เช็คดวงรายวัน 7 กุมภาพันธ์ 2559

เข้าชม : 0   |     สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 2 ปีมะแม ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และเข้าโคจรเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 19.59 น. เป็นวันพระเดือนดับ ควรจะถือโอกาสเข้าวัดฟังธรรม ขัดเกลากิเลส โลภ โกรธ หลง ลงบ้างจึงจะเป็นกาลดี ทิศมงคล คือทิศใต้ ทิศไม่เป็นมงคล คือทิศเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง 


          ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ให้เดินทางด้วยความระมัดระวัง มีโอกาสเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ ด้านการเงินสมบัติเก่าหรือเงินเก็บถูกใช้ไปกับเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่าใช้จ่ายจนเพลิน การงานมีภาระและหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น และหนักขึ้น แต่ก็ไม่เดือดร้อนมากนักสามารถจัดการได้ ความรักได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดีจากคนรัก ใครที่ยังไม่มีก็มีโอกาสได้พบเจอ การเดินทางต้องมีเหตุที่ทำให้ต้องรอจนเสียเวลา จนน่าเบื่อ 

          ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพด้านสายตานั้นสำคัญ ช่วงนี้ควรดูแลเป็นพิเศษ การเงินไม่ค่อยคล่องตัวมากนักมีเรื่องที่ทำให้เสียเงินเสียทอง จิตใจไม่ปกติสุขนัก การงานก็มีปัญหาทำให้อึดอัดใจ และเครียดมากอยากจะออกจากสถานการณ์นี้ให้เร็วที่สุด คู่รักหรือคู่ครองจะช่วยปลดปล่อยจิตใจของคุณได้ลองพูดคุยปรึกษาดู อาจพบมุมมองในการแก้ไขที่ต่างออกไป การเดินทางขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอพรจากท่าน หรือขอคำปรึกษากับผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะช่วยได้เช่นกัน

          ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่ป่วยอยู่ก็จะมีคนมาช่วยดูแล อาการก็จะทุเลาลง ส่วนการเงินยังคงต้องแบกรับภาระอันใหญ่หลวงไว้แก้ไขด้วยตนเองได้ยาก การงานต้องปลดล็อกทางความคิดจิตใจของตนเองลงก็จะพบทางสว่างได้ ด้านคนรักแม้จะผ่านอุปสรรคต่าง ๆ มากมายก็ยังคงช่วยเหลือและเอื้ออาทรแก่กันเสมอ วันนี้ควรงดเว้นการเดินทางมีคนไม่ประสงค์ดีคอยติดตามอยู่

          ท่านที่เกิดวันพุธ : ให้ระมัดระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีหมอกควัน การเงินต้องขับเคลื่อนด้วยตัวคุณเองโดยมีคนที่คอยแอบเป็นกำลังใจอยู่เสมอ การงานต้องปฏิบัติหน้าที่ในหลายบทบาททำให้เกิดการสับสนอยู่บ่อยครั้ง ความรักอยากมีคนคอยเอาใจใส่อยู่เสมอ ซึ่งมีแล้วแต่คุณเองที่มองข้ามเขาไป การเดินทางไกลต้องตรวจสอบความพร้อมของรถก่อนเดินทางเพื่อความปลอดภัย

          ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : "ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว" เมื่อจิตใจดีร่างกายก็จะดีตาม ใครที่ป่วยอยู่ลองนั่งสมาธิเพื่อเสริมสร้างพลังของจิตใจ การเงินมีการใช้จ่ายเพื่อสันทนาการ ให้ระมัดระวังในการใช้จ่ายมีคนคอยติดตามตรวจสอบอยู่ การงานต้องติดกับพันธนาการบางอย่างทำงานได้ไม่อิสระดั่งใจหวังนัก ความรักต้องการคนจริงใจสักคนที่มีอยู่ก็หวังเพียงทรัพย์สินไม่จริงใจ ควรออกไปพบปะผู้คนเพื่อเปิดโลกทัศน์มองหามุมมองใหม่ ๆ ในการดูแลตนเอง

          ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่ทำงานหนักให้ระวังอาการบาดเจ็บท้ายทอย อาการนิ้วล็อก และระบบข้อต่อต่าง ๆ การเงินมีเข้ามาแต่ก็หมดไปอย่างรวดเร็วกับเรื่องความประมาทเลินเล่อของตนเอง ใช้จ่ายโดยไม่ยั้งคิด การงานเรียกได้ว่างานเข้าเลยทีเดียว ต้องทำงานอยู่ดึกอย่างไรก็ขอให้รักษาสุขภาพด้วย ส่วนเรื่องความรักถ้าใครมีปัญหาอยู่ให้อดทนรอไปก่อนอย่ารีบนักจะเสียการณ์ ถ้ามีเวลาควรหาโอกาสพักผ่อนให้มาก

         ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หมั่นตรวจสุขภาพสม่ำเสมอ โดยเฉพาะระดับคอเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลในเลือด การเงินมีความสมดุลดีมีใช้จ่ายเสมอ ในที่ทำงานพบเจออะไรไม่ถูกไม่ควรก็ต้องทำเป็นปิดตาข้างเดียวไม่สามารถพูดอะไรได้ ความรักแม้จะดูลุกโชนสว่างไสวและร้อนแรงดีแต่ก็เต็มไปด้วยอันตรายต้องใช้สติและความระมัดระวังบ้าง ถึงแม้ว่าการเดินทางทำให้หัวใจคุณแกร่งขึ้น แต่ก็ไม่ควรประมาทในการดำเนินชีวิต

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |