หนุ่มๆ สุดปลื้มหากได้สาวเก่งที่มีคุณสมบัติแบบนี้เป็นแฟน

เข้าชม : 0   |  

ผู้หญิงเรามีนิสัยที่แตกต่างกัน การแสดงออกของความรักที่มีต่อชายหนุ่มก็ต่างกันด้วย ซึ่งนอกจากความสวยที่เป็นเสน่ห์มัดใจหนุ่มๆ แล้ว สาวๆ รู้มั้ยคะว่าหนุ่มๆ หลายคนก็ปลาบปลื้มและอยากได้ผู้หญิงเก่งที่มีคุณสมบัติดังนี้มาเป็นแฟนเช่นกัน

ทำให้เขามีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

เพราะสาวเก่ง เป็นสาวประเภทมาดมั่นที่ดูแลตัวเองได้ ทั้งยังเป็นคนที่มีความสามารถ เรียกว่าเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนอย่างเต็มตัวจนสาวๆ คนอื่นที่ชอบไหว อ่อนแอบ่อยๆ เป็นต้องชิดซ้าย หากหนุ่มๆ ได้คบหาสาวประเภทนี้ เขาจะสัมผัสได้ถึงพลัง แนวคิด ทัศนคติที่สะท้อนมาพร้อมความแอคทีฟ มองเห็นสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลาและยังเป็นแง่คิดแง่บวกที่สร้างสรรค์พลังใจอีกด้วย เพราะเหตุนี้ไงล่ะ ถ้าหนุ่มๆ ได้คบหาสาวประเภทนี้แล้ว รับรองตัวเขาเองก็จะต้องได้รับแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ไม่ใช่หนุ่มที่มองโลกในแง่ลบหรือพลอยอ่อนล้ากับชีวิตบ่อยๆ ในยามเจอปัญหาไปด้วยแน่นอนรู้จักแสดงความรักอย่างเหมาะสม

ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่หนุ่มๆ พบเจอล้วนเป็นผู้หญิงที่ชอบเรียกร้อง เอาแต่ใจ งี่เง่าใส่เขาบ่อยๆ ให้ต้องรำคาญใจไปเสียทุกครั้ง นั่นเพราะเธออยากให้เขาแสดงความรักที่มีต่อเธออย่างเต็มที่เหมือนสมัยที่จีบ กันใหม่ๆ แต่สำหรับสาวเก่งล่ะก็ เธอมักมีนิสัยแบบนี้ต่อแฟนหนุ่มน้อยมาก ตรงกันข้าม เธอยังเป็นคนไม่งี่เง่า ไม่เรียกร้องและยังรู้จักกาลเทศะในการแสดงออกถึงความรักอย่างเหมาะสมพอดี ไม่ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเขาด้วย ซึ่งนี่แหละค่ะที่ทำให้หนุ่มๆ ปลาบปลื้มไม่น้อย

ช่วยเหลือตัวเองได้

ผู้หญิงเก่งยุคใหม่ ช่วยเหลือตัวเองได้อย่างสบายๆ แม้ว่าหนุ่มๆ จะไม่ว่างพาเธอไปเที่ยว ไปกินข้าวหรืออะไรก็ตาม เชื่อไหมว่าเธอไม่เก็บมาคิดกังวลมากมายนักหรอก ในขณะที่หากเป็นสาวๆ คนอื่นอาจจะงี่เง่า งอนใส่เขาไปแล้ว แต่สำหรับเธอนั้นไม่ค่ะ คุณหนุ่มๆ จะไม่เห็นสาวประเภทนี้แสดงอาการงี่เง่าใส่คุณแน่นอน แม้ว่าเธออาจจะน้อยใจเงียบๆ แต่เธอก็ไม่แสดงออกมาแน่ เพราะเธอคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ไหนแต่ไรเธอก็เป็นคนที่พึ่งพาตัวเองมาได้ตลอด ช่วยเหลือตัวเองได้ ทำไมแค่การไปเที่ยวหรือขับรถไปกินข้าวนอกบ้านคน เดียว มันจะเป็นเรื่องใหญ่จนเกินที่จะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลยซ่ะล่ะจริงมั้ย ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้หนุ่มๆ สบายใจหายห่วง เพราะหากเขามีแฟนสาวที่ช่วยเหลือดูแลตัวเองได้ดีแบบนี้ ไม่ใช่มีแฟนแล้วมาเป็นภาระให้ชีวิตเพิ่ม แต่ควรสามารถแบ่งปันทุกข์สุขแก่กันได้ เป็นใครบ้างล่ะคะที่จะไม่ปลื้มกับการมีแฟนสาวดีและเก่งแบบนี้

สาวๆ คนไหนอยากให้แฟนหนุ่มหลงรัก หลงใหลทั้งในเสน่ห์และความเก่งของคุณ จงสร้างคุณสมบัติเหล่านี้ออกมาให้เขาได้เห็นเถอะ หากคุณเป็นสาวเก่ง ดูแลตัวเองได้ และไม่งี่เง่ากันเกินไป เขาก็จะไม่อยากไปไหนแน่นอนขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |