แซ่บจนต้องร้องซี้ดด @ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก by Nune

เข้าชม : 1   |  
ก๋วยเตี๋ยวสูตรเฉพาะของคุณนุ่น วรนุช ซึ่งมีเคล็ดลับความกลมกล่อมอยู่ที่น้ำซุปสมุนไพร จากเครื่องยาจีนกว่า 30 ชนิด และหมูที่หมักนานถึง 8 ชั่วโมง


อากาศร้อนๆ แบบนี้ หนูขอหนีร้อนมาเดินตากแอร์เย็นๆ ในห้างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตดีกว่า เดินไปเดินมาสายตาเจ้ากรรมดันไปสะดุดกับร้าน ?ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก by nune? ไหนๆ ก็หิวพอดีเลยขอแวะชิมซะหน่อยแล้วกัน?!
?ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก by nune? อยู่ที่ชั้น B หน้า Tops Supermarket เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูหมักน้ำซุปยาจีน ตัวร้านจะตกแต่งแบบสบายๆ โซนเค้าเตอร์บาร์จะเป็นแบบกึ่งเปิดให้มองเห็นครัวข้างใน ทำให้ร้านดูเป็นกันเองสุดๆ ได้อารมณ์เหมือนกำลังนั่งทานอยู่ที่บ้าน

ทางร้านเล่าให้เราฟังว่าก๋วยเตี๋ยวป็นสูตรเฉพาะของคุณนุ่น วรนุช ที่เน้นเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่ใหม่สดมีคุณภาพเท่านั้น ซึ่งเคล็ดลับความกลมกล่อมของทุกเมนู อยู่ที่น้ำซุปที่มีกลิ่นหอมสมุนไพร จากการตุ๋นเครื่องยาจีนกว่า 30 ชนิด และหมูที่หมักนานถึง 8 ชั่วโมง เพื่อให้เข้าถึงเนื้อจนได้รสชาติเข้มข้นนุ่มละมุนลิ้น แถมเพิ่มความแปลกใหม่ที่สุดแสนจะลงตัว ด้วยการใส่ผักหวานลวกลงในก๋วยเตี๋ยว นอกเหนือจากถั่วงอก

มาลองกันเลยดีกว่า เมนูแรก ?ก๋วยเตี๋ยวหมูเป่าปาก + ผักหวาน? (115.-) เส้นก๋วยเตี๋ยวลวกมานุ่มๆ ที่ใส่เครื่องจัดเต็มทั้ง หมูนุ่ม หมูตุ๋นเปื่อยๆ และลูกชิ้นหมู ทานกับผักหวานที่ลวกมากำลังดี เป็นอะไรที่เข้ากันแบบสุดๆ


?ก๋วยเตี๋ยวหมูเป่าปาก + ผักหวาน? (115.-)

นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีเมนูข้าว ?ข้าวหน้าไก่? (115.-) เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทานง่าย ช่วยตัดความเผ็ดร้อนของเมนูอื่นๆ รสชาติสไตล์จีนๆ กลมกล่อม ไม่เข้มข้นจัดจ้านจนเกินไป


?ข้าวหน้าไก่? (115.-)

และ ?ข้าวซี่โครงหมูอบ? (115.-) ใช้ซี่โครงหมูที่ตุ๋นกับเครื่องสมุนไพรยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง จนนุ่มและเปื่อย รสชาติกลมกล่อม แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความเผ็ดจัดจ้าน ก็สามารถทานคู่กับซอสเป่าปากสูตรพิเศษได้


?ข้าวซี่โครงหมูอบ? (115.-)

ถ้าทานแต่เมนูข้าวอาจจะรู้สึกไม่คล่องคอเท่าไหร่ ลองสั่ง ?เกาเหลาหมูเป่าปาก? (95.-) มาทานคู่กัน นอกจากเครื่องจะแน่นเต็มชามแล้ว น้ำซุปยังหอมกลมกล่อมซดคล่องคอสุดๆ


"เกาเหลาหมูเป่าปาก" (95.-)

แต่สำหรับคนที่ทานแค่เกาเหลาชามเดียวแล้วยังไม่สะใจพอ ต้องสั่ง ?เป่าปากหม้อไฟ + ผักหวาน? (195.-) ที่ ใส่ หมูนุ่ม หมูตุ๋น และลูกชิ้น โดยแยกผักหวานลวก และถั่วงอกมาให้ เสิร์ฟมาเป็นหม้อเพื่อเพิ่มความร้อนให้กับเมนูนี้ ได้เป่าปากกับแบบสมใจ


?เป่าปากหม้อไฟ + ผักหวาน? (195.-)

นอกจากอาหารจานหลักแล้ว ยังมีเมนูทานเล่นอย่าง ?หมูเป่าปากลวกจิ้ม? (135.-) เนื้อหมูนุ่มหนึบ ทานตอนร้อนๆ เข้ากันได้ดีกับซอสเป่าปาก รสจัดจ้าน


?หมูเป่าปากลวกจิ้ม? (135.-)

และ ?ลูกชิ้นปิ้ง? (ไม้ละ 19.-) ลูกชิ้นหมูที่ทางร้านบอกเลยว่า ใช้แต่เนื้อหมูล้วนๆ มีความหนึบ สัมผัสรสชาติลูกชิ้นหมูแท้ๆ ได้เต็มปากเต็มคำแน่นอน?ลูกชิ้นปิ้ง? (ไม้ละ 19.-)

อีกหนึ่งเคล็ดลับความอร่อยของร้าน ?ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก by nune? คือ ?ซอสเป่าปาก? สูตรลับเฉพาะ ที่เพื่อนๆ สามารถเติมในทุกเมนู เพื่อเพิ่มรสชาติอาหารให้จัดจ้านกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เป็นตัวชูโรงให้กับรสชาติของอาหาร

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีโปรโมชั่น กดไลค์และ tag เพื่อน 3 คน มาที่เพจ ?ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก by nune @ future park รังสิต? รับฟรี น้ำสมุนไพร 1 แก้ว ต่อ 1 ท่าน อีกด้วยค่ะ


การเดินทาง

ร้าน ?ก๋วยเตี๋ยวเป่าปาก by nune? อยู่ที่ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ชั้น B บริเวณหน้า Tops Supermarket โทรสอบถามหรือจองโต๊ะ ได้ที่ 081-939-2684 พี่หวานได้เลยย

อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/articles/paopak-by-nune?ref=home&ref=ct

ขอบคุณข้อมูลจาก : wongnai.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |