เช็คดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2559

เข้าชม : 2   |          สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 วันนี้เป็นวันมาฆบูชา เป็นวันที่เหมาะกับการทำบุญ ทำจิตใจให้สงบ วันนี้ให้ระวังเรื่องการขับรถขับรา เคราะห์ไม่ค่อยดี อยู่ดี ๆ รถจะถูกชนท้ายบี้แต่หาคู่กรณีไม่เจอ ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล วันนี้ควรงดเรื่องการพนันหรือการเสี่ยงโชคสักวัน สีนำโชค สีเขียว สีน้ำตาล สีเทา สีม่วง และสีขาว สีที่ไม่เป็นมงคล สีแดง และสีส้มแสด ทิศให้ลาภ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


         ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ท่านไม่มีโชคด้านการเสี่ยง ต้องหาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง จัดว่าเป็นคนขยันทำมาหากิน ทำงานได้เงินเดือนค่อนข้างสูง ท่านมีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือน ถ้าท่านเล่นหุ้นอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เงิน ถ้าทำหุ้นส่วนหรือกิจการส่วนตัวก็จะได้แบ่งผลประโยชน์ แบ่งผลกำไรกัน การเงิน เป็นการเงินที่มั่นคง มีฐานะความเป็นอยู่สุขสบาย ไม่ต้องดิ้นรนมากมายให้เหนื่อย ถือว่าถ้าจะรวยก็รวยด้วยตัวเอง ไม่มีทรัพย์มรดกจากพ่อแม่ หรือถ้ามีก็ไม่ค่อยสนใจ ทำเองภูมิใจกว่า

         ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังข้าวของพังเสียหาย เสียของรัก ความสิ้นหวังความคาดหวังที่มีอยู่ในตอนนี้ ท่านจงเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาแล้วทุกอย่างจะดีเอง ถ้าเป็นความรักก็ยึก ๆ ยัก ๆ ไม่เด็ดขาดกันเสียที ฝ่ายหนึ่งยังมีเยื่อใย แต่อีกฝ่ายตัดใจไปแล้ว จึงทำให้ลำบากใจกันทั้งสองฝ่าย ความรัก ที่ได้มาไม่เต็มร้อย เมื่อไรที่มีความรักก็จะมีเหตุให้พลัดพราก บางคู่ไม่ใช่การเลิกรา แต่ต้องอยู่ห่างไกลกันด้วยความจำเป็น เช่น หน้าที่การงาน เป็นต้น

         ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินยังคงสภาพคล่อง หาง่ายใช้คล่อง จะไปเจรจาขอยืมเงินใคร หรือไปกู้ธนาคารก็จะสำเร็จ สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวยังทำต่อไปได้ แต่ไม่ค่อยดีเท่าไร ได้แค่ประคอง ๆ ไป รอจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น แต่ชีวิตก็ไม่ได้ลำบากอะไรในระยะนี้ ท่านมักจะได้คนช่วยเหลือเกื้อหนุน แต่ไม่ใช่ช่วงที่ควรจะลงทุน การงาน ทำงานกินเงินเดือนก็ได้เงินน้อยกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ปล่อยเงินกู้ ค้าขาย ก็ต้องหมุนเงิน การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ แนะนำให้ผ่อนธนาคารซื้อทรัพย์สินดีที่สุด

         ท่านที่เกิดวันพุธ : ท่านเป็นคนช่างเลือก เอาใจยาก ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่เป็นหรือมีอยู่ สิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณไม่เป็นที่พึงพอใจ อะไรต่อมิอะไรก็ดูจะขัดใจไปหมดทุกเรื่อง จึงเกิดความเซ็ง เบื่อหน่าย ด้านความรัก คู่ครอง ความรักไม่ได้ดั่งใจ รักไม่เป็นอย่างที่หวัง คนที่รักก็ไม่ได้ คนที่ได้ก็ไม่รัก บางท่านก็ช่างเลือก อุดมคติเยอะ จึงหาแฟนยาก การงาน เบื่อหน่าย ไม่อยากทำงาน คิดว่างานที่ตนเองทำอยู่ยังไม่ดี สิ่งใดก็ตามที่ท่านมุ่งหวัง หรือความสำเร็จต่าง ๆ จะสมหวังแค่เพียงบางส่วน ดังนั้นขอให้ท่านจงพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ เมื่อมีโอกาสก็ควรที่จะไขว่คว้าไว้จะดีกว่า

         ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านควรระวังเคราะห์อุบัติเหตุจากของมีคม และยานพาหนะ การถูกหักหลัง แตกคอกันเองในหุ้นส่วน ล้วนแล้วมีแต่เรื่องแย่ ๆ ถ้าดีหน่อยก็อาจจะเป็นเรื่องการซ่อมแซมบ้าน ถ้าค้าขายอยู่ท่านอาจต้องย้ายร้าน การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ระวังจะมีปัญหาเรื่องงาน ติดขัด แก้ไม่ออก เจอมรสุมใหญ่ กว่าจะผ่านไปได้ก็เล่นเอาเกือบไม่รอด ท่านควรหมั่นทำบุญสร้างกุศล เพิ่มบารมีให้ตนเอง สวดมนต์ ไหว้พระ เพื่อให้จิตใจสงบ

          ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านควรระวังในเรื่องของการทะเลาะวิวาท การเกิดอุบัติเหตุ ความรุนแรงต่าง ๆ ดังนั้น ท่านจึงควรเพิ่มความระมัดระวังตัวให้มาก ควรงดการเดินทาง เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุ หรือมีเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับภัยธรรมชาติ เช่น วาตภัย อัคคีภัย อุทกภัย แผ่นดินไหว หรือเสียเงินเรื่องรถ ยานพาหนะ มีการต่อเติมซ่อมแซมบ้าน หรือกำลังปลูกบ้านใหม่ การเงิน ย่ำแย่ ไม่ควรลงทุน ขอให้ท่านทำบุญ บริจาคโลงศพ ปล่อยชีวิตสัตว์ เพื่อแก้เคล็ด เสริมบารมี

         ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สำหรับท่านที่ยังว่างงาน หรืออยู่ในช่วงสมัครงาน หางาน ท่านจะมีงานติดต่อเข้ามา จะได้โชคเรื่องงาน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมหากคิดจะเปลี่ยนงานหรือสมัครงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้ลูกค้าประจำ หรือจะมีการต่อสัญญากับลูกค้า การดำเนินการต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น สบายหายห่วง ความรัก มีความจริงใจต่อกัน หากมีปัญหากันก็จะกลับมาคืนดีกันได้ การเงิน เงินดีจากการงานการกระทำ มากกว่าจากโชคลาภ หรือเงินฟลุค ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |