับเป็นเด็กอีกครั้ง ไม่ควรเดินทางควรอยู่บ้านเพื่อฝึกฝนพัฒนาตนเองจะดีกว่า

         ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ใครที่ต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บอยู่ต้องเข้มแข็งเข้าไว้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ การตัดสินใจด้านการงานต้องใช้ใจที่หนักแน่นมากกว่าผลประโยชน์ที่จะได้รับ เพราะมีบางสิ่งแอบแฝงอยู่ การเงินต้องคอยดูแลเป็นพิเศษอย่าประมาทในการใช้จ่าย ความรักไม่ดีนักจะพบปัญหาที่คาดไม่ถึง มองเห็นหนทางที่จะเดินต่อ การเดินทางควรรอก่อนให้ฟ้าฝนผ่านพ้นไปก่อนค่อยเดินทางจะปลอดภัยกว่า และไม่ควรเดินทางคนเดียว

         ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพให้ดูแลสายตาให้ดีอย่าปล่อยปละละเลย การเจรจาเรื่องการงานธุรกิจต้องระมัดระวังให้มาก คู่สัญญาไม่ค่อยจริงใจนัก การเงินต้องเสียเงินให้กับอิทธิพลมืดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักอยู่ในระยะที่ต้องดูแลเป็นพิเศษต้องค่อย ๆ ประคับประคองดูแลเป็นพิเศษ ต้องออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจ

         ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เลิกงานดึกทำงานมากจะส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพ ควรแบ่งเวลาให้เหมาะสม การงานมีคนแอบคอยช่วยเหลืออยู่ลับ ๆ ไม่เปิดเผยตัว การเงินต้องหยุดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเพื่อรักษาสุขภาพทางการเงิน ความรักคนที่คบกันมีโอกาสได้รับข่าวดีเร็ว ๆ นี้ ไม่มีโอกาสเดินทางไกลในช่วงนี้ เนื่องจากติดพันบางอย่างอยู่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |