7 วิธีเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า ให้แฮปปี้โปร่งใส ไม่มีอะไรแอบแฝง!!

เข้าชม : 0   |  หลังจบความสัมพันธ์ อดีตคู่รักหลายคู่ก็ยังอยากเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่  แม้ว่ามันจะทำได้ค่อนข้างยากก็ตาม  Girlsallaround เลยมีทิปส์เล็กๆน้อยๆมาแนะนำ  แน่นอนว่ามันต้องมีเทคนิคกันหน่อยเพราะคุณกำลังอยู่บนความสัมพันธ์ที่ละเอียดอ่อนและเปราะบาง  ไปดูกันดีกว่าว่าต้องทำตัวยังไงถึงจะออกมาดี


 

1. ทิ้งช่วงสักพัก ก่อนจะกลับมาเริ่มต้นเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง

เลิกกันวันนี้ พรุ่งนี้ก็ไปดูหนังต่อในฐานะเพื่อนมันก็เกินไป๊ มันจะเหมือนไม่ได้เลิกกันด้วยซ้ำ ให้พวกคุณห่างกันสักพัก  ได้คิดได้ทบทวนว่าจนแน่ใจว่าความสัมพันธ์มันจบลงแล้วจริงๆ  ค่อยกลับมาคุยกันในฐานะเพื่อนก็ไม่สายเกินไปหรอก

2. เลือกถ้อยคำที่จะใช้คุยกับเขาดีๆ

เมื่อกลับมาคุยกันใหม่ในฐานะเพื่อน  คุณก็ต้องคิดแล้วคิดแล้วคิดอีกกับถ้อยคำที่วิธีที่จะคุยกับเขา  แม้คุณจะลบเขาจากใจได้หมดจด แต่อีกฝ่ายอาจยังไม่ลืมคุณก็ได้  คุณอาจจะพูดถึงแฟนคนใหม่ได้  แต่อย่าอธิบายว่าพวกคุณรักกันดูดดื่มแค่ไหน  เพราะนั่นจะเป็นการทำร้ายจิตใจคนที่เขายังไม่ลืมคุณ

3. เป็นเพื่อนกับแฟนใหม่ของเขา

ถ้าแฟนใหม่ของเขา เห็นคุณกับเขาสนิทกระหนุงกระหนิงกันเกินไปเธอก็อาจไม่โอเค  แม้ว่าพวกคุณจะบริสุทธิ์ใจในความสัมพันธ์แบบเพื่อนก็ตาม  เพราะฉะนั้นให้คุณพยายามเข้าหาแฟนใหม่เขาดู  ไม่แน่?พวกคุณอาจเข้ากันได้ดีกว่าที่คิดก็ได้pf3414n6572686fddee19175706376

4. ติดต่อกันเสมอ

ถ้ายังอยากคบกันเป็นเพื่อนอยู่ คุณก็ต้องปฏิบัติกับเขาอย่างเพื่อนคนหนึ่ง  อย่าลืมส่งข้อความไปอวยพรในวันเกิด  ชวนไปแฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนในสุดสัปดาห์   ถ้าคุณไม่ติดต่อจนเขาหลุดจากวงโคจรไปนานๆ  โอกาสเป็นเพื่อนกันจะหมดไปแน่นอนuank8o175726872a7e566287757624

5. อย่าไปเที่ยวกันสองต่อสองโดยเด็ดขาด

แม้จะเลิกกันมาเป็นปี  แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้  อำนาจถ่านไฟเก่ามันแรงนัก!  วิธีเซฟตัวเองคือไปกันเป็นกลุ่มใหญ่  จะได้ไม่พลาดนะคะ

6. เลือกคบแฟนที่โอเคกับความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนเก่า

ไม่ใช่แค่แฟนในอนาคตของเขาที่จะมีปัญหา  ว่าที่แฟนของคุณก็เช่นกัน  เพราะฉะนั้นต้องดูให้แน่ใจว่าเขาไม่ติดใจกับการคบแฟนเก่าเป็นเพื่อนของคุณ  ถ้าเขารับไม่ได้  ก็คงไปกันลำบากแล้วล่ะagmmbfhz5726883682ab4974060852

7. อย่าทำตัวเหมือนตอนคบกัน

สถานะตอนนี้ชัดเจนคือเพื่อน  เพราะฉะนั้น อย่าเผลอไปจับมือ หรือยังเรียกเขาว่าที่รักอยู่  เพราะจะทำให้อีกฝ่ายสับสน คนรอบข้างก็สับสนเช่นกันว่าตกลงพวกคุณเลิกกันแน่รึเปล่า  ชัดเจนดีที่สุดdyb932hl57268aebcfbe8725239773

เลิกกันแล้วก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้แน่นอน  แค่อย่าเผลอล้ำเส้นความสัมพันธ์เป็นพอ  เสียแฟนแต่ยังเหลือเพื่อนดีๆก็โอเคนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : girlsallaround.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |