แต่งตัวให้สวยแจ่ม ด้วยชุดโทนสีน้ำเงิน

เข้าชม : 0   |  

กิจกรรมของสาวทำงานในแต่ละวันจะต้องพกความมั่นใจตลอดเวลากันเลยทีเดียว การเลือกชุดนับว่าเป็นหัวใจสำคัญในการเสริมความมั่นใจ พร้อมทั้งยังช่วยเสริมบุคคลิกภาพที่ดีให้กับสาวทำงานอย่างเราอีกด้วย

       เสื้อผ้าแฟชั่น โทนสีน้ำเงิน เป็นสีที่สามารถทำให้คุณกลายเป็นคนที่ดูมาดมั่น และในขณะเดียวกันก็ดูสง่า และโดดเด่นอีกด้วย 
      การเลือกชุดสีน้ำเงิน เพื่อใส่ในวันทำงานของสาวๆ

      - สำหรับสาวที่ต้องการความทะมัดทะแมงในการทำงาน เพื่อให้ตัวเองดูกระฉับกระเฉงตลอดเวลา ลองเลือกเชิ้ตสีน้ำเงินทรงสวยๆ สักตัว พับแขนเหนือข้อมือขึ้นมาสักเล็กน้อย จะทำให้คุณดูเป็นสาวทำงานที่พร้อมจะลุยงานตลอดเวลา
     - สาวออฟฟิศที่ต้องเดินทางประชุม หรือพบปะลูกค้า ที่ต้องการลุคที่ดูเป็นทางการมากขึ้น ก็สามารถเลือกใส่เป็นเดรสสีน้ำเงินเข้ารูปสักชุด หาเครื่องประดับคอเก๋ๆ หรืออาจะเป็นผ้าพันคอพริ้วๆ สักผืน ทำให้ชุดสีน้ำเงินของคุณโดดเด่นเพิ่มขึ้นอีก

     การเลือกชุดสีน้ำเงินให้เหมาะกับรูปร่างของสาวๆ

     - การเลือกชุดสีน้ำเงินให้เหมาะกับรูปร่างสำหรับสาวผอม ก็ให้เลือกใส่เดรสสีน้ำเงินที่เป็นผ้าพริ้ว ไม่แนบเนื้อจนเกินไป อาจจะมีการจับจีบช่วงไหล่ ให้ดูพองหนาขึ้นเล็กน้อย
     - การเลือกชุดสีน้ำเงินให้เหมาะกับสาวอวบ ก็ทำได้ไม่ยากเช่นกัน โดยพยายามเลือกชุดที่มีการตัดเย็บที่เข้ารูป และเน้นที่ส่วนโค้งเว้าให้ชัดเจน รวมถึงให้เลือกชุดที่สามารถเปิดคอลึกได้ เพื่อให้เห็นช่วงคอเพิ่มขึ้น จะช่วยให้สาวหุ่นอวบดูเพรียวขึ้นได้


#ความสวยความงาม #ผู้หญิง #การแต่งตัว


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |