ไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าใส่ 7 วัน สวยไม่ซ้ำแบบ

เข้าชม : 0   |  
สาวๆแฟชั่นนิสต้า มาปรับจังหวะชีวิตให้สนุกและลงตัวได้ทุกวันกันดีกว่า เชื่อสิคะ รับรองจะได้สวย 7 วันไม่ซ้ำเลย มาสนุกกับการ มิกซ์แอนด์แมตช์ เสื้อผ้าให้มีใส่ 7 วัน สวยแบบไม่ซ้ำชุด เก๋กว่านี้ไม่มีแล้ว

เริ่มงานวันจันทร์

เริ่มต้นวันแรกของการทำงานเน้นกระโปรงและเสื้อสีสุภาพสักหน่อย


อังคารเจอลูกค้า

ออกไปพบลูกค้าตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์คุมโทนการแต่งตัวให้ดูเป็นทางการขึ้น มาอีกนิดในวันที่ออกไปติดต่องานข้างนอก ด้วยการสวมสูททับเสื้อตัวใน แมตช์คู่กับรองเท้าคัตชูวันพุธนัดเจรจาระหว่างมื้ออาหาร

คุยธุรกิจพร้อมกินข้าวกลางวันในช่วงกลางสัปดาห์นัดรับประทานอาหารกลางวัน ในการติดต่อธุรกิจ อาจไม่ต้องใส่สูทเป็นทางการมากนัก แต่ควรสวมเสื้อคลุมเพื่อความสุภาพวันพฤหัสสบายๆ

ใกล้ปลายสัปดาห์แต่งตัวง่ายๆในวันพฤหัสบดีเดินทางมาถึงปลายสัปดาห์ของการ ทำงาน ใช้ผ้ายีนส์ที่เป็นสัญลักษณ์ของความสบายมาเป็นส่วนหนึ่งบนเสื้อผ้าของคุณวันศุกร์ชิลๆ

หลังเลิกงานวันศุกร์เดรสง่ายๆ สีสดใสสักตัว เหมาะที่จะใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น จะได้ไปชิลกับเพื่อนสาววันเสาร์ออกกำลังกายสิจ้า

ไปออกกำลังกายวันเสาร์พักเหนื่อยจากงาน และทุ่มเทให้แก่การออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพตัวเองวันอาทิตย์ปาร์ตี้เบาๆ

ปาร์ตี้แบบเป็นกันเองกับกลุ่มเพื่อนใส่เต็มที่กับการแต่งตัววันสุดท้าย ของสัปดาห์ ถ่ายทอดความหวานของคุณผ่านเสื้อผ้าและเครื่องประดับสีพาสเทลไปงานปาร์ตี้กับ เพื่อนสาวขอบคุณรูปภาพจาก : www.pinterest.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : lisaguru


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |