เอ็มม่า วัตสัน เตรียมพิสูจน์ฝีมือใน Colonia หนังดราม่าระทึกขวัญเรื่องจริงในประเทศชิลี

เข้าชม : 2   |      เอ็มม่า วัตสัน เตรียมพิสูจน์ฝีมือใน Colonia หนังดราม่าระทึกขวัญที่สร้างจากเรื่องจริงในประเทศชิลี เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 17 มีนาคม 2016

          ขึ้นแท่นนักแสดงมากความสามารถแบบเต็มตัวสำหรับ เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) สาวน้อยที่หลายคนรู้จักจากหนังเรื่อง Harry Potter โดยล่าสุดเธอกำลังจะพิสูจน์ฝีมือในผลงานใหม่ที่ชื่อว่า Colonia หนังดราม่าระทึกขวัญซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงในประเทศชิลี ทำให้เธอมีโอกาสประชันฝีมือกับ แดเนียล บรูห์ล (Daniel Bruhl) ดารามากความสามารถจากเรื่อง Rush ร่วมด้วย ไมเคิล นีควิสต์ (Michael Nyqvist) จาก John Wick

          ในเรื่องนี้ เอ็มม่า วัตสัน รับบทเป็น เลน่า หญิงสาวเยอรมันที่พัวพันการทำรัฐประหารในประเทศชิลีเมื่อปี 1973 จนเป็นเหตุให้สามีของเธออย่าง แดเนียล (แดเนียล บรูห์ล) ถูกตำรวจลับของรัฐบาลลักพาตัว โดยเธอค่อย ๆ ออกตามหาสามีของตัวเองจนพบว่า เขาถูกลักพาตัวเข้าร่วมลัทธิประหลาดที่ชื่อว่า Colonia Dignidad ภายใต้การนำของพระนักเทศน์นามว่า พอล (ไมเคิล นีควิสต์) แต่ถึงแม้อาณาเขตดังกล่าวจะแฝงไปด้วยความน่ากลัวและไม่มีใครสามารถหลบหนีออกมาได้ แต่เธอกลับตัดสินใจเข้าร่วมลัทธิเพื่อหาทางช่วยสามีออกมาให้ได้

          ฟลอเรียน กาลเลนเบอร์เกอร์ (Florian Gallenberger) รับหน้าที่กำกับและเขียนบท Colonia จากเรื่องจริงของ พอล เชฟเฟอร์ (Paul Sch?fer) ชายในคราบนักบุญที่ถูกเนรเทศออกจากเยอรมนีเมื่อปี 1961 ด้วยข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ก่อนอพยพมายังประเทศชิลีและก่อตั้งลัทธิ Colonia Dignidad ซึ่งภายนอกมีภาพลักษณ์ที่สวยงาม แต่ไม่มีใครสามารถกลับออกมาได้ 

          โดยหนังเรื่อง Colonia มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 17 มีนาคม 2016 บอกได้เลยว่าสาวกของ เอ็มม่า วัตสัน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |