ดังข้ามคืน! คู่รักไต้หวันล้อเลียน เทรนด์ฮิตถ่ายรูปจูงมือกัน

เข้าชม : 1   |  
คู่รักไต้หวันไม่จำเจ ถ่ายรูปฮันนีมูนล้อเลียนเทรนด์ฮิตของคู่รักทั่วโลก ทั้งจิก ทั้งดึง ทั้งกระชาก เป็นภาพถ่ายตลกๆ ที่ฮิตไปทั่วโลก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คู่รักชาวไต้หวันกลายเป็นที่กล่าวขานไปทั่วโลกเพียงแค่ข้ามคืน หลังรูปถ่ายของพวกเขาถูกแชร์ส่งต่อไปเป็นวงกว้าง เนื่องจากพวกเขาล้อเลียนเทรนด์ถ่ายรูปสุดฮิตของคู่รัก "จูงมือไปด้วยกัน" แต่เปลี่ยนเป็นอิริยาบถที่ฮาร์ดคอร์ขึ้นกว่า

ตามรายงานะบุว่า แองเนส เฉิน และ ฟอร์เรสต์ หลู่ คู่รักชาวไต้หวันที่เดินทางไปท่องเที่ยวฉลองฮันนีมูนกันที่เกาะฮาวาย สหรัฐอเมริกา ได้ลงภาพถ่ายสุดประทับใจต่างๆ ลงในโซเชียลมีเดีย ก่อนที่ภาพของพวกเขาจะแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว

โดยลีลาการถ่ายภาพของคู่รักคู่นี้ ทำล้อเลียนเทรนด์ถ่ายรูป "Follow Me To" ที่เป็นการถ่ายภาพของคู่รัก ฝ่ายหญิงเดินนำหน้าและจูงมือฝ่ายชายที่เผยให้เห็นเหมือนกำลังเดินตามอีก ฝ่ายอยู่ แต่สำหรับภาพถ่ายของ แองเนส และ ฟอร์เรสต์ ถูกนิยามว่าเป็น "Drag Boyfriend To" หรือ ลากแฟนไปด้วยกัน ฝ่ายหญิงทั้งจิกศีรษะ เกี่ยวจมูก หรือดึงหูของฝ่ายไปตามสถานที่ต่างๆ

อย่างไรก็ตาม ภาพถ่ายของทั้งคู่สร้างความประทับใจแก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่าง นับว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนานกับการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ของ ทั้งสอง หลายคนต่างอวยพรให้ทั้งคู่มีความรักที่ไม่มีสีสันแบบในรูปภาพไปโดยตลอด แม้จะดูเหมือนว่า ฝ่ายสามีจะดูเกรงกลัวและต้องถูกกระทำจากฝ่ายภรรยาอยู่ไม่น้อย

Source: RocketNews24.com / Facebook/????


ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |