20 คุณสมบัติดี ๆ แบบนี้สิที่หนุ่ม ๆ ชอบ

เข้าชม : 1   |     นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ ... อยากรู้กันไหมว่าคุณสมบัติที่หนุ่ม ๆ อยากเห็นในตัวผู้หญิงสมัยนี้มีอะไรกันบ้าง สิ่งที่ทำให้เขาประทับใจในตัวผู้หญิงยังมีมากกว่าความน่ารัก อ่อนหวาน ไม่ขี้งอน ไม่ขี้หึง ลองมาไล่ดูก็คัดออกมาได้ตั้ง 20 ข้อเชียวล่ะ แต่เป็น 20 ข้อที่ทำไม่ยากหรอกนะคะ และรับรองว่าทำได้ คุณผู้ชายเลิฟ ๆ แน่นอนเลยล่ะ 

          1. ความฉลาดเฉลียว : ความฉลาดเฉลียวของผู้หญิง ทำให้เธอทันคน ทันเหตุการณ์ เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ประสบความสำเร็จทั้งในชีวิตการงาน และชีวิตรักเลยล่ะ 


          2. ความซื่อสัตย์ : ในยุคที่ใครต่อใครดูจะกิ๊กกันได้ง่าย ๆ ความซื่อสัตย์นี่แหละที่จะทำให้คุณแตกต่าง และได้ใจเขาที่สุด

          3. เป็นตัวของตัวเอง : ผู้หญิงงุ้งงิ้งง้องแง้งติดแฟนตลอด 24 ชั่วโมง ทำอะไรคนเดียวไม่ได้ ต้องมีแฟนคอยนำคอยช่วยคอยทำด้วยเสมอ คบกันแรก ๆ ก็อาจดูน่ารัก แต่นาน ๆ ไปอาจกลายเป็นน่ารำคาญ ติดแฟนแต่พอดี และหาจุดที่เป็นตัวของตัวเองดีกว่านะ

          4. รอบรู้ มีไหวพริบดี : คุณสามารถชนะใจคนที่เพิ่งรู้จักกันได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องพยายามทำตัวน่ารักน่าเอ็นดู เพียงแค่มีความรู้รอบ มีไหวพริบดี รู้จักพูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหล และมีอารมณ์ขันสักหน่อย แบบนี้ใคร ๆ ก็อยากคุยด้วย

          5. อ่อนน้อมถ่อมตน : การทำตัวสวยสะกดใจคนได้ แต่ก็เพียงชั่วครู่ชั่วคราว แต่ความอ่อนน้อมถ่อมตนต่างหากที่จะทำให้คุณชนะใจได้ตลอดไป

          6. มีความรู้ดี : ผู้ชายไม่ว่าใครต่อใครก็ไม่ได้อยากมีแฟนที่มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียว ผู้หญิงที่ดูดี และมีความรู้ดีนี่สิคือคนที่เขาวางใจจะวางอนาคตไว้ร่วมกัน 

          7. เฟรนด์ลี่ : คนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เฟรนด์ลี่กับใครต่อใครได้หมด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็มีแต่คนอยากเข้าใกล้อยากห้อมล้อม

          8. รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย : ถึงหนุ่ม ๆ จะปวดหัวไม่น้อยที่บ่อยครั้งก็ถูกแฟนจ้ำจี้จ้ำไชให้ทำความสะอาดห้อง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ชอบคนรักสะอาดหรอกนะ ยังไงซะผู้หญิงที่รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยก็ได้คะแนนไปมากกว่าอยู่ดี ประมาณว่าอยู่ด้วยกันแล้วจะได้ถ่วงดุลกันได้ไงล่ะ

          9. ประหยัด : ผู้หญิงที่รู้ค่าของเงิน บริหารการใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจว่ายังไงก็ไม่มียากจน

          10. มีความสงบเยือกเย็นบ้าง (ตามโอกาส) : พยายามไม่ทำตัวแอ็คทีฟเกินพอดี หาเรื่องโน้นเรื่องนี้มาทำตลอดเวลา สงบบ้างนิ่งบ้างตามโอกาส ความสงบของกายบ่งบอกได้ว่าคุณก็มีใจที่สงบด้วย           11. มีความอ่อนโยน : ต่อให้คุณมีดีกรีนักคาราเต้สายดำ แต่ในมุมปกติของชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะเมื่ออยู่กับเขา คุณก็ควรจะแสดงความอ่อนโยนออกมา ผู้ชายชอบผู้หญิงที่อ่อนโยนมากกว่าคนที่ก้าวร้าว และพยายามอวดพาวเวอร์ของตัวเองแน่นอน 

          12. มีความงามจากจิตใจ : รูปกายงามอย่างเดียวคงไม่พอ ยังต้องมีจิตใจที่งดงามอีกด้วย ความปรารถนาดีที่ออกมาจากใจทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์ขึ้นเยอะ 

          13. เป็นผู้ฟังที่ดี : เมื่ออยู่กับผู้ชายผู้หญิงมักสวมวิญญาณนักพูดมากกว่านักฟัง นั่นจึงทำให้ผู้หญิงที่สามารถเป็นผู้ฟังที่ดีได้ดูดีอย่างแตกต่างออกมาเลยเชียว ถ้าคุณลองตั้งใจฟังดูบ้างจะรู้ว่าหนุ่ม ๆ ก็มีเรื่องมากมายอยากจะบอกเล่าให้คุณได้รู้เหมือนกันนะ

          14. รู้จักเชื่อใจ : ความเชื่อใจเป็นคุณสมบัติจำเป็นที่คนสองคนจะต้องมีให้กัน แค่มีความเชื่อใจก็เป็นการแสดงออกถึงความรักได้แล้ว 

          15. มีความลุ่มหลงต่อสิ่งที่ทุ่มเทให้ : Passion หรือความลุ่มหลง คือแรงขับดันชั้นดีที่จะทำให้คุณให้ใจ และทุ่มเทกับสิ่งที่ตัวเองรัก ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นเรื่องงานหรือว่าเรื่องความรักก็ตาม คนที่มี passion เป็นคนมีเสน่ห์มากเลยล่ะ

           16. บุคลิกน่ามอง : บุคลิกภาพที่ดีทำให้ผู้หญิงหน้าตาธรรมดา ๆ ดูน่ามองขึ้นมาได้อย่างประหลาด เดินหลังตรง ไม่ก้มหน้า ไม่ห่อไหล่ จะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่สวยกว่าเดิมอีก 1 เท่าตัว 

          17. รวยยิ้ม : ผู้หญิงยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย เห็นแล้วรู้สึกว่าโลกสดใส ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้อยากรู้จัก

          18. เข้าอกเข้าใจผู้อื่น : ด้วยการเลี้ยงดูที่ต่างกัน อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ผิดกัน ทำให้เราแต่ละคนมีความคิดหลาย ๆ อย่างต่างกัน แต่หากว่ามีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น รู้จักเอาใจเขาใส่ใจเรา คุณก็จะเป็นผู้หญิงที่เข้ากับคนได้ง่าย รายล้อมด้วยหมู่มิตรและคนที่รักเสมอ
          
          19. รู้จักเข้าสังคม : ผู้หญิงเรียบร้อยไม่จำเป็นต้องเก็บตัวเสมอไป และสาวมีเสน่ห์ก็ไม่ใช่สาวนักเที่ยวนักปาร์ตี้ แต่คือคนที่เข้าสังคมเป็น รู้ตัวว่าถ้าออกงานใหญ่ไปปาร์ตี้จะทำตัวให้ดูดีได้อย่างไร เวลาหนุ่ม ๆ ควงไปออกงานที่ไหนก็ภูมิใจจะอวดแฟนตัวเองให้คนอื่นรู้จัก 

          20. มั่นใจในตัวเอง : เสน่ห์ของผู้หญิงยุคใหม่อยู่ที่การมีความมั่นใจ มีความสามารถ และเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเอง เพราะคนที่มีความมั่นใจทำอะไรก็ดูดียังไงล่ะคะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |