4 วิธีดูแลผิวให้สุขภาพดี สำหรับสาวๆ ?จอมขี้เกียจ? !!

เข้าชม : 0   |  สาว ๆ จอมขี้เกียจทั้งหลาย คงเหนื่อยใจมากกับการลุกขึ้นมาดูแลผิวทุกเช้าเย็น เพียงแค่สาว ๆ ทำตามห้าข้อที่ขาดไม่ได้นี้ ก็มีผิวสวยใสเหมือนคนอื่นได้นะ !

 

1.ครีมกันแดดกู้ชีพ
จะขี้เกียจยังไงก็ต้องทานะสาว ๆ นี่แหละตัวช่วยในการปกป้องผิวระหว่างวัน ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำก่อนออกจากบ้าน หรือจะให้ดีทามันทั้งตัวเลยจ้า เพราะแสงแดดมีผลต่อผิวที่บอบบางของสาว ๆ มากนะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ขี้เกียจใช้สกินแคร์หลาย ๆ อย่างน่ะ !

2.cleansing คู่กับ moisturizer
ถ้าขี้เกียจนักนะ สาว ๆ ก็เลือกซื้อ cleansing ที่เป็นแบบโฟมที่มีส่วนผสมของ moisturizer ด้วยเลยสิ หาซื้อง่ายมาแถมยังประหยัดกว่าใช้แยกกันเยอะเลยนะ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว !

3.ครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิว เอาอยู่ในกระปุกเดียว
ต้องมีไว้สักกระปุกนะสาว ๆ เลือกผลิตภัณธ์ที่สารพัดประโยชน์ไปเลย ซื้อครั้งเดียวจบ เช่น มีส่วนผสมของวิตามินนานาชนิดหรือช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เป็นต้น ราคาอาจจะแพงหน่อย แต่กระปุกเดียวจอดนะ !

4.ล้างเมคอัพจนเป็นนิสัย
สาว ๆ จอมขี้เกียจคงเบื่อมากกับการล้างเมคอัพ ทั้ง ๆ ที่ง่วงจนตาจะปิด อดทนไว้นะ ! เพราะถ้าไม่ล้างเมคอัพให้สะอาดหรือปล่อยทิ้งเอาไว้เป็นเวลานานเกินไป ผลที่ตามมาคือหน้าสาว ๆ พังแน่นอนจ้ะ เพราะมันจะทำให้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารเคมี และยังมีฝุ่นละอองจากมลภาวะระหว่างวันอีก สิว ฝ้า กระ ถามหาแน่นอน สาว ๆ เลยต้องล้างด่วน ๆนะจ้ะ เลือกใช้เคลนซิ่งแบบโฟมเพื่อความสะดวกก็ได้นะ

ถึงจะขี้เกียจยังไง สุขภาพผิวต้องมาก่อนนะจ้ะสาว ๆ เอาชนะความขี้เกียจให้ได้ด้วย 4 วิธีง่าย ๆ ที่สาว ๆ ต้องทำตาม ย้ำ!ว่าต้องทำนะขอบคุณข้อมูลจาก : girlsallaround.com


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |