จริงหรือเปล่า ผู้ชายแบบนี้ ผู้หญิงไม่อยากอยู่ใกล้!

เข้าชม : 0   |  

ผู้ชายลุคไหน ที่ผู้หญิงไม่อยากอยู่ใกล้
ผู้ชายลุคไหน ที่ผู้หญิงไม่อยากอยู่ใกล้ 


        บุคลิกดีๆ ผู้ชายก็มีกันทุกคน แต่ก็อาจจะมีผิดไปบ้าง พลั้งไปบ้าง จุดบกพร่องเหล่านั้น อาจทำให้คุณผู้ชายดูแย่ในสายตาผู้หญิง ไปเลยก็ได้ ลองมาเชคดูว่าสิ่งที่คุณทำพลาดไปหรือเปล่า....

    อย่าแต่งหน้าจัดเต็

      เข้าใจว่าอยากขาว แต่ไม่ต้องแต่งหน้าให้ออกสาวจะได้ไหม? เหตุใดผู้ชายไทย หันมาถล่มเมคอัพใส่ตัวเองกันมากขึ้น จนสาว ๆ อย่างเราๆต้องยอมยกธงขาวให้ความสาวของเขาเลยทีเดียว ความเชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้า ไม่ได้หยุดอยู่ที่สตรีอีกต่อไป เมื่อชายไทยหันมาแต่งหน้า ทารองพื้น แบบไม่ยอมกัน และเหล่าบรรดาหนุ่มหน้ามั่นหันมาจัดเต็ม ถ้าคุณรักเพื่อนอย่าปล่อยให้เพื่อนพลาด บอกเขาให้ลาขาดกับรองพื้นเนื้อหนาที่จะพาให้หน้าวอก ไหนจะริมฝีปากมัน ๆ นั่นอีกล่ะ คุณคงไม่อยากเห็นหนุ่มหน้าหล่อกลายเป็นหนุ่มหน้าหลอก! หรอกนะ

    เคราแพะแปะปลายคาง

      "ชอบคนไว้เคราแพะ แหมะ ๆ ๆ อยู่ที่คาง" ประโยคนี้ใช้ไม่ได้กลับสตรีทุกนาง นั่นเพราะการไว้เคราครึ้ม รก ปรกไปทั่วหน้า อยากบอกว่าสาวๆเค้าร้องยี้! หันมาเพิ่มดีกรีความหล่อใสด้วยใบหน้าเกลี้ยงเกลากันดีกว่า แต่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าแฟชั่นการตัดแต่งเครา หรือแม้กระทั่งหนวดนั้นเป็นที่นิยมกันเหลือเกิน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคาแรกเตอร์ของคุณด้วย ว่าเครานั้นจะเข้ามาช่วยหรือจะทำให้หน้าป่วยไปกว่าเดิม

    เสื้อตาข่ายหลากสี

      เสื้อตาข่ายตัวบางที่แทบจะพรางอะไรไม่ได้เลย แต่คุณผู้ชายกลับหยิบมาใส่ได้หน้าตาเฉย คุณไปเอาความมั่นใจผิด ๆ มาจากไหน เลิกซะเถอะกับแฟชั่นแบบนี้ ดีไม่ดีคนอื่นเขาอาจจะคิดว่าคุณจะไปเปิดฟลอร์เต้นรำที่ไหน หากร้อนนักทำไมไม่ลองมองหาเสื้อผ้าผู้ชาย ที่เข้ากับสภาพอากาศบ้านเราดูล่ะ เลือกที่ใส่ได้สบายไปตลอดวัน อย่างผ้าฝ้าย (Cotton) ที่มีให้เลือกสวมใส่ได้หลากสไตล์ในท้องตลาด ลาขาดกับเสื้อตาข่าย ที่ใครเห็นก็ต้องส่ายหน้าหนี เลิกใส่ตั้งแต่วันนี้คุณก็ดูดีขึ้นอีกเป็นกอง หรืออยากจะลองใส่ ให้โดนสาวแซวจนขายหน้าก็ตามใจ

    กางเกงยีนส์ตัวเดียว เปรี้ยวมันซะทุกงาน

      ยีนส์ตัวเก่งมันก็มีกันทุกคน แต่คุณคงไม่อับจนหมดหนทางขนาดที่ว่า งานไหนงานนั้นก็มั่นใส่แต่กางเกงยีนส์ตัวเดิม ถ่ายรูปออกมาคนอื่นเค้าจะคิดว่าคุณมีกางเกงตัวเดียว พอเสียทีกับความสิ้นคิด เปลี่ยนสักนิดแค่เลือกให้เหมาะกับสถานที่ที่จะไป อย่างงานพิธีการ คุณอาจเลือกสวมใส่กางเกงแสล็ค หรือในวันสบายๆอาจจะเลือกเป็นกางเกงผ้าที่ไม่รัดรูปจนเกินไปนัก สำหรับกางเกงยีนส์คุณอยากจะใส่มันในวันทำงานก็ได้ เพียงแค่อยากบอกคุณผู้ชายว่าโลกนี้มันยังมีกางเกงแบบอื่น นอกจากกางเกงยีนส์นะ!

    หมดกันเพราะผมพันเป็นเมือกมัน

      สิ่งที่ไม่น่าพิศวาสอันดับต้นๆนั่นคือ "ผมที่พันกันและเป็นเมือกมัน" เปรียบเสมือนฝันร้ายของผู้ที่หายใจใกล้ๆคุณ เพราะมันแย่ทั้งกลิ่นและผิวสัมผัส ไม่ว่าจะเกิดจากการจัดแต่งผมด้วย เจลเอย สเปรย์เอย แว็กซ์เอย หรืออาจจะเกิดจากผมเผ้าที่ไม่ได้สระสะสมมาหลายวัน มันเป็นสิ่งที่ทำให้บุคลิกภาพของคุณพังทลายไม่มีชิ้นดี ต่อให้คุณหล่อเหลา สาวๆก็คงเหมาว่าคุณเห่ย นั่นเพราะการดูแลเส้นผมคุณยังละเลย แล้วคุณจะดูแลพวกเธอได้อย่างไร ปรับปรุงเส้นผมและหนังศีรษะเสียใหม่ ก่อนจะไม่มีสาวใดกล้าเข้าใกล้คุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : women.thaiza

#ชีวิตรัก #สเปคผู้ชาย #สเปคผู้หญิง #คู่รัก #ความรัก


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |