ผมหน้าม้า บอกสไตล์ความรักของคุณได้

เข้าชม : 1   |  

 "เราเป็นแฟนสาวแบบไหนนะเหรอ?? ผมหน้าม้าของสาวๆ บอกได้นะ" อ๊ะ!! ไม่น่าเชื่อใช่ไหมล่ะ! แต่นี่เป็นความเชื่อของชาวญี่ปุ่นค่ะ นอกจากเรื่องกรุ๊ปเลือดกับลักษณะนิสัย เทรนด์ทำนายความรักด้วยผมหน้าม้าก็กำลังมา ชักสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าเขาดูกันอย่างไร cosme*net หยิบยกมาฝากกันแล้วจ้า 1. ความยาวและความหนาระดับปานกลาง


 


     หน้าม้าสไตล์นี้ ว่ากันว่าเป็นคนที่มีความสมดุลและพอใจในตัวเองทั้งร่างกายในจิตใจ เธอน่าจะเป็นคนที่มีความคิดริเริ่ม ไม่เฉพาะด้านความรักความสัมพันธ์เท่านั้น หากแต่ในเรื่องของงานอดิเรกและกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย และใช่ว่าจะเป็นคนไม่ค่อยมีความปรารถนาในด้านรักๆใคร่ๆ เธอต้องการคู่ชีวิตที่คล้ายๆกับเพื่อนเล่น คนที่มีความสนใจร่วมกันมาอยู่ข้างๆมากกว่า 

2. หน้าม้าที่มีความหนาและปกปิดหน้าผากเกือบทั้งหมด 

 


     การปกปิดหัวเหม่งของสาวๆ บ่งบอกว่าเธอเป็นคน "ปิดหัวใจ" และมักเป็น "ฝ่ายรับ" ในด้านความสัมพันธ์ เธอมักจะอยากเป็นคนที่ถูกรักจากคนรอบข้าง บางทีอาจจะมีแผลใจในอดีตมาก่อนก็เป็นได้ หนุ่มที่มีความอดทนและเข้าอกเข้าใจเธอพอ จะสามารถเปลี่ยนความเจ็บปวดในอดีตของเธอให้กลายเป็นความรักได้ 

3. หน้าม้าแหวกซ้ายสไตล์ไอดอล  

 


     ทรงผมยอดนิยมของสาวๆ ไอดอลจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง AKB48 จะเป็นหน้าม้าที่แหวกเปิดด้านซ้ายเล็กน้อย ด้วยความเชื่อที่ว่า ด้านซ้ายคือด้านแห่งสตรี คนที่ไว้ผมหน้าม้าแนวนี้มักจะมีแนวคิดในแบบผู้หญิงๆ แต่ก็กล้าที่จะพูดในสิ่งที่ตัวเองต้องการได้ อาจจะไม่ได้ออกมายืนแถวหน้า แต่เธอจะคอยสนับสนุนอยู่เสมอ สาวสไตล์นี้มักจะเป็นคนที่ดูขี้อายเวลาพูดถึงเรื่องความรัก มักปกป้องหัวใจตัวเอง ทำให้อาจจะพบรักยากสักหน่อย ลึกๆพวกเธอก็ปรารถนาสะพานที่จะเชื่อมไปสู่ความรักที่แท้จริงสักครั้งเหมือนกัน 

4. หน้าม้าแหวกขวา

 


     ตรงกันข้ามกับทรงผมหน้าม้าข้อ 3 ด้านขวาคือด้านของบุรุษ ดังนั้น คนที่ไว้ผมหน้าม้าแหวกขวาจึงมักมีวิธีคิดแบบผู้ชายหน่อยๆ ตรงไปตรงมา พวกเธอมักจะวางตัวสบายๆ อาจดูกวนๆในบางที นั่นเพราะเธอมองความรักในแบบของผู้ชายที่ควรเป็นคนเริ่มบ้างอะไรทำนองนี้ บางครั้งผู้ชายอาจมองว่าเธอเอาแต่ใจเกินไป แต่สำหรับหนุ่มเรียบร้อยอ่อนโยนใจดีและเด็กกว่าอาจจะชอบแบบเธอก็ได้นะ 

5. หน้าม้าเต่อเหนือคิ้ว

 


     ทรงผมก็บ่งบอกแล้วว่าเธอน่าจะมีความมั่นใจในตัวเองระดับหนึ่ง พนันได้เลยว่า เมื่อตกหลุมใครสักคน เธอพร้อมจะทำทุกอย่างที่จะพุ่งชนเป้าหมายนั้น โดยปกติเธอจะเป็นคนใจกว้าง แต่ในขณะเดียวกันก็ปรารถนาความเข้าใจจากคู่รักด้วย บางทีก็ชอบเป็นฝ่ายเริ่มทะเลาะกันบ้างอะไรบ้าง จอมป่วนอย่างคุณน่าท้าทายมากสำหรับ พวกหนุ่มๆ ที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ที่เชี่ยวชาญการรับมือกับสาวๆ รวมถึงหนุ่มใจกว้างที่รับคุณได้ทุกอย่าง 

6. หน้าม้าแหวกกลางโชว์เหม่ง

 


     สาวๆ กลุ่มนี้มักจะเป็นฝ่าย "เริ่ม" พูดคุยผูกสัมพันธ์ก่อน หลายครั้งมักอยู่ท่ามกลางงานปาร์ตี้ แต่บางครั้งการมีสังคมที่มากเกินไปอาจทำให้คุณดูกลายเป็นคนพูดมากได้ แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะทำให้คนรอบข้างประทับใจในอัธยาศัยและความช่างคุยของคุณอยู่แล้ว และเธอมักจะอ่อนยวบกับหนุ่มๆ ที่พร่ำชมเธอไม่ขาดปาก นั่นคือจุดอ่อนของสาวๆ สไตล์นี้ค่ะ 

7. เปลี่ยนหน้าม้าไปเรื่อยๆ

     จากตัวอย่างที่ยกมาอาจใช้ไม่ได้กับบางคนที่ขยันเปลี่ยนทรง ดังนั้น ขอทำนายว่าคุณเป็นคนไม่ยึดติด เป็นสาวที่มั่นใจในตัวเอง และมีสไตล์ที่หลากหลายเพราะเป็นสาวทันสมัยแบบสาว cosme*net นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : cosmenet.in.th


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |