อยากดูดวงมาทางนี้!! ทายนิสัยจาก 'ตัวเลขโปรด'

เข้าชม : 0   |  ?สาวๆ เคยสงสัยไหมว่าทำไมเราถึงชอบตัวเลขต่างกัน บางคนชอบเลขหนึ่งเพราะอยากเป็นที่หนึ่ง บางคนชอบเลขเก้าเพราะอยากเจริญก้าวหน้า บางคนชอบเลขเจ็ดเพราะดูเป็นมงคล แท้ที่จริงแล้ว ตัวเลขที่เราชอบบอกตัวตนภายในลึกๆ ของเราได้นะ คนที่ศึกษาศาสตร์ของตัวเลขกล่าวไว้ว่า นิสัยของคนกับตัวเลขโปรดของเขามีความเชี่อมโยงกันอย่างมีนัยยะสำคัญ 

?วันนี้เรามีบทความทายใจตัวตนสาวๆ จากตัวเลข 1-9 มาให้ลองเล่นกันดูว่าทายแม่นหรือเปล่า แต่เจ้าของตำราแอบกระซิบบอกเราว่า ?ทายแม่นเหมือนรู้จักกันมาตั้งแต่เกิดเลยล่ะ!?

เลข 1

?สาวๆ ที่ชอบเลขหนึ่ง มีดวงสัมพันธ์กับดวงอาทิตย์ เลขหนึ่งเป็นเลขที่ ?แข็งแกร่งและเฉพาะตัว? ดังนั้นผู้ที่ชอบเลขนี้จึงมักมีลักษณะความเป็นผู้นำ เธอมีแนวโน้มจะเป็นหัวหน้ากลุ่ม หัวหน้าห้อง ประธานนักเรียน หรือแกนนำทั้งหลายแหล่ เพราะกล้าหาญและทะเยอทะยาน แต่สาวเลขหนึ่งก็มีข้อเสียคือเอาแต่ใจและเห็นแก่ตัวเองฝ่ายเดียวในบางครั้ง คิดถึงความรู้สึกคนอื่นมากกว่านี้ก็จะดีมาก!
 
เลข 2

?สาวๆ ที่ชอบเลขสองมีแนวโน้มจะเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย มีสัญชาตญาณหยั่งรู้ (เจนสัมผัสได้ค่ะ อ้าวไม่ใช่!) แต่ข้อเสียของเธอคือเป็นคนเก็บตัว เข้าหาคนอื่นยาก มีโลกส่วนตัวของตนเอง และบางทีก็จมอยู่ในอารมณ์เศร้าๆ หม่นหมองโดยไม่จำเป็น ไม่ใช่นางเอกมิวสิกนะเธอ ร่าเริงสดใสบ้างสิ ยิ้มเร็ว!
 
เลข 3

?สาวๆ ที่ชอบเลขสามเป็นพวก ?ไปไหนไปกัน? เป็นคนชอบเข้าสังคม บ้านช่องไม่ค่อยจะยอมกลับ ติดเพื่อนว่าอย่างนั้นเถอะ แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นคนฉลาดหลักแหลม มีไหวพริบ ไม่ให้ใครมาเอาเปรียบง่ายๆ เป็นคนชอบแสดงอารมณ์ชัดเจนและมีหัวศิลปะ แต่ข้อเสียคือบางครั้งก็ก้าวร้าวและเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางมากเกินไป ยอมฟังความเห็นของคนอื่นบ้าง ไม่เป็นไรหรอกน่า!
 
เลข 4

?สาวๆ ที่ชอบเลขสี่เป็นคนจิตใจแข็งแกร่ง หนักแน่น มั่นคงแน่วแน่ น่าเชื่อถือและวางใจได้! เป็นคุณสมบัติของคนรักในฝันเลยนะเนี่ย เธอมักเป็นที่พึ่งหรือเป็นที่ปรึกษาของกลุ่มอยู่เสมอ แต่ข้อเสียของเธอคือบางครั้งก็ดื้อรั้น งอแง และมักบ่นอยู่ตลอดเวลาจนน่ารำคาญ อายุยังน้อยอย่าเพิ่งขี้บ่นเลยนะคะ ฮ่าๆ!
 
เลข 5

?สาวๆ ที่ชอบเลขห้ามีความเชื่อมโยงบางอย่างกับดวงการเดินทาง คนที่ชอบเลขนี้จึงเป็นสาวนักเที่ยว เที่ยว เที่ยว เที่ยว! ชีพจรลงเท้าสุดๆ เธอเกลียดการติดอยู่ในที่เดิมซ้ำๆ นานๆ ทุกวัน เธอจะอยากร้องกรี๊ดด้วยความเบื่อ เป็นคนที่มักออกไปค้นหาประสบการณ์และเปิดรับสิ่งใหม่ให้กับชีวิต สาวเลขห้ามีข้อเสียคือชอบ ?ดราม่า? หรืออ่อนไหวง่าย และเหลาะแหละโลเลไม่มั่นคง เป็นไม้หลักลอยว่าอย่างนั้นเถอะ!

เลข 6

?สาวๆ ที่ชอบเลขหกมีคุณสมบัติของความเป็นแม่ครบถ้วน! เพราะเธอเป็นคนเงียบๆ เรียบร้อยและดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น แต่มีแนวโน้มจะอยู่คนเดียวไม่เป็น ชอบเกาะติดคนรอบข้างเป็นลูกแมวตัวน้อยตลอดเวลา เวลามีเรื่องทะเลาะก็มักคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกเสมอและหยิ่งทะนงตัวพอสมควรเลยล่ะ!
 
เลข 7

?สาวๆ ที่ชอบเลขเจ็ด จากศาสตร์ของตัวเลขแล้ว คนที่ชอบเลขนี้เป็นสาวที่เรียกว่า ?ฉลาดเป็นกรด? เพราะทั้งฉลาดและมีสติปัญญาเป็นเลิศ ประเภทที่ว่าใครหลอกอะไรมารู้ทัน จับไต๋ได้หมด แต่ด้วยเพราะฉลาดจนโดดเด่น ข้อเสียคือมักเป็นพวกช่างติ ช่างวิจารณ์ (ทำไมไม่ได้ดังใจฉันเลยนะ!) และความอดทนต่ำ เย็นไว้โยม!
 
เลข 8

?สาวๆ ที่ชอบเลขแปด เป็นผู้หญิงที่ ?ทรงพลังและมีอำนาจ? ประสบความสำเร็จในชีวิต ถ้าให้เปรียบก็คงประมาณประธานาธิบดีหญิงหรือประธานบริษัทนั่นแหละ ทุกคนเคารพยำเกรงและไม่กล้าล้อเล่นด้วย แต่ข้อเสียของเธอคือเป็นพวก ?วัตถุนิยม? เช่น ชอบซื้อของแบรนด์เนมหรูหรา คอลเลคชั่นที่ใช้ต้องเป็นของใหม่ล่าสุดเท่านั้น 

?ด้วยไลฟ์สไตล์ที่มักเป็นตำแหน่งสูงๆ ในบริษัทหรือองค์กร ทำให้เธอบ้างานสุดๆ พักบ้างก็ดีนะ เครียดจนผู้ชายถอยห่างหมดแล้ว!
 
เลข 9

?สาวๆ ที่ชอบเลขเก้า เขาว่ากันว่าเป็นพวกพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของทุกหมายเลขมารวมกันในตัวคนเดียว! เรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนมีนิสัยหลากหลายแบบ บางครั้งก็อารมณ์ดีขึ้นมา บางครั้งก็เศร้า บางครั้งก็เจ้าอารมณ์จนคนเดาใจไม่ถูก หรือ ?อารมณ์แปรปรวน? นั่นเอง และมักจมดิ่งอยู่กับความเศร้า ปัญหา ความทุกข์อันมืดมนของตนเองอีกต่างหาก ปล่อยวางซะบ้างแล้วชีวิตจะดีขึ้นอีกเยอะ!

?ศาสตร์ของตัวเลขช่างน่าพิศวงงงงวยจริงๆ แค่เลขเพียงเก้าตัวสามารถบ่งบอกนิสัยของคนได้ขนาดนี้ แม่นไหมสาวๆ แต่เราเชื่อว่าต้องทายถูกบ้างไม่มากก็น้อยแหละ อิอิ ^_^ 

?ถ้าตัวเลขโปรดที่ทายมาไม่ใช่ตัวตนของเธอ ก็อย่าซีเรียสนะคะ เพราะอย่างไรคนที่จะรู้ดีที่สุดว่าเราเป็นอย่างไร ก็คือตัวเราเอง แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ =w=b

Credit : What Your Favourite Number Says About You
ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |