ตัวอย่างแรก วานรคู่ฟัด เปิดตำนานนักสู้เลือดใหม่

เข้าชม : 0   |  

     ตัวอย่างแรก วานรคู่ฟัด เปิดตำนานนักสู้เลือดใหม่วงการหนังไทย 25 กุมภาพันธ์ มาพิสูจน์กัน !

          หากคุณชื่นชอบในศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบไทยและจีน แถมยังรวมศิลปะการร่ายรำของโขน และงิ้ว เข้าไว้ด้วยกันแล้วละก็ ต้องไม่พลาดชม วานรคู่ฟัด หนังไทยเรื่องล่าสุดที่พร้อมแจ้งเกิด 2 นักบู๊เลือดใหม่ สำเร็จ เมืองพุทธ และโซซีน ปัณณ์ญาณัช 

          โดย วานรคู่ฟัด (Monkey Twins) บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากการตามล่าล้างแค้น และการประคับประคองชีวิตให้อยู่รอดท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมในท้องถิ่นของภาคเหนือ ชายหนุ่มผู้มีความสามารถเชิงการต่อสู้ภายใต้หน้ากากหัวโขนในบทบาท หนุมาน เทพแห่งลิงจากวรรณคดีชั้นสูงของไทย เขาได้รับการฝึกปรือลีลาการต่อสู้นั้นผ่าน ปู่กล้า โดยไม่รู้ตัว จากการแสดงโขนสด และการแสดงละครลิงอาชีพที่หล่อเลี้ยงชีวิตของครอบครัวเขามาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ

          เหนือมีบาดแผลลึกในใจจากการตายของ เหม่ยเฟิน หญิงสาวนักแสดงงิ้วผู้เป็นที่รักที่เหนือ มีส่วนทำให้เธอต้องจบชีวิตไปในเหตุการณ์ที่เหนือไปลบเหลี่ยมเจ้าพ่อถึงขั้นทำให้ โซ ลูกชายของเจ้าพ่อถึงกับพิการ เมื่อวันหนึ่งเขาได้พบกับ ลี่อิน น้องสาวของเหม่ยเฟินที่สำเร็จการศึกษาด้านการแสดงงิ้วจีน ที่เข้าใจผิดคิดว่าเหนือเป็นบุคคลที่ฆ่าพี่สาวของตนเอง ลี่อินจึงพยายามหาทางเอาผิดเหนือให้ได้ทุกวิถีทาง ด้วยความคับข้องใจกับเรื่องราวในอดีต ลี่อินหญิงสาวผู้มีความสามารถเป็นหนึ่งในวิถีการต่อสู้ในบทบาท "เห้งเจีย" สุดยอดลิงในตำนานอุปรากรจีน จึงต้องประมือวัดชั้นเชิงกับการรุกรบรวดเร็วแบบ "หนุมาน" ลิงจากวรรณคดีไทยอย่างเหนือ การพิสูจน์ความเก่งกล้าในเชิงศาสตร์และศิลป์ของการแสดงและการต่อสู้จึงปะทุขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งสองต่างชิงชัยกันทั้งในเชิงยุทธและการประคับประคองมรดกแห่งศิลป์ ของครอบครัวตนเองเพื่อดำรงชีวิตรอดโดยไม่ยอมอ่อนข้อให้กันแม้แต่สักวันเดียว

          แต่แล้วเมื่อเหนือและลี่อินถูกตามล่าเอาชีวิตจาก โซ และกลุ่มเจ้าพ่อ เหนือและลี่อินจะทำเช่นไรโดยเฉพาะปู่กล้ากับเฮียเม้ง ปู่ของเหนือและพ่อของลี่อิน จะกลายเป็นผู้ไขเหลี่ยมลับทัพมวยของสองซีกวัฒนธรรมให้กับเหนือและลี่อินได้ทันการณ์เพื่อรอดพ้นจากเงื้อมมือมัจจุราชโดยกลุ่มอิทธิพลของ โซ หรือไม่ จะเป็นเช่นไรหาก "หนุมาน" กับ "เห้งเจีย" สามารถประสานกระบวนยุทธเข้าหากันราว หยิน หยาง ในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของพวกเขาพร้อมกับการค้นพบความลับที่ซ้อนเร้นอยู่ในใจของตนเอง

          สัมผัสศิลปะการต่อสู้ พิสูจน์ความเก่งกล้าในเชิงศาสตร์และศิลป์การต่อสู้ของ "หนุมาน" และ "เห้งเจีย" ได้พร้อมกัน 25 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ !

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |