แมตต์ เดมอน โหดไม่ยั้ง ตัวอย่างล่าสุด Jason Bourne

เข้าชม : 3   |  
   การกลับมาของ Bourne 5 รับประกันความมันส์กว่าทุกภาคที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์และภาพต่าง ๆ ออกมาอุ่นเครื่องไปบ้างแล้ว ล่าสุด 21 เมษายน 2016 Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างใหม่จากหนังเรื่อง Jason Bourne ออกมาเตรียมความพร้อมก่อนเข้าฉายในเดือนกรกฎาคม ในครั้งนี้ เจสัน บอนด์ ลุกขึ้นสู้ท่ามกลางเหตุจลาจลที่กำลังลุกเป็นไฟ ปิดท้ายด้วยฉากไล่ล่าในลาสเวกัสที่ดูแล้วไม่น่าจะทำให้ผิดหวัง

          แมตต์ เดมอน (Matt Damon) กลับมาอีกครั้งในบท เจสัน บอนด์ ที่ต้องรับศึกหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะภาคนี้เขาสามารถเรียกความทรงจำเก่า ๆ กลับคืนมา และกำลังจะบอกได้ว่าตัวเองเป็นใคร สิ่งที่เขาต้องทำคือการหาคำตอบให้ได้ว่าเรื่องใดเป็นเรื่องจริงหรือโกหก เนื้อหาของภาคนี้จะเกี่ยวข้องกับสงครามไซเบอร์ ที่เกี่ยวข้องกับวีรกรรมหลังยุคของ เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน (Edward Snowden) 

          พอล กรีนกลาส (Paul Greengrass) รับหน้าที่กำกับ Jason Bourne พร้อมด้วยทีมนักแสดงสมทบอย่าง จูเลีย สไตลส์ (Julia Stiles), อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander), วิกโก มอร์เทนเซน (Viggo Mortensen) รวมถึง ทอมมี่ ลี โจนส์ (Tommy Lee Jones) ในบทเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการแห่ง CIA ส่วนแฟนหนังชาวไทยจะได้ชมหนังเรื่องนี้ 28 กรกฎาคม 2016 ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |