5 สัญญาณ เราคอนเฟิร์ม คุณยังไม่ลืมแฟนเก่าหรอก..

เข้าชม : 1   |  บางที การกระทำเรามันมูฟออนมากเลยนะ เดทหนุ่มคนใหม่ก็แล้ว ออกไปเที่ยวโชว์ให้โลกเห็นความลั้นล้าก็แล้ว แต่ลึกๆ ในใจ สะกิดต่อมทีไร แฟนเก่าคนนั้นมันก็ทำเราสั่นสะเทือนได้ทุกที?

 

เห็นหน้าทีไร หวั่นไหวยิ่งกว่าเกลียดนะ

เขา ทำเราเฮิร์ธขนาดไหน จำได้ขึ้นใจ ไม่กลับไปแล้วล่ะ! แต่ถ้าเกิดเหตุให้ต้องเจอกัน อยู่ดีๆ ก็ขอแอบเช็คความสวยเราหน่อย เดี๋ยวเขาเห็นแล้วไม่เป๊ะ หัวใจตึกๆ เขาเริ่มเดินเข้ามาใกล้ขึ้นแล้ว ?เป็นไงบ้าง? คำแรกทักทายกัน อยู่ดีๆ ก็คุยกันสมูธ ความอบอุ่นที่เคยได้จากเขากลับมาเฉย ลืมไปแล้วอารมณ์ช้ำจากความรักตอนนั้นมันทรมานยังไง?เมาปุ๊ป ร้องไห้ปั๊ป

ชีวิต ภาคกลางวัน ฉีกยิ้มสวยๆ ได้ค่า ฝืนไหวอยู่ แต่พอพระอาทิตย์ตก สติกระเจิงเท่านั้นแหละ แอลกอฮอล์หรือน้ำมนต์นะไม่เข้าใจ ร้องไห้คิดถึงแฟนเก่ารัวๆ ก็ความรู้สึกอัดอั้นที่เรากดมันไหว ไหลออกก็ตอนนี้นี่ล่ะ


ทุกสถานที่ความทรงจำ ภาพยังชัดเหมื๊อนเดิม

อาจ เป็นสถานที่ธรรมดาๆ อย่างฟู้ดแลนด์แถวบ้าน ที่ต้องไปกินทุกครั้งหลังปาร์ตี้ตอนตีสาม หรือแค่ถนนเส้นนี้ ที่รถติดแล้วเราเคยนั่งเมคเอ้าท์กัน.. คือมันก็เป็นสถานที่ทั่วไป แต่ภาพเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมันไม่หายไปไหนเลย สดมากเหมือนเดิมทุกครั้งที่นึกถึง โหยหาอ่ะ

เจอรูปสาวใหม่ของเขา เห้ย? เจ็บจึ้ก

คน เคยรักกัน เราก็อยากให้เขามีความสุขที่สุดล่ะเนอะ แต่พอเห็นรูปคู่เขากับผู้หญิงคนใหม่ ในใจนี่หล่นตุ๊บเลย คำถามโผล่เต็มไปหมด ?ทำไมเธอมูฟออนได้เร็วจัง?? ?ทำไมรอยยิ้มดูสดใสกว่าตอนอยู่กับฉัน..? ?ไม่ใจร้ายไปหน่อยเหรอทำแบบนี?? ซึ่งจริงๆ แล้วจะอยากรู้ไปทำไม ได้คำตอบมาก็เท่านั้น ปล่อยไปซะ แล้วกลับมาใช้ชีวิตของเราให้ดีเห๊อะ


เปรียบเทียบรักครั้งใหม่ตลอด

สถานการณ์ : หนุ่มสุดติสท์ เพื่อนของเพื่อนที่เราเคยแอบปลื้ม ในที่สุดเขาก็มาจีบเราแล้วนะ! แต่ทุกครั้งที่คุยกัน พอเราได้ยินคำอะไรทะแม่งๆ ที่แฟนเก่าเราไม่มีวันพูด มันก็เกิดอาการ เอ่อะ! ขึ้นมาทันที หรือเวลาที่เราอยากได้กำลังใจ อยากได้ที่ปรึกษาแบบเด็ดขาด เขาก็มีคำแนะนำไม่เหมือนแฟนเก่าเราเลย ไม่คลิกเลยยยย โอ๊ย! นี่มนุษย์นะไม่ใช่โคลนนิ่ง! ถ้าอยากได้แบบเดิม ก็ปริ้นท์รูปแฟนเก่าทำเป็นสแตนดี้ยืนในห้องนอนไปแล้วกัน เปิดใจ เรียนรู้คนใหม่ดีกว่า ที่ไปๆ มาๆ อาจจะใช่กว่าก็ได้!ขอบคุณข้อมูลจาก : cleothailand.com


ข่าวล่าสุดหมวด ความรักบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |