เช็คดวงรายวัน 4 มกราคม 2559

เข้าชม : 9   |     สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 1 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ตลอดวัน วันนี้อากาศจะเย็นตามชายแดนทางภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออกของประเทศไทย หมอกลงจัดทำให้วิสัยทัศน์ในการขับขี่ลดน้อยลง ต้องระวังอุบัติเหตุทางท้องถนนให้ดี เอกสารทางการเงิน การบัญชี ต้องดูแลและตรวจสอบให้ดี มักมีโอกาสถูกหลอกสูง ทิศมงคล คือทิศใต้ ทิศไม่ดี คือทิศเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังอาการเจ็บป่วยทางช่องปาก ให้ปรึกษาทันตแพทย์ทันที การงานอยู่ในช่วงที่ยังไม่ลงตัวมากนัก ขอให้ใช้สติมากกว่าอารมณ์ในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ จะได้สำเร็จเป็นอย่างดี การเงินมักจะหมดไปเพราะอารมณ์อยากได้แบบชั่ววูบ ต้องระวังให้ดีเสี่ยงการติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ความรักอยู่ในช่วงที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีจนบางครั้งอาจจะทำให้คุณเคยตัว การเดินทางไกลช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ

           ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระยะนี้ทานอาหารอะไรควรระวังให้ดี ระวังอาหารเป็นพิษ และโรคกระเพาะอาหาร รวมถึงเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร การงานช่วงนี้ดำเนินไปแบบเคร่งเครียด และกดดัน ขอให้ประคองสติในการทำงานให้ดี อย่าใช้อารมณ์กับเพื่อนร่วมงานมีโอกาสมีปากเสียงกันสูง การเงินได้มาจ่ายไป เข้ามือซ้าย ออกมือขวา ความรักช่วงนี้ให้ระวังการถูกแย่งชิง หรือการถูกใส่ร้ายจนมีปากเสียงกันเอง การเดินทางไกลช่วงนี้มักไม่มีความสุขเท่าไรนัก

           ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้หากต้องยก หรือแบกสิ่งของ ขอให้ระวังให้ดีจะเกิดอาการปวดหลังจากการยกของหนักแบบผิดท่าได้ การงานช่วงนี้อยู่ในโหมดของการช่วยเหลือ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และแบ่งปันถึงจะดี การเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่หากจะดีควรแบ่งเงินไปสร้างบุญสร้างกุศลบ้าง ความรักควรใช้สติและปัญญาในการแก้ไขปัญหาจะย่อมเป็นทางออกที่ดีกว่า การเดินทางไกลช่วงนี้ไม่ค่อยดีนักมักจะมีอาการเจ็บป่วยระหว่างการเดินทางได้

           ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้สุขภาพทางกายค่อนข้างแย่ มักจะมีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวบ่อยครั้ง ควรตรวจสุขภาพประจำปีด้วยจะดีมาก การงานช่วงนี้ต้องใช้มันสมองและสติปัญญาที่มี ในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ แต่ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี การเงินมักจะหมดไปกับของสวยงามและของฟุ่มเฟือยจนทำให้คุณเหลือเงินเก็บไม่มากนัก ความรักในคนโสดช่วงนี้อยู่ในช่วงอินเลิฟจะได้แฟนที่มีฐานะดีกว่า  การเดินทางไปเที่ยวช่วงนี้คุณมักจะชอบไปแต่สถานที่ที่คุณเคยไปในวัยเด็กจะมีความสุขมากกว่า

           ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังสุขภาพทางสายตา การงานอยู่ในช่วงที่ต้องดูแลบุคลากรในองค์กร เพื่อการพัฒนาที่ดี ขอให้คุณจงอดทนหากผ่านไปได้จะประสบความสำเร็จได้ในระดับหนึ่ง การเงินมักหมดไปกับเรื่องของความรัก ด้านคนโสดต้องระวังการคบซ้อนให้ดี การเดินทางไกลช่วงนี้หมั่นสร้างบุญบ้างจะดี รวมไปถึงจะได้โชคลาภจากการเดินทาง

           ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หมั่นดูแลสุขภาพจิตทางอารมณ์ให้ดี เพราะสามารถทำให้คนรอบข้างที่อยู่ใกล้คุณอึดอัดและลำบากใจได้ การงานกำลังไปในทิศทางที่ดี สำเร็จดังใจหวังแต่ยังไม่ครบทุกเรื่องหมั่นใช้สติในการตัดสินใจให้ดีจะได้ไม่เกิดการผิดพลาดได้ การเงินอยู่ในสภาพไม่คงที่มักจะขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา ทางด้านความรักช่วงนี้มักจะมีการปะทะคารมกันบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องปกติธรรมชาติของทุกน แต่ขอให้ใช้สติก่อนตอบโต้ทุกครั้งเพื่อลดการเกิดปัญหา การเดินทางไกลช่วงนี้ให้ระวังสัตว์มีเขี้ยวกัด

           ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก หากจะไม่สบายก็แค่เป็นไข้หวัดนิดหน่อย การงานหากคุณต้องการสร้างธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีและเหมาะสม  การเงินช่วงนี้หากได้มาแล้ว ต้องรัดกุมเรื่องรายจ่ายให้ดีจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ความรักอยู่ในช่วงที่สามารถเลือกได้ มีคนแอบหมายปองคุณเยอะเลย การเดินทางไกลช่วงนี้มักจะได้โชคลาภ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 
ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |