เช็คดวงรายวัน 20 พฤษภาคม 2559

เข้าชม : 0   |     สวัสดีค่ะวันนี้วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 วันนี้วันพระ วันวิสาขบูชา และวันปลูกต้นไม้แห่งชาติ วันนี้เป็นวันพระใหญ่ วันวิสาขบูชา จึงเป็นวันที่เหมาะกับการทำบุญ เข้าวัด นั่งสมาธิ และต้องเตรียมพร้อมและต้องเผื่อใจกับเรื่องผิดคาด พลิกล็อก หรือความผิดหวัง สีนำโชค สีน้ำตาล สีชมพู สีเหลือง สีดำ และสีครีม สีที่ไม่เป็นมงคล สีม่วง และสีเขียว ทิศให้ลาภ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โดยทั่วไปถือว่าสุขภาพแข็งแรงดี แม้จะป่วยบ้างก็เล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่มีอะไรต้องวิตกกังวล ถ้าคุณกำลังป่วยหนักก็จะหายในเร็ววัน อย่างน้อยก็กลับมาอยู่ในจุดที่สบายใจได้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่อยากฝากสำหรับบางคนให้ระวังเรื่องการรับประทานเอาไว้ เพราะคุณอาจอ้วนได้ง่าย ซึ่งจะเป็นผลเสียต่อสุขภาพ นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปต่างที่ต่างถิ่น รวมไปถึงต่างประเทศได้ด้วย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ที่ผ่านมาไม่ว่าคุณจะมีฐานะทางการเงินแข็งแรงหรือง่อนแง่น พอมาถึงระยะนี้ก็ยังต้องไม่ประมาทอยู่ดี ไม่ใช่เพราะจังหวะการเงินของคุณกำลังแย่หรอก เพียงแต่ช่วงนี้จะมีเหตุให้คุณต้องเข้มงวดในการใช้เงินพอสมควร ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ก็จะเหนื่อยหน่อย แต่ก็จะผ่านไปได้ในที่สุด ท่านที่เป็นพนักงานประจำ ท่านจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีตำแหน่งที่โดดเด่น อาจได้ทำควบสองตำแหน่ง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คุณกำลังจะมีเรื่องให้ว้าวุ่นใจ อารมณ์แปรปรวน รวนเร สับสน ต้องตั้งสติ ตั้งหลักให้ดี ค่อย ๆ ใคร่ครวญเรื่องต่าง ๆ ที่ประเดประดังเข้ามา โดยภาพรวมแล้วไม่มีอะไรน่าวิตก ปัญหาจริงไม่ค่อยเท่าไร เป็นความกังวลมากเกินเหตุไปเอง พูดง่าย ๆ ว่าปัญหาจริงนั้นพอแก้ไขได้ไม่ยาก ถ้าคุณจับหลักได้โดยใช้สติปัญญา แต่คุณกลับปรุงแต่ง คิดฟุ้งซ่าน จนปัญหามันบานปลาย ถึงกับต้องมานั่งเครียด ดังนั้น ขอให้ค่อย ๆ ใช้สมองไตร่ตรองสางไปทีละปม ไม่นานทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณอยู่ในช่วงกลัดกลุ้มเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อยู่ไม่ใช่น้อย ความวิตกกังวลของคุณ ถ้ายังไม่เกิดภาวะอารมณ์แบบนี้ ก็เตรียมตัว เตรียมใจรับมือไว้ได้เลย เพราะมันมาแน่ แต่ก็อย่ากลุ้มนานเชียว เอาแค่พอเหมาะพอดีกับเหตุ ช่วงนี้คุณคงต้องหมุนเงินจนหน้ามืด รายจ่ายมากมาย หามาได้เท่าไรก็มีเหตุให้รั่วออกไป ชั่วโมงนี้ต้องอึดอย่างเดียว ประหยัดและอดทนเข้าไว้จนกว่าจะผ่านพ้นวิกฤต เมื่อสถานการณ์คลี่คลายแล้ว การเงินจะค่อย ๆ กระเตื้องขึ้นอย่างชนิดที่คุณรู้สึกได้

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คุณควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังในระยะนี้ ทั้งเรื่องอาหารการกิน ระบบขับถ่ายมีปัญหา มีโอกาสเป็นโรคกระเพาะ ถ้าท้องอยู่ให้ระวังการแท้ง คุณควรทำบุญให้เยอะ เก็บเนื้อเก็บตัว อย่าไปวุ่นวายเรื่องของชาวบ้านมากนักจะเดือดร้อน สถานะทางการเงินน่าหวาดเสียวจริง ๆ มีโอกาสมากที่คุณจะสูญเสียทรัพย์สินเงินทองด้วยสาเหตุง่าย ๆ หรือต้องนำเงินไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นบางอย่าง เช่น ลงทุน แต่ยังไม่ถึงเวลาที่จะได้ผลตอบแทนกลับมา หรือคุณอาจทำเงินหรือของมีค่าหาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ชีวิตช่วงนี้คุณอาจมีการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ให้ชีวิตพอมีความบันเทิงเริงรมย์หรือไม่น่าเบื่อจนเกินไป แต่ยังไม่ถือว่าเป็นจังหวะที่จะได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันนัก ถ้าคุณตั้งใจจะทำอะไร ก็อย่าเพิ่งท้อถอยหรือล้มเลิกไปก่อน คาดว่าอีกไม่นาน สถานการณ์ต่าง ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้น การเงิน ประเภทหามาใช้ไป เข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา ดังนั้น ขอเตือนว่าได้เงินมาก็แบ่งส่วนหนึ่งเก็บไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นอาจจะเจ็บหนัก 

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ :  คุณมีเกณฑ์จะได้เดินทางไปต่างประเทศ หรือบางท่านก็ได้ไปอยู่ถาวรเลย บ้างก็ทำงานกับบริษัทต่างชาติมีนายเป็นฝรั่ง ชีวิตคุณมักจะผกผันเข้าไปเกี่ยวข้องกับวงการเมือง หรือจะมีโอกาสได้พบปะรู้จักกับผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอิทธิพล ทำอะไรก็แล้วแต่ ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อหนุน ความรัก สำหรับคนโสดจะได้พบคู่ต่างชาติต่างภาษา หรือคู่ที่มีอายุ เป็นผู้ที่มีอิทธิพล ได้คู่ที่มีความเป็นผู้นำ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |