อยากรู้รึเปล่าว่า... ชาตินี้เราจะมีคู่หรือไม่ ?

เข้าชม : 0   |      อ๊ายยย เคยสงสัยอยากรู้กันบ้างมั้ยว่าเกิดชาตินี้เราจะได้แต่งงานมีคู่กับเค้าบ้างไหม "ริกกะ เลิฟทาโรต์" มีวิธีง่าย ๆ มาบอกเพื่อน ๆ กันค่ะ


          ให้เพื่อน ๆ แบมือออกมานะคะแล้ว หาดูซิว่าในมือเราใต้นิ้วก้อยเรามีเส้นอะไรมั้ย เป็นเส้นสั้น ๆ หรือยาว ๆ ก็ได้  ถ้ามีก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ คุณผ่านค่ะ ได้แต่งงานแน่นอน

          แต่แต่งแล้วดีไม่ดียังไงต้องมาดูกันอีกทีตามตัวอย่างข้างล่างนะคะ เจ้าเส้นนี้มีชื่อเรียกว่าเส้นสมรส มีหลายแบบมากมายแต่ที่จะพูดถึงส่วนใหญ่ที่เจอมีประมาณนี้

     แบบที่ 1 เส้นสมรสตรงสวยจะสั้นจะยาวก็ได้นะคะ ถือว่าได้คู่ดีมีคู่แท้ได้แต่งงานหรือได้อยู่กินชีวิตแฮปปี้ ใครมีเส้นแบบนี้ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจ้า  

     แบบที่ 2
 เส้นสมรสมีเกาะ ไม่ว่ามีเกาะตรงไหนจะต้น กลาง ปลาย บนหรือล่างของเส้นสมรส  ถามว่ามีคู่มั้ย ตอบว่ามีค่ะ  แต่เป็นคู่แต่งงานเพราะปัญหากันจึงต้องแต่ง เช่นท้องหรือทำเค้าท้องเลยต้องแต่งอะไรประมาณนี้ คิดในแง่ดีอย่างน้อยก็ได้แต่งนะ อีกอย่างถ้าไม่รักชอบกันแล้วจะทำแบบนั้นกันรึ


      แบบที่ 3 เส้นสมรสเป็นส้อม เป็นแฉก แตกปลาย มีแฟนได้แต่งงานกันไปแต่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เช่นต้องอยู่คนละบ้าน ต่างคนต่างทำงาน  ทำงานทีต้องเดินทางตลอดเวลา มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยประมาณนี้


                  แบบที่ 4 เส้นสมรสขาดปะ บอกเลยใครที่มีเส้นแบบนี้ ถึงจะมีคู่แต่ก็ห้ามแต่งงานนะจ๊ะ เพราะมีเกณฑ์ที่แต่งงานไปคนรักมีโอกาสเสียชีวิตกระทันหันสูง เช่น เกิดอุบัติเหตุต่างๆ หรือหัวใจวายตายไรงี้  แต่ยังดีพอมีวิธีแก้ให้อยู่กันแบบเป็นเพื่อนไปไม่ต้องแต่งงานให้เสียเงินเสียทอง ไม่ต้องจดทะเบียนอะไรแบบนี้ อยู่กันแบบนี้มีโอกาสอยู่กันยันแก่ได้จ้า

 

     ส่วนคนไหนที่ไม่มีเส้นนี้ก็อย่าพึ่งหมดหวังน้อยใจไปนะคะ มันอาจจะยังไม่ขึ้นคู่เราอาจจะยังไม่มารอหน่อยนะขอแบบนี้ต้องใจเย็นๆ ตอนนี้อยู่คนเดียวใช้ชีวิตโสดให้เต็มที่ไปก่อนนะ แล้วก็อย่าลืมดูแลคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://horoscope.kapook.com/

#ชีวิตแฮปปี้ #เส้นสมรส #แต่งงาน


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |