แฮร์รี่ One Direction อาจเล่นหนังสงครามของ คริสโตเฟอร์ โนแลน

เข้าชม : 0   |  
  แฮร์รี่ สไตล์ สมาชิกวง One Direction อาจเล่นหนัง Dunkirk หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่เตรียมเปิดกล้องในเดือนพฤษภาคม  

          หลังจากผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Christopher Nolan) ประกาศสร้างหนังเรื่อง Dunkirk ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงในยุทธการที่ดันเคิร์กสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 หลายคนต่างจับตาว่าโฉมหน้านักแสดงของหนังเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร โดยล่าสุด 12 มีนาคม 2016 เว็บไซต์ Deadline รายงานข่าวลือที่อ้างว่า แฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles) นักร้องหนุ่มสมาชิกวง One Direction ได้รับข้อเสนอให้ร่วมแสดงในหนังเรื่อง Dunkirk โดยยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะสวมบทเป็นใคร แต่อาจเป็นเพียงบทนักแสดงสมทบ 

          ขณะนี้ Warner Bros. ยังไม่ออกมายืนยันว่า แฮร์รี่ สไตล์ เซ็นสัญญาร่วมแสดงในโปรเจคท์นี้จริงหรือไม่ แต่ถ้าหากข่าวลือดังกล่าวเป็นความจริง เขาจะได้ร่วมงานกับดารามากฝีมืออย่าง ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy), เคนเน็ธ บรานาห์ (Kenneth Branagh) รวมถึง มาร์ค ไรแลนซ์ (Mark Rylance) เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายจากเรื่อง Bridge of Spies           ความน่าสนใจของหนังเรื่อง Dunkirk ได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์การอพยพดันเคิร์กหรือที่รู้จักในชื่อ ปฏิบัติการไดนาโม เมื่อปี 1940 โดยทหารกองทัพอังกฤษ ฝรั่งเศส และเบลเยียม ต้องอพยพทางทะเลออกจากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส หลังกองทัพเยอรมันโจมตียุทธการที่ดันเคิร์กจนเรือใหญ่ไม่สามารถเทียบท่าได้ จนท้ายที่สุดปฏิบัติการครั้งนี้สามารถรักษาชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรได้กว่า 300,000 นาย  

          มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า Dunkirk จะเปิดกล้องในเดือนพฤษภาคม 2016 โดยถ่ายทำในสถานที่จริงด้วยระบบไอแมกซ์ ซึ่งผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน จะควบตำแหน่งเขียนบทร่วมกับ เอ็มม่า โธมัส (Emma Thomas) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน The Dark Knight, Inception และอีกมากมาย ส่วนกำหนดเข้าฉายถูกวางไว้วันที่ 21 กรกฎาคม 2017

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |