ศึก 12 ราศี ราศีใด หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง และราศีใด จะตกเป็นแพะรับบาป

เข้าชม : 0   |      ดูดวงศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีที่ช่วงนี้ดวงชะตาเปิด ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด กับอีกหนึ่งราศีที่มีกรรมเก่าจนอาจตกเป็นแพะรับบาป


            กลับ มาเช็กดวงชะตากันอีกเช่นเคย สำหรับรายการศึก 12 ราศี ที่ในสัปดาห์นี้ (26 มิถุนายน 2559) เปิดศึกในหัวข้อที่ว่า ราศีใด หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง และราศีใด จะตกเป็นแพะรับบาป !? งานนี้คนดวงดีมียิ้มแก้มปริ ส่วนคนดวงไม่ค่อยดี ก็ลองมาดูวิธีแก้ดวงชะตา ปรับร้ายให้กลายเป็นดี กับหมอดูคนดัง หมอลักษณ์ ฟันธง กันเลย- ราศีใด..หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ? ได้แก่ ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

            ชาวราศีกรกฎ เป็น 1 ใน 4 ราศี ที่จะมีโชคลาภ มีความสำเร็จ ก่อร่างสร้างตัว มั่นคง เป็นจุดจังหวะที่ดวงชะตาเปิด ต้องมีความตั้งใจมุ่งมั่น และมีบุญเก่าหนุนนำ มีกรรมใหม่ที่เป็นกรรมดีสานและเสริมต่อดวงชะตาในความเป็นไปคนจะมีโชคมีลาภได้นั้นเพราะบุญเก่า และเพราะกรรมอันเป็นกุศลอันเป็นกรรมใหม่ ลาภที่เป็นเงินเป็นทองนั้น เป็นลาภที่เกิดจากการทำทาน ทานคือ สังฆทาน จตุปัจจัยไทยทาน ถวายพระคุณเจ้าด้วยปัจจัยที่ไปสร้างวัด สร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรม หรือน้อมนำไปบำรุงเสนาสนะ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ชาวพุทธต้องใช้เพื่อสืบพระพุทธศาสนา

            ช่วงนี้ใกล้เทศกาลเข้าพรรษา แนะนำให้หาโอกาสไปทำบุญหล่อเทียนพรรษา อุทิศให้ดวงวิญญาณเร่ร่อน ดวงวิญญาณทารกที่ถูกทำแท้ง จะได้เป็นมงคลบุญหนุนให้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เพราะดาวพฤหัสบดีกำลังโคจรเดินหน้าในเรือนการเงิน ดาวพุธ-ดาวศุกร์ ก็โคจรสัมพันธ์ดีกับชาวราศีกรกฎ- ราศีใด..จะตกเป็นแพะรับบาป ? ได้แก่ ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

            แพะรับบาป แปลว่า เป็นบาปกรรมที่ทำมาแต่หนไหน ทั้ง ๆ ที่ปัจจุบันอาจไม่ได้ทำบาปกรรมอันนั้นเลย บางครั้งคนอื่นทำอะไรผิดพลาด แต่เราต้องรับ ชัดเจนมาก ในห้วงเวลานี้ราศีพิจิกมีดาวเสาร์โคจรทับดวงชะตา เป็นเหตุให้มีความทุกข์ และประการสำคัญคือ ช่วงนี้มีดาวหลายดวงโคจรเข้าเรือนมรณะ ส่งผลให้เกิดความหดหู่และทุกข์ในดวงใจ เหตุเพราะว่าสิ่งที่ทำลงไปเป็นเรื่องดี แต่เจ้านายไม่เห็นความสำคัญ บุคคลที่เกี่ยวข้องและบุคคลสำคัญตีความว่าเราผิดพลาด แล้วให้เราต้องรับผิดชอบอย่างไรก็ตาม อย่าน้อยใจ อย่าเสียใจ ให้เข้าใจว่าเป็นกรรมเก่า ดังนั้นจงตั้งสติและท่องไว้ว่า ทำดีสักวันต้องได้ดี ก่อนนอนให้สวดมนต์ทุกวันและแผ่เมตตาไปยังสรรพสัตว์ทั้งหลาย หาโอกาสไปทำบุญให้ดวงวิญญาณทารกที่ถูกทำแท้งและวิญญาณเร่ร่อน จะได้เป็นมงคลบุญหนุนนำให้พ้นโพยภัย

ข้อมูลและภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี


ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |