ดราม่าอีกรอบ เมื่อ บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5

เข้าชม : 0   |  

ดราม่าซ้ำอีก บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 หมดเร็วเว่อร์ เปิดจำหน่ายไม่ถึงนาที บัตรหมดเกลี้ยง ประกาศปิดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ 

          ยังคงเป็นกรณีดราม่าไม่หยุดหย่อน สำหรับกรณีบัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 ที่ถูกขายหมดเกลี้ยงในเวลาสั้น ๆ จนสร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ต โดยมีการตั้งประเด็นต่อว่ากลุ่มที่ปล่อยบัตรผี ตลอดไปจนถึงการเล่นเส้นจองบัตรล่วงหน้าจนเป็นประเด็นใหญ่โตกันมาแล้ว 

          กระทั่งล่าสุดในวันนี้ (5 กรกฎาคม 2558) ก็ได้มีการเปิดจำหน่ายบัตรการแสดงรอบวันที่ 22 กันยายน 2558 อย่างเป็นทางการ โดยเปิดให้แฟน ๆ เข้าไปจองที่นั่งกันได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป แต่ถึงอย่างนั้นจะด้วยเหตุใดก็ไม่ทราบเมื่ออยู่ดี ๆ ทางเว็บไซต์ของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ก็ได้ประกาศปิดการจำหน่ายบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ จนสร้างความไม่พอใจให้แก่คุณ จะไม่ไปพันทิป เป็นอย่างยิ่ง จนต้องนำภาพออกมาเปิดเผยให้ชาวโซเชียลได้เห็นกันชัด ๆ ในวันนี้ (5 กรกฎาคม 2558) ในกระทู้ "คืออะไรคะ บัตร maroon5 เปิดขาย 10.00 น. แต่ก็หมด 10.00 น. เหมือนกัน"          โดยในกระทู้ดังกล่าวได้มีการโพสต์รูปหน้าจอการจองบัตร ที่ปรากฏข้อความ "ขออภัย ! ขณะนี้ปิดจำหน่ายบัตรผ่านช่องทางออนไลน์" พร้อมมีการวงเวลาที่ทำการจอง 10.00 น. ให้ชาวเน็ตได้เห็นกันอย่างชัดเจน พร้อมระบุข้อความว่า 

          "โดนบัตรผีเล่นงานอีกแล้วซินะ"

          หลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตผู้พลาดหวังจำนวนมากที่เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าว โดยบ้างก็ระบุว่า ทั้งที่มารอกดบัตรตั้งแต่ 09.30 น. แต่เมื่อถึงเวลา 10.00 น. บัตรกลับหมดอย่างรวดเร็ว ขณะที่บางคนก็เข้ามาต่อว่าทางผู้จำหน่ายบัตร ว่าควรแจ้งเรื่องดังกล่าวล่วงหน้าก่อนที่จะถึงเวลาจองบัตรจริง แถมหากการปิดเพราะบัตรหมดจริง ๆ ก็ช่างเป็นเรื่องน่าสงสัยถึงการจัดการบัตรของผู้จำหน่าย 

          อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตอีกหลายรายเข้ามาชี้แจงว่า กรณีที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้เป็นการปิดการจำหน่ายจริง ๆ แต่เป็นเพราะระบบทำงานผิดพลาดในช่วงที่มีผู้กดเข้ามาจองบัตรเป็นจำนวนมาก หากว่าลองกดเข้าไปหน้าจองบัตรใหม่ก็จะสามารถจองบัตรได้ โดยมีบางคนที่ได้นำภาพหน้าจอแสดงที่นั่งมาโชว์ให้ดู ว่าสามารถเข้าไปกดซื้อบัตรได้จริง ๆ แม้ว่าสุดท้ายแล้วจะกดบัตรไม่ทันเพราะบัตรหมดก่อนก็ตาม 


          ขณะที่หลาย ๆ คนยังเข้ามาร่วมเผยด้วยว่า บัตรนั้นจำหน่ายหมดเร็วมาก ขนาดตัวเองไปจองบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ก็ยังกดบัตรไม่ทันด้วยซ้ำ

          อย่างไรก็ตามยังมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาบ่นกันเรื่องที่บัตรจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว โดยตั้งข้อสงสัยว่าอาจเป็นเพราะบัตรส่วนมากถูกนำไปให้กลุ่มสปอนเซอร์จนหมด พร้อมโอดครวญด้วยความเสียดายเชิงประชด ว่าอาจเพราะตัวเองไม่ใช่ศิลปินดารา เลยทำให้ไม่มีสิทธิพิเศษในการจองบัตร 

#บัตรคอนเสิร์ต #Maroon #เพลง


ข่าวล่าสุดหมวด เพลงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |