ราศีสิงห์ เช็คด่วน !! มีความโดดเด่นเป็นจุดศูนย์กลาง คุณเป็นแบบนี้ไหม ?

เข้าชม : 0   |  
ราศีสิงห์ (21 กรกฎาคม ? 20 สิงหาคม)
ชาวราศีนี้มีความโดดเด่นเป็นจุดศูนย์กลางมาโดยกำเนิด เนื่องจากเป็นราศีของพระราชาชาวราศีสิงห์จึงเป็นผู้มีอำนาจในการโน้มน้าวให้คนเชื่อฟัง ให้คนพึงพอใจ เป็นคนชอบทำตัวสะดุดตาในสังคม เป็นคนทะเยอทะยาน รักสนุก แต่งตัวดีอยู่เสมอ และโอเวอร์นิด ๆ ชาวราศีสิงห์เป็นคนใจกว้างและฉลาด รสนิยมดีและสูงจนกลายเป็นความฟุ่มเฟือย
ชาวราศีสิงห์มักยิ้มแย้มแจ่มใสและมาพร้อมกับเสียงหัวเราะอยู่เสมอ หรือไม่ก็จะเป็นเสียงฮือฮาด้วยความทึ่ง ความรักของชาวราศีสิงห์เป็นความรักที่เหมือนดวงอาทิตย์จ้ายามเที่ยงวัน ทั้งอบอุ่นและแจ่มใส การที่เห็นเขายิ้มตลอดเวลาบางครั้งอาจจะฮัมเพลงไปด้วย เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าเขาพบรักเข้าแล้ว ชาวราศีสิงห์ค่อนข้างจะแสดงความรักอย่างเข้มงวดแต่อบอุ่น แต่ความโรแมนติกของเขามากก็สุด ๆ จนบางครั้ง คุณอาจจะรู้สึกอับอายชาวบ้านกับที่เขาช่างหลงคุณมากเหลือเกิน ชาวสิงห์ชอบมีคนรักอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจ คอยชื่นชมกับความสำเร็จของเขา บางครั้งก็ชอบแสดงออกเหมือนคนเช้าชู้ แต่จริงๆ แล้วเขาแค่ต้องการคนมาชื่นชมเขาแค่นั้นเอง ชาวราศีสิงห์ชอบคนฉลาดอย่างน้อยก็ต้องเท่าๆ กับตัวเอง เขาไม่ชอบคนที่ด้อยกว่า
ชาวราศีสิงห์เป็นคนละเอียดอ่อน และโรแมนติกกว่าที่คิด แค่ดอกไม้สักช่อในจังหวะดี ๆ ก็ทำให้เขาซึ้งจนน้ำตาไหลได้ง่าย ๆ เขาชอบเป็นจุดสนใจของผู้คน ดังนั้นหากคุณให้ความสนใจ ชื่นชม เยินยอเขาละก็ คุณจะกลายเป็นคนที่น่ารักที่สุดในโลกของเขาเลยทีเดียว นอกจากนี้ด้วยความที่มีรสนิยมสูงของเขา คุณก็ควรจะมีท่าทางที่สง่างาม รสนิยมที่ดี โดดเด่นในการวางตัวให้สวย สง่า อยู่เสมอล่ะก็ เขาจะไปไหนพ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : naarn.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |