ตกหลุมรักแม่กลอง...นอนชิลริมคลองที่ River Coco

เข้าชม : 0   |  


 เคยไหม..ตื่นเช้าแล้วไม่อยากไปทำงานเลยให้ตาย แต่ทำไม๊..ทำไมพอได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดทีไร หัวใจมันถึงกระชุมกระชวยผิดปกติ จากไม่เคยตื่นแต่เช้า ก็เต็มใจทำไม่ต้องฝืน เหมือนกับว่าร่างกายเราปรับนาฬิกาชีวิตใหม่ตามจิตใจยังไงยังงั้น
 
ยิ่งได้พักในรีสอร์ทสวย สงบ บรรยากาศดีแล้วล่ะก็ เหมือนกับได้ตกหลุมรักดังพลั่กกับใครสักคน แต่เปลี่ยนเป็นห้องนอนที่ตกแต่งแสนสวย เตียงนอนนุ่มๆ และบริการอันอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน


 

 
คุณสมบัติที่ว่ามาทั้งหมดนี้ รวมกันอยู่ที่นี่..River Coco Bed & Breakfast ที่พักสไตล์ B&B ที่รวมเอาข้อดีของบูติกรีสอร์ทที่ตกแต่งสวยงาม รวมกับความอบอุ่นเป็นกันเองแบบที่พักโฮมสเตย์เข้าไว้ด้วยกัน

และแล้ว ในวันสุดสัปดาห์ เรามีโอกาสไปตามหาความสุขเรียบง่าย พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในสวนสวยร่มรื่นของ อ.อัมพวา-บางคนที จ.สมุทรสงคราม ซึ่งแม้จะมีที่พัก รีสอร์ทให้เลือกมายมาย แต่เราตัดสินใจใช้ช่วงเวลาวันหยุดสั้นๆ แสนสุขกันที่นี่


 
 
ทางไปรีสอร์ทหาไม่ยาก อยู่ติดถนนทางไปตลาดน้ำบางน้อย  มองเห็นป้ายชื่อ River Coco Bed & Breakfast ตั้งโดดเด่นตัดกับสีเขียวของเรือกสวนและต้นไม้สองข้างทาง

พอเข้าไปข้างในก็ต้องทึ่งกับบรรยากาศของรีสอร์ท ที่โอบล้อมด้วยสายน้ำและต้นมะพร้าวสมชื่อทางเดินเข้าห้องพักที่ลัดเลาะเข้าไปในสวน มีต้นไม้สีเขียวสดชื่นชวนให้รู้สึกผ่อนคลายพอเปิดประตูเข้าไปก็จะเจอเตียงนอนกว้างๆ รออยู่แถมข้างในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน มินิบาร์พร้อมสรรพสำหรับต้อนรับแขกที่มาพัก 
ในส่วนของห้องน้ำก็เก๋ไก๋เป็นสไตล์ปูนเปลือยผสมโมเดิร์น  

ห้องพักที่นี่ตกแต่งคล้ายๆ กันด้วยสีสันสดใส ตัดกับพื้นปูนดิบๆ ดูฮิปและน่านอนมากๆที่ขาดไม่ได้เลยคือ ระเบียงกว้างๆ ให้นั่งชิลชมสวนมะพร้าวกับลำคลองหน้าที่พัก


 

หรือใครอยากนั่งๆ นอนๆ มองวิวจากในห้อง ก็มีหมอนอิงยาวแบบโบราณให้เอกเขนกกันด้วยบรรยากาศดีขนาดนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักที่นี่ได้ยังไงความสุขเรียบง่ายอย่างตุ่มน้ำ ชานไม้ และเก้าอี้นั่งสบายๆ ในบรรยากาศชาวสวนแบบเก่าๆ ที่ไม่ต้องหรูหราแต่อบอุ่น และธรรมชาติสวยๆ มีรวมกันอยู่ที่นี่..River Coco Bed & Breakfast


ขอบคุณข้อมูลจาก : chillpainai.com


ข่าวล่าสุดหมวด กิน เที่ยวบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |