จะทำยังไงถ้าสามีไปมีชู้ แต่ชู้ดันเป็นผู้ชาย

เข้าชม : 1   |  
วันนี้สามีมาสารภาพว่าเค้ามีคนอื่น แต่ที่น่าตกใจคือคนๆนั้นเป็นผู้ชาย

เรากับสามีอยู่ด้วยกันมา 7 ปีมีลูกสาว 1 คนตอนนี้ 3 ขวบกว่า หลังจากที่เราคลอดน้อง เรากับสามีไม่ได้นอนด้วยกันเลยค่ะ เพราะเราเลี้ยงลูกด้วย ทำงานไปด้วย กลับมาต้องทำงานบ้านอีก วันๆหมดไปกับการทำงานกับเลี้ยงลูก ส่วนเค้าก็บอกเสมอว่าเรื่องบนเตียงไม่เป็นไร แค่อยู่ด้วยกันก็พอ ส่วนเค้าติดเกมส์มากแบบที่เล่นตลอดเวลาที่ว่างเลย

ตอนแรกเราทำงานที่เดียวกัน อยู่ใกล้บ้าน (บ้านเรานะ) ก็ไม่มีปัญหาอะไร ตอนหลังบริษัทลดพนักงาน แฟนโดนจ้างออก เค้าเลยต้องไปทำงานไกลกว่าเดิม
เวลาไปทำงานก็ไปสายโดนหักเงิน+ค่ารถอีก เราเลยคุยกันว่าให้ไปเช่าห้องอยู่ดีรึเปล่าจะได้ประหยัด เงินจะได้เหลือมากขึ้น เค้าก็เลยออกไปเช่าห้องอยู่ใกล้ที่ทำงานเค้า อาทิตย์แรกก็กลับมาบ้านปกติ อาทิตย์ที่ 2 ก็ยังกลับ อาทิตย์ที่ 3 บอกว่าเหนื่อย อาทิตย์ที่ 4 สารภาพว่ามีคนอื่น ได้เสียกันไปแล้ว แต่เป็น "ผู้ชาย" นะ

เค้าบอกว่า น้องคนนั้น คิดว่าเลิกกับแฟนแล้ว เลยปล่อยตัวปล่อยใจเป็นของสามีเรา สามีเราบอกว่าจะส่งเสียลูกเหมือนเดิม มาหาลูกทุกอาทิตย์เหมือนเดิม 

แต่เราว่าทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมแล้ว  ตอนนี้เราตัดสินใจเลิกแน่นอน แต่กำลังคิดว่าจะทำยังไงต่อไปดีเรื่องลูก เพราะเค้าก็อยากเอาลูกไปเลี้ยงเอง 

ขอบคุณข้อมูลจาก : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3090913)


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |