เช็คดวงรายวัน 7 เมษายน 2559

เข้าชม : 0   |   สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสบดี ที่ 7 เมษายน พุทธศักราช 2559 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 03.52 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน วันนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ สำหรับคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ในวันนี้ต้องระวังให้มาก เพราะจะมีการถูกตรวจสอบ ขึ้นโรงขึ้นศาลได้โดยง่าย ทิศมงคล คือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศไม่ดี คือทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้มนุษยสัมพันธ์คุณดี รู้จักใช้สติ รู้จักคิดพัฒนาตนเอง การเงินกำลังเจริญก้าวหน้า ต้องอดทนและใช้เวลาในการออมเงินอีกสักระยะ ระวังสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ไม่ดี หอบหืด หัวใจ ต้องดูแลเป็นอย่างดี อย่าเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายมากนัก เพราะอาจจะสร้างศัตรูได้ด้วยตัวคุณเอง เดินทางระยะนี้ไม่ดีนัก มักไม่ประสบผลสำเร็จ คิดดี พูดดี ทำดี จึงจะส่งผลดี


          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังการขับขี่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุจนเกิดบาดแผลที่ขาได้ การงานช่วงนี้มักจะถูกตรวจสอบจากผู้ที่ดูแล หรือหัวหน้าหน่วยงานอยู่บ่อยครั้ง หมั่นละเอียดรอบคอบในการทำงานให้ดี การเงินอยู่ในช่วงที่ต้องจ่ายออกมากกว่ารับ ขอให้อดทนและใช้จ่ายอย่างมีระเบียบแบบแผนทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ความรักในช่วงนี้มักเกิดการลงทุนในธุรกิจร่วมกัน หากคนที่มีครอบครัวมีโอกาสได้บุตร เดินทางไกลช่วงนี้มักจะได้แต่ทรัพย์

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ระวังผู้ที่ไม่หวังดีจะคอยเข้ามาแทรกแซงในทุก ๆ เรื่องของชีวิตคุณ คุณต้องหาคำพูดที่ดีและสติที่ดี ในการเจรจาต่อรองในทุก ๆ เรื่อง เพราะระยะนี้อารมณ์คุณค่อนข้างร้อน วาจาที่ดุเดือด จะส่งผลเสียในด้านชื่อเสียงของคุณได้ วินาทีนี้ศัตรูที่น่ากลัวคือ อารมณ์และจิตใจของคุณเอง ฉะนั้นจงทำใจให้เย็น ตั้งสติเพื่อหาคำพูดที่ดีจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องรถที่จะทำให้คุณไม่ปลอดภัย รวมไปถึงการเสียทรัพย์ในลักษณะที่ต้องซ่อมแซมรถ การงานของคุณอาจจะต้องเหนื่อยกับการดูแลลูกทีม ในการเป็นผู้นำนั้นมักจะส่งเสริมการเงินคุณได้ดีเช่นกัน ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี เรียกได้ว่าช่วงอินเลิฟเริ่มรัก ควรศึกษาใจคอกันให้ดี มีโอกาสที่จะรักเขาข้างเดียวได้ เดินทางไกลระยะนี้มักจะได้ทรัพย์ 

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ดูแลเรื่องไขข้อ ที่ข้อมือ และสายตา การงานจะต้องทำแบบรัดกุมและรอบคอบ เพราะจะมีคนคอยจับตาดูคุณ หากคุณพลาดจะรีบทับถมทันที ฉะนั้นต้องระวังให้มาก  การเงินมักหมดไปกับของที่คุณสะสม เช่น ของเก่า ความรักระยะนี้สดใส ราบรื่นดี การเดินทางไกลช่วงนี้มักจะได้พบเพื่อนเก่า ในทางกลับกันต้องระวังการเดินทางเส้นทางทางน้ำให้ดีเช่นกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้การติดต่อเจรจา การตกลงต่อรอง จะมีผลสำเร็จดี คนที่อ่อนวัยกว่าจะให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี การเงินดีมีรายได้หรือรายรับเพิ่มขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ระวังมีคนอิจฉาคุณ คอยขัดขวางคุณแบบลับ ๆ เกิดจากคำพูดดี ๆ ของคุณที่ไม่เข้าหูคนที่คิดร้ายคุณนั่นเอง สุขภาพแข็งแรงดี การเดินทางช่วงนี้ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ควรทำงานอยู่กับที่จะดีกว่า คิดก่อนพูดจะได้ไม่เกิดผลเสีย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังอาการปวดหลัง ปวดตามข้อมือ ระวังเพื่อนร่วมงานบางคนที่มักจะส่งยิ้มให้คุณ แต่จ้องจะทำร้ายคุณตลอดเวลา ต่อหน้าคุณดี ลับหลังนินทาคุณในทางเสียหายได้ จนถึงขนาดที่คุณอยากออกจากงาน จะส่งผลไปถึงเรื่องการเงิน หากมีการย้ายงาน การเงินจะติดขัดทันที เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรวางแผนให้ดี ความรักอยู่ในช่วงปะทะคารมกันบ่อยครั้ง จะส่งผลเสียถึงความมั่นคงในรักได้ เดินทางระยะนี้ไม่ดีนัก อาจจะเกิดการเจ็บป่วยแบบฉับพลันได้จากการเดินทาง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |