จัดว่าเด็ด! 5 ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับสาวผิวแห้ง

เข้าชม : 0   |   ครีมบํารุงผิวหน้าที่ดีสำหรับผิวแห้ง คุณสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุย คงต้องพึ่งครีมบำรุงทั้ง 5 ตัวนี้แล้วล่ะค่ะ รับรองช่วยได้ !

          สาว ๆ หน้ามันทั้งหลาย ถึงแม้จะรู้สึกอิจฉาสาว ๆ ที่มีผิวหน้าแห้งเพราะหน้าไม่ค่อยมันและไม่ค่อยเป็นสิวง่าย แต่บอกเลยนะคะว่าการที่มีผิวหน้าแห้งนั้นก็ไม่ใช่เรื่องดีเลย เพราะหน้าแห้งมักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยและเป็นฝ้าได้ง่าย ซึ่งปัญหาเหล่านี้แหละที่สาว ๆ ผิวแห้งกลัวกันนักล่ะ ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงต้องหาวิธีป้องกันโดยการเลือกใช้ครีมบํารุงที่ดีและเหมาะสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะมาใช้ และถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาว ๆ ผิวแห้งที่กำลังมองหาครีมบำรุงกันอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิว 5 ครีมบํารุงผิวหน้าที่ดีสำหรับผิวแห้งมาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าหน้าแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ จะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยภาพจาก cetaphil.co.th

 Cetaphil Moisturizing Cream

          ครีมบำรุงผิวตัวนี้เป็นสูตรไม่มีน้ำหอมค่ะ แต่บอกเลยว่าทาแล้วให้ความชุ่มชื้นดีมาก ๆ ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียว ไม่ทำให้หน้าอุดตัน และเป็นสิว เรียกได้ว่าสาวผิวแห้งทั้งหลายใช้แล้วจะต้องหลงรักเลยล่ะค่ะ ส่วนราคาก็อาจจะแพงนิดหน่อย ประมาณ 600-900 บาท แต่กระปุกหนึ่งก็ใช้ได้นานเหมือนกันนะคะสาว ๆ


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Physiogel Thailand

 Physiogel AI Cream

          ครีมบำรุงตัวนี้สาว ๆ คนไหนที่ผิวแห้งถึงขั้นหน้าลอกเป็ยขุย ๆ ใช้แล้วจะต้องร้องกรี๊ดดัง ๆ แน่นอน เพราะมันช่วยให้หน้าชุ่มชื้นได้แบบเอาอยู่จริง ๆ ค่ะ แถมยังช่วยจัดการเรื่องปัญหาสิวได้อีกด้วย เริดสุด ๆ เลยอะ ตัวนี้ราคาประมาณ 600-700 บาท แพงไปหน่อย แต่ใช้แล้วจะเลิฟ


ภาพจาก nivea.co.th

 Nivea Cream

          นีเวียตลับน้ำเงิน ครีมตัวนี้สาว ๆ ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะใช้ดีสำหรับผิวแห้งมาก ๆ ที่สำคัญทาได้ทั้งผิวหน้าและลำตัว รวมไปถึงจุดแห้งกร้าน ซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน เรียกได้ว่าทาตั้งแต่เช้า ผิวไม่แห้งลอกยันเย็น เอาอยู่จริง ๆ ส่วนราคาก็เบา ๆ ประมาณ 39-150 บาทเท่านั้นเอง


ภาพจาก johnsonsbaby.com

 Johnson's Baby Intense Moisture Cream

           สาว ๆ ผิวแห้ง แถมยังแพ้ง่าย ต้องบำรุงด้วยครีมตัวนี้เลยค่ะ เพราะเหมาะสำหรับผิวที่บอบบางมาก ๆ แม้แต่เด็ก ๆ ก็ยังใช้ได้ ทาแล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดวัน เนื้อครีมตัวนี้จะคล้าย ๆ น้ำนม ทาแล้วซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญราคาก็เบา ๆ ประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะสาว ๆ


ภาพจาก shop.kose.com.cn

 Kose Moisture Skin Repair Cream

          สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งมากจนลอกเป็นขุย และรู้สึกคันยิบ ๆ ใช้ครีมตัวนี้แล้วจะช่วยให้ดีขึ้นได้ค่ะ เพราะครีมตัวนี้จะช่วยล็อกความชุ่มชื้น ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลมากขึ้น และผิวที่เคยแห้งลอกก็จะค่อย ๆ หายไป ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ผิวแห้งทั้งหลายใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอน แต่ราคาก็ค่อนข้างแพงหน่อย อยู่ที่ประมาณ 800-2,000 กว่าบาท แล้วแต่ขนาดค่ะ

          และนี่ก็คือครีมบำรุงผิวหน้าดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งค่ะ ชอบตัวไหนก็ลองสอยมาใช้กันดูนะคะสาว ๆ รับรองว่ามีผู้ช่วยบำรุงผิวดี ๆ แบบนี้เอาไว้ติดตัว หน้าแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอนค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |