5 มาสคาร่าสีสดใส จัดเต็มขนตาเด้งแซ่บเว่อร์ได้ใจรับซัมเมอร์ อากาศร้อน ๆ แบบนี้ มาแจกความสดใสด้วยขนตาสีแซ่บ ๆ กัน

เข้าชม : 1   |  



พอเข้าช่วงซัมเมอร์แบบนี้ สาว ๆ หลายคนคงจะโหยหาเมคอัพสีสันสดใส ที่จะมาช่วยเติมความสดชื่นให้ในวันที่แสนจะร้อนกันใช่ไหมล่ะคะ นอกจากจะมีอายแชโดว์ ลิปสติก หรือบลัชออนที่ช่วยอัพลุคให้ว้าวในช่วงซัมเมอร์ได้แล้ว ก็ยังมีมาสคาร่าสีสันสดใสนี่แหละค่ะ ที่แค่ปัดปุ๊บใบหน้าก็สดใสปั๊บเลย หากใครกำลังมองหาไว้ปัดสนุก ๆ สักแท่งละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมนำ 5 มาสคาร่าสีสดใสมาฝากแล้ว และไม่ใช่แค่ทำให้ขนตามีสีแจ่มเท่านั้น เพราะแต่ละตัวคัดมาแล้วว่าปัดแล้วขนตางอนเด้งดีอีกด้วยนะ ...



ภาพจาก : sephora.com

1. Benefit They?re Real! Lengthening & Volumizing Mascara

          มาสคาร่ารุ่นนี้เป็นขวัญใจของสาว ๆ หลายคนเลยล่ะ เพราะปัดแล้วช่วยให้ขนตางอนเด้งและหนาเป็นแพทั้งวันจริง ๆ และหากใครเบื่อขนตาสีดำธรรมดาแล้ว รุ่นนี้เขาก็ออกสีน้ำเงินแซ่บ ๆ จี๊ด ๆ มาให้เล่นกันด้วย บอกเลยถึงจะเป็นสีใหม่ แต่คุณภาพยังแจ่มเฟี้ยวเหมือนเดิมจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาท 


ภาพจาก : shiseido.co.jp 


2.Majolica Majorca Rush Expander Edge Meister 

          มีความฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวเว่อร์ ! กับมาสคาร่าสัญชาติญี่ปุ่นสีชมพูแท่งนี้ ใครมาสายแบ๊วสายหวานต้องถูกใจแท่งนี้แน่นอน เพราะปัดออกมาแล้วขนตาจะงอนเด้งอย่างกับตุ๊กตา แถมยังเป็นสีชมพูหวานละลายใจมากอีกด้วย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 500 บาทค่ะ


ภาพจาก : etudehouse.co.kr

3. Etude House Firm Fix Lash Curl Mascara

          มากันที่มาสคาร่าสีสดใสสัญชาติเกาหลีกันบ้างค่ะ สำหรับมาสคาร่าตัวนี้ใคร ๆ ก็ว่าปัดแล้วขนตางอนเด้งนานทั้งวันทั้งคืน แถมตอนนี้ออกเฉดสีสันสดใสมาให้เล่นกันด้วย ใครชอบสีเข้ม ๆ ก็จัดแดงเบอร์กันดีเลย ส่วนใครที่อยากแจกความสดใส บอกเลยว่าสีชมพูของเขาก็เริดจ้า ปัดทีคนมองกันทั้งซอยบอกเลย ! ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท


ภาพจาก : nyxcosmetics.com 

4. NYX Color Mascara 

          ถ้าพูดถึงเมคอัพสีสันสดใสจะไม่พูดถึง NYX ได้ไงเนอะ และแบรนด์นี้เขาก็มีมาสคาร่าสีสันสดใสหลายสีเลยค่ะ ทั้งสีน้ำเงิน สีม่วง สีส้ม สีเขียว คือแบบใครอยากไปงานแฟนซีสีรุ้งที่ไหน รุ่นนี้ก็มีให้เลือกปัดจนครบสีเลยทีเดียว ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 300 บาทค่ะ


ภาพจาก : collectioncosmetics.co.uk 


5. Collection Extreme Colored Lengthening Mascara 

          ปิดท้ายกันที่ของดีราคาถูก อย่างมาสคาร่าสีน้ำเงินที่ปัดแล้วสดใสเหมือนน้ำทะเลแท่งนี้ บอกเลยปัดแล้วให้ขนตาสดใสอย่างเดียวไม่พอ แต่ยังทำให้ขนตางอนเด้งเป็นธรรมชาติด้วย ราคาอยู่ที่แท่งล่ะประมาณ 270 บาทเท่านั้น

          ซัมเมอร์นี้เก็บมาสคาร่าสีดำใส่ลิ้นชักไปก่อน แล้วมาเติมความสดใสให้กับขนตา ด้วยมาสคาร่าสีสันกันเถอะค่ะสาว ๆ  ^_^



ขอบคุณข้อมูลจาก : women.kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิง















บทความใหม่














แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |