วิธีขอขมากรรม แก้กรรมเรื่องเงิน

เข้าชม : 0   |  ใครที่รู้สึกว่า เก็บเงินไม่อยู่ มีแต่หนี้สิน แถมทำอะไรก็มีอุปสรรคติดขัดไปหมด แล้วรู้มั๊ยที่เป็นแบบนี้เพราะ กรรม ในอดีตที่คุณทำไว้!!! วันนี้ www.deedaily.com มี วิธีขอขมากรรม แก้กรรมเรื่องเงิน มาให้เพื่อนๆได้ลองไปทำดู!!


 

เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกว่าทำอะไรก็ติดขัดไปหมด จะได้เงินก็มีคนมาตัดหน้า ทำอะไรก็มีคนมาขวางเพราะเราอาจจะเคยโกหก หรือ เอาเปรียบใครมา เป็นวิบากกรรม


สิ่งที่ต้องเตรียม คือ เงินกงเต็ก 3-5 แพค ทำเวลา หลัง 18.00 น. ให้หันหน้าทางทิศตะวันตก (เพราะเป็นเวลาประตูผีเปิด)

 

ตั้งนะโม 3 จบ

ข้าแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ได้โปรดอัญเชิญเจ้าหนี้ เจ้ากรรม นายเวรของข้าพเจ้า ??(ชื่อ ? สกุล)?? ให้มารับเงินกรรมเงินเวร ที่ติดค้างกันในชาติที่ผ่านก็ดี ในชาตินี้ก็ดี ไม่ว่าจะเป็น พุทธ คริสต์ อิสลาม พราหมณ์ ฮินดู จีน โปรดมาตั้งแถวรับเงิน สิ่งที่ลูกเคยติดค้างเอาไว้ สิ่งใดที่ข้าพเจ้าทำไว้ ทั้งกู้หนี้ ขโมยทรัพย์ โปรดรับไว้ทันที อย่าขัดแข้งขัดขาการทำมาหากินของข้าพเจ้าในชาติภพนี้ด้วยเทอญ  ก่อไฟตรงหน้า แล้วเผาทีละใบ ระหว่างยื่น 1 ใบ ให้พูดว่า

?จงมารับไป มารับไป มารับไป ฉันคืนให้เธอแล้ว มาเอาไปให้หมด ติดค้างอะไรกันมา เอาไปให้หมด? พูดไปเรื่อยๆจนกว่าจะเผาแบ็งค์หมด
(อยากเห็นอะไรดีๆให้ญาติพี่น้องถ่ายรูปตอนเผาแบ็งค์ด้วย)

หลังจากหมด อย่าหันกลับไปมองเด็ดขาด ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงก่อน แล้วค่อยกลับไปเก็บทิ้ง
** หากระหว่างพิธี เกิดฝนตก แสดงว่า วิบากกรรมไม่ยอม ต้องไปทำใหม่ในอีก 7 วันข้างหน้าทำได้เรื่อยๆ เดือนละครั้ง/สองครั้ง แล้วการเงินจะดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : deedaily.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |