เช็กเลย ! ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 วันดีฤกษ์มงคล

เข้าชม : 1   |  ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 อยากดูฤกษ์ดีไว้เตรียมขึ้นบ้านใหม่ มาดู ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ สำหรับเตรียมพิธีการทำบุญบ้านใหม่หรือย้ายเข้าบ้านใหม่


           สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าขึ้นบ้านใหม่วันไหนดี ฤกษ์ดีปี 2559 มีวันไหนบ้าง หรือทำบุญบ้านเมื่อไรถึงจะดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ โดย อ.วาทิต สิรปวเรศ นักพยากรณ์จาก Deedaily.com by horoworld มาฝาก สำหรับคนที่กำลังจะขึ้นบ้านใหม่ ปี 59 ทำบุญบ้าน ปลูกบ้าน สร้างบ้าน มาเช็กฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 กันเลย 

          ฤกษ์ดีวันมงคลทำบุญขึ้นบ้านใหม่และเปิดกิจการใหม่ ประจำปี 2559  (โดย อ.วาทิต สิรปวเรศ : Deedaily)ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนมกราคม


          วันพุธที่ 6 วันอำมฤคโชค คือวันที่ทำสิ่งมงคลจะโชคดี หมายถึง ความดีที่ไม่เสื่อมสลาย ได้พบกับความสำเร็จอย่างยั่งยืน


          วันพุธที่ 20 วันธงชัย คือวันแห่งชัยชนะ หมายถึง ความสำเร็จที่ได้ตามปรารถนาอย่างเกินความคาดหมายฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนกุมภาพันธ์          วันพุธที่ 3 วันธงชัย เป็นวันแห่งชัยชนะ หมายถึง ความสำเร็จที่ได้ตามความปรารถนาอย่างเกินความคาดหมาย


          วันศุกร์ที่ 5 วันมงคล เป็นวันแห่งความเจริญ หมายถึง ความรุ่งเรืองที่จะได้รับในการประกอบกิจการ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคล


          วันพุธที่ 17 วันสิทธิโชค เป็นวันแห่งความสุขความเจริญ ความสำเร็จตามปรารถนา หมายถึง มีความสุขและความเจริญรุ่งเรืองที่ได้รับตามความปรารถนา และเป็นวันชัยโชค หมายถึง ความโชคดีนำมาถึงสิ่งที่ตั้งใจทำจะได้รับชัยชนะ


          วันศุกร์ที่ 19 เป็นวันดี เหมาะในการทำการมงคล ทำสิ่งใดก็จะสะดวกรวดเร็ว ปราศจากปัญหา ไร้อุปสรรคตลอด


          วันจันทร์ 22 เป็นวันปลอดสิ่งที่ไม่ดี เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ มีความเป็นสิริสวัสดิมงคล


          วันพุธที่ 24 วันอำมฤคโชค เป็นวันโชคดี หมายถึงความดีที่ไม่เสื่อมสลาย ได้พบกับความสำเร็จอย่างยั่งยืน


          วันศุกร์ที่ 26 เป็นวันดีไม่มีสิ่งที่เป็นอุปสรรค ทำสิ่งมงคลใด ๆ จะราบรื่นไม่มีติดขัด จะได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว


          วันจันทร์ที่ 29 เป็นวันปลอดสิ่งที่ไม่ดี เหมาะกับการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ มีความเป็นสิริสวัสดิมงคลอย่างยิ่งยวดฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนมีนาคม


          วันศุกร์ที่ 4 เป็นวันสิทธิโชค หมายถึง ทำสิ่งมงคลในวันนี้จะได้รับความสุขความเจริญ มีความสำเร็จสมปรารถนาตามสิ่งที่ต้องการ


          วันจันทร์ที่ 7 วันอำมฤคโชค เป็นวันโชคดี หมายถึงความดีที่ไม่เสื่อมสลาย ได้พบกับความสำเร็จอย่างยั่งยืน เหมาะในการทำสิ่งใด ๆ อันเป็นมงคล


          วันศุกร์ที่ 11 เป็นวันสิทธิโชค หมายถึง ทำสิ่งมงคลในวันนี้จะได้รับความสุขความเจริญ มีความสำเร็จสมปรารถนาตามสิ่งที่ต้องการ


          วันจันทร์ที่ 14 วันเฟื่องฟู เป็นวันที่เหมาะกับการทำการใด ๆ อันเป็นสิ่งมงคล ชีวิตจะได้รับความเจริญรุ่งเรือง


          วันศุกร์ที่ 18 เป็นวันสิทธิโชค หมายถึง ทำสิ่งมงคลในวันนี้จะได้รับความสุขความเจริญ มีความสำเร็จสมปรารถนาตามสิ่งที่ต้องการ


          วันจันทร์ที่ 21 วันเฟื่องฟู เป็นวันที่เหมาะกับการทำการใด ๆ อันเป็นสิ่งมงคล ชีวิตจะได้รับความเจริญรุ่งเรืองฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนเมษายน


          วันจันทร์ที่ 4 วันเฟื่องฟู เป็นวันที่เหมาะกับการทำการใด ๆ อันเป็นสิ่งมงคล ชีวิตจะได้รับความเจริญรุ่งเรืองฟูฟ่อง


          วันจันทร์ที่ 11 เป็นวันสิทธิโชค หมายถึง ทำสิ่งมงคลในวันนี้จะได้รับความสุขความเจริญ มีความสำเร็จสมปรารถนาตามสิ่งที่คาดหวัง


          วันจันทร์ที่ 18 วันมหาสิทธิโชค หมายถึง ความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่งใหญ่ ความเจริญถึงที่สุด เหมาะกับการประกอบสิ่งอันเป็นมงคลอย่างยิ่ง


          วันพุธที่ 20 เป็นวันมงคล หมายถึง เป็นวันที่ริเริ่มทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง


          วันพุธที่ 27 วันราชาโชค หมายถึง มีความสำเร็จอย่างแน่นอน ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง มีความโชคดีกับสิ่งอันเป็นมงคลในการประกอบกิจพิธีการใด ๆฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนพฤษภาคม


          วันพุธที่ 4 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย


          วันพุธ 11 วันราชาโชค หมายถึง มีความสำเร็จอย่างแน่นอน จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีความโชคดีกับสิ่งอันเป็นมงคลในการประกอบกิจพิธีการต่าง ๆ


          วันพฤหัสบดีที่ 12 วันมหาสิทธิโชค หมายถึง ความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่งใหญ่ ความเจริญถึงที่สุด เหมาะกับการประกอบสิ่งอันเป็นมงคลอย่างยิ่ง


          วันพุธที่ 18 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย


          วันพฤหัสบดีที่ 19 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันจันทร์ที่ 23 วันอำมฤคโชค คือ วันที่ทำสิ่งมงคลจะโชคดี หมายถึง ความดีที่ไม่เสื่อมสลาย ได้พบกับความสำเร็จอย่างยั่งยืนฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนมิถุนายน


          วันพุธที่ 1 วันรุ่งเรือง คือ วันนี้ถ้าทำสิ่งเป็นมงคล จะได้รับความเจริญสูงสุดไม่มีตกต่ำ


          วันพฤหัสบดีที่ 2 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 8 วันมหาสิทธิโชค หมายถึง ความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่งใหญ่ ความเจริญถึงที่สุด เหมาะกับการประกอบสิ่งอันเป็นมงคลอย่างยิ่ง


          วันพุธที่ 15 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เหมาะในการทำสิ่งเป็นมงคลต่าง ๆ ไม่มีอุปสรรคมาขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพฤหัสบดีที่ 23 วันอำมฤคโชค เป็นวันโชคดี หมายถึงความดีที่ไม่เสื่อมสลาย ได้พบกับความสำเร็จอย่างยั่งยืน เหมาะในการทำสิ่งใด ๆ อันเป็นมงคล


          วันพุธที่ 29 เป็นวันสิทธิโชค หมายถึง ทำสิ่งมงคลในวันนี้จะได้รับความสุขความเจริญ มีความสำเร็จสมปรารถนาตามสิ่งที่คาดหวัง


          วันพฤหัสบดีที่ 30 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล ไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนกรกฎาคม


          วันพุธที่ 6 วันอธิบดี อำมฤคโชค เป็นวันโชคดี หมายถึงความดีที่ไม่เสื่อมสลาย ได้พบกับความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่และยั่งยืน เหมาะในการทำสิ่งใด ๆ อันเป็นมงคล


          วันจันทร์ที่ 11 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันจันทร์ 18 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 20 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย


          วันพฤหัสบดี 21 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพฤหัสบดีที่ 28 วันสิทธิโชค หมายถึง ทำสิ่งมงคลในวันนี้จะได้รับความสุขความเจริญ มีความสำเร็จสมปรารถนาตามสิ่งที่คาดหวังฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนสิงหาคม


          วันจันทร์ที่ 1 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 3 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย


          วันจันทร์ที่ 15 มหาสิทธิโชค หมายถึง ความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่งใหญ่ ความเจริญถึงที่สุด เหมาะกับการประกอบสิ่งอันเป็นมงคลอย่างยิ่ง


          วันพฤหัสบดีที่ 18 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพฤหัสบดีที่ 25 วันมหาสิทธิโชค หมายถึง ความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่งใหญ่ ความเจริญถึงที่สุด เหมาะกับการประกอบสิ่งอันเป็นมงคลอย่างยิ่งฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนกันยายน


          วันพฤหัสบดีที่ 1 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 14 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย


          วันจันทร์ที่ 19 อำมฤคโชค ชัยโชค คือ โชคดีตลอดกาลไม่มีการดับสูญ เป็นความสำเร็จที่เจริญถาวร มีความโชคดี และการได้รับชัยชนะกับสิ่งต่าง ๆ


          วันพุธที่ 28 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมายฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนตุลาคม


          วันจันทร์ที่ 10 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 12 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย


          วันพฤหัสบดีที่ 20 วันอำมฤคโชค ชัยโชค คือ โชคดีตลอดกาลไม่มีการดับสูญ เป็นความสำเร็จที่เจริญถาวร มีความโชคดี และการได้รับชัยชนะกับสิ่งต่าง ๆ


          วันพุธที่ 26 วันสิทธิโชค หมายถึง ความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่งใหญ่ ความเจริญถึงที่สุด เหมาะกับการประกอบสิ่งอันเป็นมงคลอย่างยิ่ง


          วันพฤหัสบดีที่ 27 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนาฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนพฤศจิกายน


          วันพฤหัสบดีที่ 3 วันอำมฤคโชค ชัยโชค คือ โชคดีตลอดกาลไม่มีการดับสูญ เป็นความสำเร็จที่เจริญถาวร มีความโชคดี และการได้รับชัยชนะกับสิ่งต่าง ๆ


          วันพุธที่ 9 วันสิทธิโชค ชัยโชค เป็นวันที่เหมาะกับกระทำสิ่งใด ๆ ที่เป็นมงคล จะได้รับความสุข ความเจริญ ความสำเร็จสมปรารถนา ได้รับชัยชนะและมีโชคลาภอย่างเกินความคาดหมาย


          วันพฤหัสบดีที่ 10 เป็นวันฟูเฟื่องเรืองรุ่ง เหมาะในการทำสิ่งที่เป็นงานมงคล ได้รับความเจริญรุ่งเรือง ไม่มีอุปสรรคใด ๆ มาขัดขวาง


          วันจันทร์ที่ 14 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง จะได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 16 วันอำมฤคโชค เป็นวันโชคดี หมายถึงความดีที่ไม่เสื่อมสลาย ได้พบกับความสำเร็จอย่างยั่งยืน เหมาะในการทำสิ่งใด ๆ อันเป็นมงคล


          วันจันทร์ที่ 21 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง ได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันจันทร์ 28 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง ได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 30 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมายฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ 2559 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2559 เดือนธันวาคม


          วันพฤหัสบดีที่ 1 วันเฟื่องฟู เป็นวันที่เหมาะกับการทำการใด ๆ อันเป็นสิ่งมงคล ชีวิตจะได้รับความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างยิ่ง


          วันพฤหัสบดีที่ 8 เป็นวันสิทธิโชค หมายถึง ทำสิ่งมงคลในวันนี้จะได้รับความสุขความเจริญ มีความสำเร็จสมปรารถนาตามสิ่งที่คาดหวัง


          วันจันทร์ที่ 12 เป็นวันปลอดโปร่ง ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการทำสิ่งเป็นมงคล จะไม่มีอุปสรรคขัดขวาง ได้รับความสำเร็จสมตามปรารถนา


          วันพุธที่ 14 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย


          วันจันทร์ที่ 26 วันมหาสิทธิโชค หมายถึง ความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่งใหญ่ ความเจริญถึงที่สุด เหมาะกับการประกอบสิ่งอันเป็นมงคลอย่างยิ่งเหนือความคาดหมาย


          วันพุธที่ 28 วันอธิบดี หมายถึง ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เหมาะกับการทำสิ่งที่เป็นมงคลจะสำเร็จตามปรารถนาเกินความคาดหมาย
 ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ช.ม โทร.1900-111-080

ขอบคุณข้อมูลจาก : matichon.co.th


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |