ตำนานรักแท้ต้องขยาย 5 คู่รักฮอลลีวูดที่เราอิจฉาสุดๆ

เข้าชม : 1   |  รักแท้ของบางคู่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคสุดดราม่า ขณะที่สายตาบางคู่เมื่อสบกันพลันเกิดแรงสปาร์คทันที ตำนานความรักของชาวฮอลลีวู้ดเหล่านี้ บางครั้งลงเอยอย่างแฮปปี้เอนดิ้งเหมือนในหนังที่พวกเขาเล่น แต่บางครั้งคือบทพิสูจน์ว่ารักแท้คือการแค่ได้รักก็พอ
1.Love Beyond Life: Clark Gable ? Carole Lombard

ความตายมิอาจพราก: คลาร์ก เกเบิล ? แคโรล ลอมบาร์ด

พวก เขาเริ่มต้นชีวิตคู่สุดเพอร์เฟ็กต์ในปี 1939 พากันไปอยู่บ้านในชนบทขนาด 50 ไร่ห่างไกลจากแสงสี และเรียกแทนกันว่า ?พ่อกับแม่? แต่แล้วแคโรลก็กลายเป็นหนึ่งในเหยื่ออุบัติเหตุเครื่องบินพุ่งชนยอดเขาใน เนวาดา ขณะร่วมทริปเยี่ยมเยือนกองทัพช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ตามคำร้องขอของคลาร์ก หลังกินเหล้าหัวราน้ำและพยายามฆ่าตัวตาย คลาร์กสมัครเข้าเป็นทหารเพื่อรำลึกถึงภรรยา เขาแต่งงานใหม่อีก 2 ครั้ง แต่ครั้นเมื่อเสียชีวิตในปี 1960 ร่างของคลาร์กถูกฝังไว้เคียงข้างหลุมศพของหญิงผู้เป็นรักแท้ แคโรล ลอมบาร์ด

Strong Commitment: พระเอกหนุ่มหล่อจาก Gone with the Wind ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มสำราญที่ควงผู้หญิงทุกคนที่อยู่ในระยะสายตา แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็กลับถอดเขี้ยวเล็บหมดสิ้น คลาร์กทำให้การแต่งงานคงความศักดิ์สิทธิ์ และศรัทธาได้ว่ารักแท้มีอยู่จริง
  1. Creative Relationship: Alma Reville ? Alfred Hitchcock

สองคนในร่างเดียว: อัลม่า รีวิลล์ ? อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก

ผู้ชาย ที่เชื่อฟังและกลัวภรรยาที่สุดในฮอลลีวูดคงไม่พ้นฮิตช์ค็อก ซึ่งตลอดอาชีพอันรุ่งโรจน์กว่าครึ่งศตวรรษมีอัลม่า ศรีภรรยาที่เขาขอเธอแต่งงานกลางพายุในปี 1926 มาเป็นคู่ชีวิตและเพื่อนคู่คิด เธอช่วยเขาอ่านและปรับแก้บท เลือกนักแสดง ตัดต่อ ใส่เสียงประกอบ ฯลฯ รวมแล้วมีหน้าที่ 19 อย่าง ฮิตช์ค็อกเชื่อฟังทุกๆความคิดเห็นของภรรยาเพราะเธอเป็นฝ่ายถูกเสมอ การันตีความฮิตหนังสยองขวัญสุดคลาสสิคของโลกอย่าง Psycho, The Birds และ Vertigo

Respect Each Other: สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยขาดหายในชีวิตคู่ 50 ปีของทั้งสองคือการเคารพกัน อัลม่าไม่เคยประกาศตัวเองเพื่อลำเลิกบุญคุณ ส่วนฮิตช์ค็อกกล่าวขณะรับรางวัลจากสมาคมภาพยนตร์อเมริกาว่าขอบคุณบุคคลทั้ง สี่ที่สนับสนุนเขามาตลอด หนึ่งคือคนตัดต่อหนัง สองคือนักเขียนบท สามคือแม่ของลูกสาวคนเดียวของเขาและสี่คือแม่ครัวรสมือเยี่ยมประจำบ้าน ?ชื่อของทั้งสี่คนนั้นคือ อัลม่า รีวิลล์?
  1. Same Sex Forever: Tom Ford ? Richard Buckley

ทอม ฟอร์ด ? ริชาร์ด บัคลีย์: ?เพื่อนๆชายจริงหญิงแท้แต่งงานแล้วก็หย่า ขณะที่เรารักกันดีมา 28 ปี?

ปี 1986 ริชาร์ด บัคลีย์วัย 38 แฟชั่นเอดิเตอร์เจอเด็กหนุ่มหน้าสวยที่แฟชั่นโชว์ของแคธี ฮาร์ดวิค ซึ่งก็คือทอม ฟอร์ด วัย 25 ผู้ช่วยของแคธี ซึ่งตัดสินใจได้ทันทีระหว่างมีเหตุบังเอิญให้ต้องลงลิฟต์ตัวเดียวกับริชาร์ด ในอีกหลายวันต่อมา ว่าจะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ หลังออกเดทท่ามกลางแรงเชียร์ของคนรอบตัว ริชาร์ด มอบกล่องของขวัญทิฟฟานีผูกโบสีขาวให้ทอม ชในวันคริสต์มาสอีฟปีเดียวกันนั้น ข้างในคือกุญแจอพาร์ทเม้นต์ของตัวเองซึ่งทอมย้ายเข้าในวันรุ่งขึ้น และไม่เคยแยกจากกันอีกเลย

Everyday I Love You: ปลาย ยุค 80 ริชาร์ดป่วยหนัก ผอมซูบและปลีกตัวไปจากวงสังคม ริชาร์ดบอกว่าช่วงเวลานี้เองที่ทอมเลิกคบหลายๆคนที่ตีตัวออกห่างเพราะคิดว่า ริชาร์ดเป็น ?มะเร็งเกย์? หรือโรคเอดส์ แต่ทอมเดินหน้าพาริชาร์ดรักษาตัวจนหายจากมะเร็งลำคอ และอาจเพราะรู้ว่าชีวิตไม่แน่นอน ?ฉันรักเธอ? จึงกลายเป็นคำลงท้ายของทั้งคู่ก่อนวางโทรศัพท์ ในอีเมล ในจดหมาย ในกระดาษโน้ต ตื่นเช้าและก่อนเข้านอนในทุกๆวัน
  1. In Love & Be Yourself: Chrissy Teigen ? John Legend

รักเธอที่เป็นเธอ: คริสซีย์ ทีเกน ? จอห์น เลเจนด์

คริสซีย์ ถูกพาไปแนะนำตัวกับจอห์นที่ห้องแต่งตัวก่อนถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง Stereo ในปี 2007 แม้ปากบอกว่า ?ไม่ใช่รักแรกพบ? แต่จอห์นคุยกับนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์คนนี้แบบนันสต็อปตลอด 14 ชั่วโมงของการถ่ายทำ ทั้งคู่คบกัน 4 ปี ก่อนจะหมั้นในปี 2011 และเข้าพิธีแต่งงานสุดโรแมนติกที่เลคโคโม อิตาลี สถานที่ที่เขาพาเธอไปออกเดทครั้งแรกๆ จอห์นร้องเพลง All of Me เพลงฮิตที่สุดในอาชีพนักร้องของตัวเองซึ่งแต่งให้กับคริสซีย์ในพิธีแต่งงาน ด้วย

The Real Me: คริสซีย์ชอบโพสต์รูปฮาๆ หรือไม่ก็โชว์รูปส่วนตัว ตั้งแต่หน้าอกตัวเองจนถึงบั้นท้ายสามี ความกล้าพูดกล้าโชว์ของภรรยา ทำให้จอห์นปวดหมองไม่น้อย แต่ดูไปดูมา กลับได้เห็นมุมน่ารักๆ ของคริสซีย์และเริ่มสนุกตาม ?หลายคู่พยายามทำตัวเหมือนประธานาธิบดีกับเฟิร์สต์เลดี้ ที่ภรรยาต้องระวังท่าทีและเปลี่ยนตัวเองเพื่อสนับสนุนหน้าที่การงานของสามี แต่ผมตกหลุมรักเธอเพราะตัวตนที่เป็น?
  1. Fun, Loving Soulmates: Chris Pratt ? Anna Faris

คู่หูคู่ฮา: แอนนา ฟาริส ? คริส แพร็ทท์ 

นักแสดงหนุ่มที่ฮ็อตที่สุดในโลกขณะนี้พบว่าที่ภรรยาในกองถ่ายหนังเมื่อปี 2007 Take Me Home Tonight แต่เวลานั้นแอนนาแต่งงานแล้ว แป่ว สองคนเลยกลายเป็นคู่ซี้กันแทน เขากล้าเล่าเรื่องบนเตียงกับสาวๆให้เธอฟังแบบอินดีเทลแถมปล่อยหนังสือโป๊แผ่ หราไว้ในห้อง ความสนิทใจกันสุดๆนี้เอง ทำให้เมื่อแอนนาหย่าจากสามีคนแรก เธอจะเลือกคริสให้เป็นสามีคนที่สอง

Two Best Friends: ความ รักช่วยดึงตัวตนด้านที่ดีที่สุดของคนๆหนึ่งออกมา โดยที่เจ้าตัวอาจไม่รู้มาก่อนว่ามีสิ่งนี้ในตัวเอง คริสที่เคยทหารเก่า เป็นหนุ่มห่ามเลือดร้อน แต่เขารับเอานิสัยอ่อนหวานและอดทนอดกลั้นจากภรรยา จนกลายเป็นหนุ่มน่ารักสุดฮาที่คอหนังทั้งโลกปลื้มกันอยู่ทุกวันนี้ขอบคุณข้อมูลจาก : cleothailand.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |