แฟชั่นไอเท็ม 5 สิ่งที่ควรลงทุน มีไว้ไม่มีวันเอ้าท์!

เข้าชม : 0   |  

ยุคข้าวยากหมากแพง อุ้ย ศัพท์โบราณมาก! ยุคการเงินฝืด สาวๆจะช็อปปิ้งทีก็คิดแล้วคิดอีก ไหนจะค่างวดรถ ค่าบัตรเครดิต ค่าผ่อนคอนโด บลาๆๆ บอกเลยว่าสติ! สำคัญพอกับสตางค์แล้วค่ะจุดนี้ ขอแนะนำว่าถ้าจะลงทุนทั้งทีก็ขอให้ช็อปปิ้งอย่างชาญฉลาดด้วย 5 ไอเท็มต่อไปนี้ที่รับรองว่าจะได้ใช้จนคุ้มแน่ๆ และไม่มีวันเอ้าท์ ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์จ้าไบเกอร์แจ็กเก็ต หรือแจ็กเก็ตหนัง(แท้)
บอกเลยว่าสาวๆควรมีเอาไว้คอมพลีทลุคในวันขี้เกียจแห่งชาติ ยอมควักเงินอีกนิดแล้วซื้อหนังแท้เถอะนะ เพราะทนกว่า เก๋กว่า หนังปลอมอย่าง PU น่ะสวยจริง แต่ไม่เกินปีก็ลอก เสียดายเงินเปล่าๆจ๊ะ

รองเท้าผ้าใบสีขาวลืมรองเท้าส้นสูงไปได้เลย นอกจากจะเดินยาก ปวดน่องแล้วยังเก้ๆกังๆ วินาทีนี้มีรองเท้าผ้าใบสวมง่ายๆไว้สักคู่แล้วชีวิตจะดี วันไหนขี้เกียจจะใส่เดรสกับผ้าใบไปทำงานยังได้เลย แถมสีขาวนี่แมตช์ง่ายสุดละ ดี๊ดี


แว่นกันแดดก็เมืองไทยร้อนอย่างกับดูไบ แว่นกันแดดทรงที่เข้ากับรูปหน้าจึงเป็นอะไรที่สาวๆควรมี แถมยังช่วยอัพลุคเป็นเซเลบได้ด้วยนะ จะซื้อทั้งทีก็ลงทุนสักหน่อยจะได้เลนส์ที่ปกป้องสายตาเราได้จริงๆ ไม่ใช่แค่สวยไปวันๆนะจ๊ะ

กางเกงยีนส์นี่ก็ไอเท็มกันตายอีกหนึ่งอย่างที่ควรมีติดตู้ไว้มากๆ ถ้ารู้ตัวว่าขาสวยจัดไปเลยสกินนี่ยีนส์ ถ้าเอาเซฟๆก็บอยเฟรนด์ยีนส์นี่แหละจ้ะ แต่งได้หลายลุค


เดรสสีดำอย่าบอกว่าไม่ได้ใส่เลย ยังไงๆคุณก็อาจจะถูกเชิญไปงานทางการ อีเว้นต์หรือแม้แต่งานศพ มีติดตู้ไว้ยามฉุกเฉินรับรองได้ใช้จนคุ้ม


ขอบคุณข้อมูลจาก : lisaguru


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |