นี่บ็อบเอง ! ตัวอย่างแรก A Street Cat Named Bob แมวอ้วนขวัญใจมหาชน

เข้าชม : 0   |  


ชมตัวอย่างแรก A Street Cat Named Bob ไม่ใช้สแตนด์อิน ไม่ใช้ตัวแสดงแทน ! บ็อบตัวจริงเสียงจริงลุยเอง (ใครจะเก่งไปกว่าพี่ ไม่มี !!) ถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจของเหมียวรัก เพื่อนแท้ผู้เปลี่ยนชีวิตของหนุ่มติดยาให้ดีขึ้น

          หลายคนที่เป็นทาสแมวน่าจะเคยได้ยินเรื่องราวของ บ็อบ แมวข้างถนนเพื่อนแท้ของชายหนุ่มติดยาที่เคยเป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อน (อ่านข่าว: บ็อบ...แมวน้อยบาดเจ็บ ผู้ช่วยชีวิตอดีตคนติดเฮโรอีน) กับเรื่องราวสุดประทับใจที่ เจมส์ โบเว่น (James Bowen) เพื่อนแท้ 2 ขาได้เรียบเรียงเป็นตัวหนังสือ A Street Cat Named Bob (แมวข้างถนนที่ชื่อว่า บ็อบ) จนขายดิบขายดีถูกตีพิมพ์ในสหราชอาณาจักรกว่า 1 ล้านเล่ม และถูกแปลในอีก 30 ภาษา ล่าสุด (22 มิถุนายน 2016) ตัวอย่างแรกของ A Streetcat Named Bob ก็ได้ถูกปล่อยออกมาให้ทาสแมวทั้งหลายได้ยิ้มกริ่มกันแล้ว

          โดย A Streetcat Named Bob สร้างจากจริงของ บ็อบ แมวข้างถนนที่เยียวยาจิตใจของชายติดเฮโรอีน ก่อกำเนิดเป็นความสัมพันธ์ของระหว่างชายเร่ร่อนกับแมวจรจัด และกลายเป็นคู่ซี้ขวัญใจของคนทั่วโลก หนังได้ ลุค เทรดอะเวย์ (Luke Treadaway) ในบท เจมส์ โบเว่น ชายต้นเรื่องผู้เขียนหนังสือ กำกับโดย โรเจอร์ สปอตติสวูด (Roger Spottiswood) จากหนังสายลับ 007 ภาค Tomorrow Never Dies หนังมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราปลายปีนี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก A Streetcat Named Bob, Sony Pictures UK, ทวิตเตอร์ StreetCat Bob 

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |