แบมแบม ปล่อยภาพจาก MV ฉันก็ไม่รู้ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง

เข้าชม : 0   |  

แบมแบม ปล่อยภาพจาก MV ฉันก็ไม่รู้ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว (ยูนิเวอร์แซล มิวสิค)
 
         และแล้วก็ได้ฤกษ์ถ่าย Music Video เป็นที่เรียบร้อย สำหรับเพลง ฉันก็ไม่รู้ จากศิลปินสาวเสียงใส แบมแบม นีวิรินทร์ ลิ่มกังวาฬมงคล กับซิงเกิลแรกในชีวิตของเธอ ที่ส่งเสียงใส ๆ ไปพร้อมกับความสุขสดใส พาเอาสาวแท้ สาวเทียม และหนุ่ม ๆ ติดอกติดใจไปกับความน่ารักกันถ้วนหน้า

          และล่าสุด สาวน้อย แบมแบม ได้พร้อมปล่อยสิบภาพแรก ในฉากห้องนอนน่ารักกุ๊กกิ๊ก ภายในบรรยากาศแสงนวล ๆ ชวนนอนหลับ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทีมงานว่า นี่เป็นครั้งแรกที่แบมแบมต้องมายืนนอนหลับ เป็นการหลับแบบยืนที่ง่วงจริง เพราถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า พี่ ๆ ทีมงานก็พยายามให้เรานอนแบบยืนยาวนานติดกันเป็นหลายชั่วโมง ขอบอกเลยว่า ง่วงไปเมื่อยไปค่ะ (หัวเราะ) หรือฉากที่ต้องดูดาว แล้วเราต้องดูอารมณ์ดี ยิ้ม ๆ กำลังเห็นดาวดวงนั้นดวงนี้ ก็ขำตัวเองที่ใช้จินตนาการเยอะนิดนึง เนื่องจากไม่เคยแสดงอะไรมาก่อนเลย และในสตูดิโอถ่ายทำก็ไม่มีดาวสักดวง (หัวเราะ) เลยเป็นเราที่คิดเองเออเองว่าเห็นดวงดาวมากมายค่ะ (ยิ้ม)

          ยังมีภาพบรรยากาศการถ่ายทำ และ Photo set น่ารัก ๆ อีกเพียบให้มาติดตามกันได้ทาง Social Network ของแบมแบม ทั้งใน Facebook Fanpage และ Instagram ของเธอคนนี้ หากใครอดใจรอชม MV น่ารัก ๆ ของแบมแบมไม่ไหวแล้ว สามารถเข้าไปฟังเพลงของแบมแบมได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดได้ทาง iTunes และ Deezer และชมได้ใน  Official Lyrics VDO ของแบมแบมทาง BamBamVEVO ก่อนได้เลย แล้วพบกับ MV ฉันก็ไม่รู้ สิงหาคมนี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://musicstation.kapook.com

#แบมแบม #เพลง


ข่าวล่าสุดหมวด เพลงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |