เรารู้สึกดีต่อกัน แต่เรารักกันไม่ได้

เข้าชม : 1   |  
เรารักคนอยู่คนนึง เรารู้จักกันมานานมากแล้ว เกิดเรื่องราวต่างๆระหว่างเรามากมาย ทั้งสุขและทุกข์ แต่ส่วนมากจะเป็นทุกข์นะ T T

เราไม่แน่ใจว่าเขารักเรามั้ย เพราะเราถาม เขาก็บอกว่าไม่ แต่เวลาเราตัดใจและไปคุยกับคนอื่น เขาก็หวงเรา ไม่อยากให้เราไปไหน (แต่ทีตัวเองยังเคยหนีไปมีแฟนเลย - -) เราคุยกันตลอดแบบนี้มาเรื่อยๆ เราก็แอบไปอะไรกะคนอื่นบ้าง เขาก็เคยทิ้งเราไปมีแฟนบ้าง เรากลายเปนคนแปลกหน้าต่อกันไปพักใหญ่ แต่สุดท้ายเราก็กลับมาคุยกัน มันเหมือนความรู้สึกที่ตัดกันไม่ขาด

จนมาวันนึง เราทนไม่ไหว เราไปถามเขาตรงๆว่า จะเอายังไง คิดยังไงกับเรากันแน่ รักเรามั้ย เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆไม่ได้นะ เราต้องการความชัดเจน เราจะไม่ทนอีกแล้ว เขาก็ตอบมาว่า เขาไม่รู้ เราก็เค้นเขามากๆจนเขาบอกว่ารัก และรู้สึกดีมาก มากจนไม่อยากคบ เพราะกลัววันนึงจะเลิกกัน และกลายเป็นคนแปลกหน้า เขาบอกว่าเราเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตเขา เขาไม่อยากเสียเราไป แต่เขาก็อยากให้เราเจอคนดีๆนะ

แต่ก็อยากให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไป คือเราสองคนมีความรู้สึกดีมากๆให้กัน มันมากจนเราอยากเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันยิ่งกว่าคำว่ารักอ่ะ ผูกพันกันมาก รู้สันดานกันทุกอย่าง ไม่ต้องพูดก็เข้าใจกัน

แล้วยังไงอ่ะ เราต้องทำยังไงอ่ะ เรายังรักเขามั้ย เราก็ไม่แน่ใจตัวเองเลย เราควรทำยังไงต่อไปดี ควรจบ ละหนีไปให้ไกลดีรึเปล่า ทำไมเราถึงเรากันไม่ได้ล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 2460497)


ข่าวล่าสุดหมวด กระทู้เด็ดบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |