ดูดวงการงาน 2559 เลือกอาชีพตามราศี ชีวิตมีแต่รุ่ง โดย อ.สุลต่าน

เข้าชม : 0   |  


ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52


          ดูดวงการงาน 2559 ดูดวงอาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี รับรองเลือกอาชีพที่ใช่ ชีวิตจะมีแต่รุ่งเรือง ไม่ตกอับแน่นอน

          ช่วง นี้สำหรับใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนงานใหม่ หรืองานเก่าที่ทำอยู่แล้วไม่ดี ทำแล้วไม่รุ่ง วันนี้กระปุกดอทคอมมีอาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี โดย อ.สุลต่าน หมอดูชื่อดังจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาบอกต่อเป็นแนวทางกันค่ะ รับรองเลือกอาชีพที่ใช่ ชีวิตจะมีแต่รุ่งเรือง ไม่ตกอับแน่นอน ไปดูกันเลย...

อาชีพที่เหมาะกับชาว 12 ราศี
ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือ ลัคนาราศีเมษ

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีที่ไม่เกรงกลัวอะไร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานอิสระราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือ ลัคนาราศีพฤษภ

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ ความสดใส คุณควรทำงานอยู่กับที่ งานที่ต้องใช้ความคิด ขายของสวยงาม ขายจิวเวลรี่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ นักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือ ลัคนาราศีเมถุน

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งการเจรจา คุณควรทำงานเกี่ยวกับการเจรจา งานเดินทางติดต่อ งานประชาสัมพันธ์ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือ ลัคนาราศีกรกฎ

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ คุณควรทำงานบริการ เช่น งานต้อนรับ งานท่องเที่ยว งานเกี่ยวกับทางน้ำ งานเกี่ยวกับสตรีและเด็ก งานค้าขายราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือ ลัคนาราศีสิงห์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นราศีแห่งผู้นำ และไม่กลัวใคร คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน งานราชการ งานที่ต้องเป็นผู้นำคนราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือ ลัคนาราศีกันย์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีนักคิดนักเจรจาชั้นยอด คุณควรทำอาชีพค้าขาย งานสอน เปิดโรงเรียนกวดวิชา นักวางแผน งานที่ต้องใช้คำพูด งานขีดเขียน นักประพันธ์ งานกฎหมายราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือ ลัคนาราศีตุลย์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งความมีเสน่ห์ร่าเริง คุณควรทำอาชีพเป็นนักแสดง งานบันเทิง งานศิลปะ งานที่ต้องเดินทาง ขายของสวยงาม ขายของกินราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือ ลัคนาราศีพิจิก

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความนิ่มนวล ดูเหมือนใจเย็น แต่แข็งใน เป็นราศีแห่งนักต่อสู้ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม นักต่อสู้ งานแข่งขัน เป็นนักกีฬา เหมาะกับงานวางแผนราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือ ลัคนาราศีธนู

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุไฟ เป็นธาตุแห่งผู้นำ เป็นราศีแห่งอุดมการณ์ และเจ้าเหตุผล อาชีพที่เหมาะกับคุณ คือ งานครูบาอาจารย์ งานกฎหมาย งานมูลนิธิ งานช่าง งานแก้ปัญหา งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานธนาคารราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือ ลัคนาราศีมังก

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุดิน หมายถึง ความมั่นคง ความหนักแน่น เป็นราศีแห่งความสุขุมนุ่มลึก และไม่เกรงกลัวใคร ชอบสันโดษ คุณควรทำอาชีพเกี่ยวกับ ทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานวางแผน งานเกี่ยวกับเกษตรกรรม กสิกรรม สัปเหร่อราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือ ลัคนาราศีกุมภ์

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุลม หมายถึง ความว่องไว มีปฏิภาณไหวพริบดี เป็นราศีแห่งนักเลง ชอบในทางอบายมุข คุณควรทำอาชีพทหาร ตำรวจ งานปราบปราม งานที่ไม่ต้องอิงกับศีลธรรมมากนัก เช่น เปิดผับบาร์ ขายสุรา บุหรี่ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือ ลัคนาราศีมีน

          ด้วยความที่คุณเป็นราศีธาตุน้ำ หมายถึง ความใจเย็น นุ่มนวล เป็นราศีวางตนเป็นผู้ใหญ่ คุณควรทำอาชีพ เป็นครูบาอาจารย์ งานวางแผน งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ งานเกี่ยวกับการธนาคาร งานช่างต่าง ๆ งานมูลนิธิ

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |