Y-Sweet ปลื้มได้รับคำชมมีฝีมือดี

เข้าชม : 1   |  

   ปล่อยซิงเกิลแรกไปได้ไม่นานสำหรับวง วายสวีท (Y-Sweet) เจ้าของเพลง เอ็นจอยหน่อย ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน คือ จูเนียร์-มาริษา สีหาวัฒน์ (ร้องนำ), ญา-ชัญญา ผลหว้า (กีตาร์), วิม-วิมวิภา ผลหว้า (คีย์บอร์ด), ฟางฟาง-วรางคณา พงษ์หัตถาศิลป์ (เบส) และน้องเล็กวัย 15 ปี ของวง นีร-คุนัญญา ศิลปะศร (กลอง) วงร็อคเกิร์ลแบรนด์น้องใหม่จากค่าย สหภาพดนตรี 
          ซึ่งได้โปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่มือดีอย่าง กอล์ฟ วายน็อตเซเว่น หรือ รุ่งโรจน์ ผลหว้า ทั้งหมดภายใต้การดูแลของ โอม-ชาตรี คงสุวรรณ ล่าสุดได้อวดฝีไม้ลายมือให้ได้ดูได้ชมกันไปบ้างแล้วระหว่างเดินสายโปรโมทซิงเกิล ซึ่งส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ธรรมดา เพราะหากเทียบกับอายุของพวกเธอ ทั้งลีลาการเล่นดนตรีที่หนักหน่วง บวกกับความเป็นทีมเวิร์คที่ดีเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นวงที่น่าจับตามองอย่างมาก โดยฟางฟาง มือเบส เล่าให้ฟังว่า
 

        
  ตอนนี้พวกเราอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมทเพลงเอ็นจอยหน่อยค่ะ ก็จะมีโอกาสได้เล่นเป็นวงเปิดให้กับศิลปินรุ่นพี่หลาย ๆ วง ล่าสุดพวกหนูดีใจมาก ได้เล่นเปิดให้พี่ ๆ วงแบล็คเฮด พวกหนูตื่นเต้นมาก เพราะเวทีนั้นเป็นเวทีแรกของพวกเราตั้งแต่เริ่มโปรโมทซิงเกิลนี้ พอลงมาพวกพี่ ๆ เค้าบอกว่า เฮ่ยไม่น่าเชื่อ ยังไม่โตเต็มที่เลยเล่นอย่างกับผู้ใหญ่เค้าเล่นกัน (ฟางฟางหัวเราะ) เล็กพริกขี้หนูนะเนี่ยะ เฮ่ยนึกว่าวงผู้ชายอะไรอย่างงี้ค่ะ

          พวกเราขอขอบคุณสำหรับทุกคำชื่นชมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเวทีเล็กเวทีใหญ่ก็จะพยายามอย่างดีที่สุด และจะพยายามฝึกฝนต่อไปค่ะ และที่สำคัญต้องขอขอบคุณ ลุงโอม ชาตรี คงสุวรรณ ที่ให้โอกาสพวกเราในวันนี้ ขอบคุณพ่อกอล์ฟ วายนอตเซเว่น ที่เคี่ยวเข็ญพวกเรา พ่อดุมากจริง ๆ แต่หนูขอบคุณค่ะ ความฝันของพวกเราคืออยากไปเล่นที่คอนเสิร์ตบิ๊กเมาท์เท่นค่ะ พวกเราจะพยายามค่ะ ยังไงเป็นกำลังใจให้พวกเราวายสวีทด้วยนะค่ะ#เพลง #วงY-Sweet


ข่าวล่าสุดหมวด เพลงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |