คู่รัก..กับกรุ๊ปเลือด

เข้าชม : 0   |  
เช็คนิสัยกับกรุ๊ปเลือด คน ญี่ปุ่นเชื่อกันนัก ว่า ถ้าอยากรู้นิสัยของคนให้แม่นจริงๆ ต้องดูที่การทำนายกรุ๊ปเลือด บางครั้งก่อนที่พวกเขาจะคบใคร ต้องขอเช็คกรุ๊ปเลือดดูก่อนว่าจะเข้ากันได้ไหม มันอาจจะจริงก็ได้ ลองมาอ่านดูแล้ว ก็ไปพิสูจน์กันเอาเองนะ

กรุ๊ป A
หนุ่มสาวประจำกรุ๊ปเลือดนี้ สมกับเป็นกลุ่มคนเจเนอเรชั่นใหม่จริงๆ เพราะคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง จนบางครั้งสูงมากจนไม่ฟังความคิดเห็นของใครเลย คนภายนอกอาจมองคุณเป็นคนดื้อเงียบ เพราะคุณเป็นคนเฉยๆ ไม่พูดไม่จา ดูจะเป็นผู้ฟังที่ดี แต่กลับไม่ยอมรับความคิดเห็นของคนอื่น แต่?ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องการให้คนอื่นฟังแต่ความเห็นของคุณคนเดียว คุณเป็นคนมีใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบดูแลเอาใจใส่ (ใครได้เป็นแฟนคงปลื้มน่าดู) แต่ที่สำคัญ บุคลิกเฉยๆ ของคุณที่คนภายนอกเห็นนั้น ความจริงแฝงไว้ด้วยความร้ายกาจดุจคลื่นใต้น้ำเชียวล่ะ

กรุ๊ป B
คุณเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง บุคลิกมีเสน่ห์ทำให้ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ คุณยิ้มต้อนรับให้กับทุกคนที่ก้าวเข้ามาหา ทำให้คนรอบข้างหลงรักคุณโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว คุณเป็นคนมีเพื่อนฝูงมากมาย(ช่างเป็นชีวิตที่น่าอิจฉาเสียจริง) และคุณก็เป็นคนขี้เหงา ขาดเพื่อนไม่ได้เสียด้วย ขณะเดียวกัน คุณเป็นคนที่มีจิตใจเด็ดเดี่ยวไม่ใช่เล่น เป็นหนุ่มสาวผู้พิทักษ์ความยุติธรรมแห่งยุค? และรักความถูกต้องเหนือสิ่งอื่นใด แต่คุณก็กลับไม่ใช่เป็นคนแกร่งเสียจนกระด้าง เพราะความจริง คุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว ช่างจินตนาการ และหลงใหลในชีวิตที่เพอร์เฟ็คต์เสียไม่มี

กรุ๊ป O
ดูภายนอกของคุณเป็นคนซีเรียส มาดขรึม คุยไม่เก่ง แต่จริงๆ ลองเข้าไปใกล้ๆ ก็จะรู้ว่าคุณนี้ก็มีเสน่ห์ลึกๆ อยู่เหมือนกัน เพราะความอ่อนโยน และความสุภาพนี่ล่ะ ประทับใจเพศตรงข้ามดีนัก แต่ความจริง คุณก็เป็นคนที่จริงจังกับชีวิตจริงๆ นั่นแหล่ะ ไม่ชอบทำอะไรเพ้อฝัน ไร้สาระ เวลาจะทำอะไรสักอย่าง คุณต้องมีระเบียบแบบแผนและต้องทำให้สำเร็จตามที่กำหนด แถมยังเป็นคนตรงไปตรงมา บุคลิกอย่างนี้ล่ะ ที่จะทำให้คนเป็นคนมีอนาคตที่สดใสรุ่งโรจน์อย่าบอกใคร แต่อย่าทำให้คุณโกรธเชียว เพราะอารมณ์อันเดือดดาลของคุณจะปะทุราวกับภูเขาไฟพ่นพรวด จนคนรอบข้างหลบกันแทบไม่ทัน

กรุ๊ป AB
ว่า กันว่า คุณเป็นนักรักที่อ่อนโยนน่าหลงใหล ใครเข้าใกล้เป็นต้องหลอมละลายเลยเชียว แต่ไม่น่าที่คุณดูจะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมากไปหน่อย จิตใจไม่มั่นคง ขาดความเข้มแข็ง เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางครั้งก็เจ้าอารมณ์ขึ้นมาเฉยๆ โดยรวมแล้ว บุคลิกของคุณออกจะแปลกๆเพราะบางครั้งคุณก็ดูจริงจังกับชีวิตเสียเหลือเกิน ยามรักๆ จริง ยามแค้น น่ากลัวจนแทบไม่อยากคิด แต่อาจเป็นผลดีกับการงานของคุณ เพราะคุณจะทุ่มให้กับงานอย่างไม่ลืมหูลืมตา จนผลิตงานไอเดียเจ๋งๆ ออกมาได้เพียบ แต่คนกรุ๊ปเอบีอย่างคุณก็พิถีพิถันในความรักมากจนน่ารำคาญ เพราะถ้าคุณเจอใครที่ไม่สามารถเข้าใจคุณได้ลึกซึ้งแล้วล่ะก็ คบกันไม่นานก็เลิกแล้วล่ะขอบคุณ : นิตยสารโรงพยาบาลธนบุรี


ขอบคุณข้อมูลจาก : campus-star.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |