5 ครีมกันแดดคุมมัน ไม่ทำให้หน้าเยิ้มไหลย้อย

เข้าชม : 1   |  หน้าร้อนมาเยือนอีกแล้ววววว กันแดดนี่เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยนะคะ ไม่งั้นหน้าไหม้ดำเป็นตอตะโกแน่ ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้กันแดดคุมมัน ที่ไม่ทำให้หน้าเยิ้มไหลย้อยระหว่างวัน วันนี้เราไปรวบรวมตัวเด็ดๆ เอาไว้ให้ลองเลือกกันดูด้วยจ้า

1. ZA True White EX Perfect Protector SPF50+ PA+++
กันแดดคุมมันในตำนาน ที่มีค่า SPF 50+ PA+++ กันแดดได้ค่อนข้างเสถียร แถมยังช่วยคุมมันขั้นเทพ เนื้อกันแดดสีขาว ตอนทาจะวอกนิดนึง พอเซ็ตตัวแล้วก็ใกล้เคียงกับสีผิวตามปกติค่ะ เสียงส่วนใหญ่บอกว่าเป็นกันแดดที่ไม่ทำให้ผิดหวังเลยแหละ ราคาประมาณ 320 บาท

2. Biore Perfect Face Milk SPF50+ PA+++กันแดดน้ำนมที่เลื่องชื่อของ Biore เป็นกันแดดที่ทาปุ๊บซึมลงผิวปั๊บ สามารถใช้ได้ทุกวัน ใครแต่งหน้าก็ใช้แทนเบสก่อนแต่งหน้าได้เลย จากที่เคยลองคือกลิ่นแอลกอฮอล์จะชัดเจนนิดนึง แต่ผลลัพธ์เรื่องกันแดดและคุมมันจัดว่าเด็ดเลยค่ะ เทคนิคคือใช้สลับกับกันแดดยี่ห้ออื่นที่ไม่มีแอลกอลฮอล์จะได้พักหน้าจากแอลกอฮอล์บ้าง ราคาประมาณ 250 บาท

3. Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50 PA++++นี่ก็อีกหนึ่งกันแดดในตำนาน Anessa ฝาทอง ที่หลายๆ คนการันตีว่าเริ่ดจริงอะไรจริง กันน้ำ กันเหงื่อ และกันแดดได้ค่อนข้างเสถียร เนื้อค่อนข้างเป็นน้ำนมซึมง่าย ข้อเสียอย่างเดียวคือแพงกว่าเจ้าอื่นค่ะ >.< ราคาประมาณ 1,300 บาท

4. Boots Dermocare Suncare Facial Sun Protective Light Fluid SPF50กันแดดคุมมันที่วางขายในร้าน Boots สามารถกันแดดได้ค่อนข้างเสถียร เนื้อกันแดดเป็นโลชั่น ซึมเข้าผิวได้ง่าย แล้วก็เป็นสูตรสำหรับผิวผสมและผิวมันโดยเฉพาะซะด้วย เวลาทาอาจจะขาวขึ้นเล็กน้อย ระวังหน้าวอกด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 500 กว่าบาท

5. Bioderma Photoderm AKN Mat SPF30นอกจากจะมีคลีนซิ่งตัวเทพแล้ว ยังมีกันแดดที่ป้องกันแสงแดดได้ดี แล้วก็ยังช่วยคุมมันได้ด้วย เพราะเป็นรุ่นที่ผลิตมาเมื่อคนผิวผสมและผิวมันโดยเฉพาะ เนื้อกันแดดเป็นฟลูอิดค่อนข้างบางเบา ไม่อุดตัน แต่ก็กันน้ำกันเหงื่อได้ ข้อเสียคือแอบแพงไปตามคุณสมบัติ ราคาประมาณ 990 บาท

ขอบคุณภาพจาก makeupholicworld, ladyissue, shiseidothailand, boots, shesaidbeauty
       
ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |