เช็คดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2559

เข้าชม : 0   |      สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พุทธศักราช 2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 7 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 9.00 น. โคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 01.28 น. ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวศุกร์โคจรอยู่ในราศีเมถุน  เป็นดาวกลุ่มฝน  สัมพันธ์ถึงดาวอังคารเป็นตรีโกณธาตุลม เป็นธรรมดาที่จะพายุ และฟ้าฝนกระหน่ำ ในภาคกลาง และภาคใต้ของประเทศ ทิศมงคล คือทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศไม่ดี คือทิศตะวันตกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระยะนี้มักจะมีอาการปวดหัวที่เกิดจากความเครียด หัดปล่อยวางผ่อนคลายบ้างจะดี การช่วงนี้ควรเลี่ยงการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน การเงินช่วงนี้เป็นไปในทิศทางที่ดี งดให้ผู้อื่นมายืมเงิน มีโอกาสไม่ได้คืน คนโสดจะรักใครชอบใคร หมั่นเช็คสถานะให้ดีว่าโสดจริงหรือเปล่า เพราะมีโอกาสเจอรักสามเศร้า เดินทางไกลไปกับเพื่อนในช่วงนี้จะมีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพให้ระวังเรื่องของทางเดินเลือดและหัวใจให้ดี หากมีอาการควรรีบปรึกษาแพทย์ทันที อย่าปล่อยไว้นาน ทำอะไรหรือติดต่ออะไรระวังเรื่องของการถูกหักหลัง ทำอะไรต้องคิดให้รัดกุมกันการผิดพลาดที่จะส่งผลไปถึงการเงินที่ลุงทุนไปจะเสียเปล่า ควรหาเวลาไปผ่อนคลายที่ชายทะเลบ้างจะดี

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักจะมีอาการปวดหลัง อยู่บ่อยครั้งต้องระวัง หากปวดมากกว่าปกติ ต้องรีบหาแพทย์ ในเรื่องของงานช่วงนี้มักมีแต่คนมาทำให้คุณหนักใจ อย่าไปใส่ใจคำของคนให้มากนัก ฟังอะไรที่ไม่ดีมา ขอให้ใช้สติในการฟังให้ดีก่อนที่จะโมโห ความรักดำเนินไปได้ด้วยดี การเดินทางไกลช่วงนี้ไม่ดีนัก ระวังเรื่องของการเดินทาง โดยเฉพาะทางน้ำ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากคุณมีอาการเหมือนหัวใจถูกบีบรัด แน่นหน้าอกควรหาหมอทันที  การงานก็ต้องอยู่ในโหมดที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน การเงินมักหมดไปกับของฟุ่มเฟือย เครื่องประดับและเครื่องแต่งกาย ความรักอยู่ในระหว่างพ่อแง่แม่งอน แนะนำว่าควรงอนแบบพอดีอย่าเอาแต่ใจมากนักจึงจะดี การเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรจัดงบในการเดินทางให้ดีจะได้ไม่บานปลาย

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้เหมือนทุกอย่างรุมเร้า สุขภาพให้ระวังเรื่องภูมิแพ้ เดินทางไปไหนมาไหนต้องพกร่มในระยะนี้ ในส่วนของงานก็จะพบแต่การแข่งขัน หากมีธุรกิจส่วนตัวด้วยแล้วยิ่งมีโอกาสต้องลงทุนเพิ่ม ส่งผลกระทบทางการเงินโดยตรง  ต้องวางแผนการเงินให้ดี หากคุณเกิดการลังเลไม่แน่ใจ ให้ปรึกษาญาติผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ จะให้คำตอบคุณได้ดี
          
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปท้อถอยกับชีวิตในช่วงนี้ ทั้งการงานที่เหนื่อยหน่าย และสุขภาพที่ไม่ดีนัก มักปวดหลังบ่อย ๆ การเงินเองก็เช่นกัน จะลงทุนทำอะไร ต้องให้ผู้ชำนาญ หรือเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ คอยแนะนำจะดี  ความรักต้องใช้สติในการคบหาอย่าใช้แต่ความลุ่มหลง ไม่เช่นนั้นเสี่ยงต่อการเสียใจ เดินทางตอนกลางคืนไม่ดีนัก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังความเครียดจะทำลายสุขภาพคุณ ส่งผลไปถึงอารมณ์ในด้านของการทำงาน ที่มักจะฉุนเฉียวเจ้าอารมณ์ ระวังจะเกิดปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน การเงินอยู่ในสภาพคงที่ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ระวังการเกิดปากเสียงกับคนรัก การจ้องจับผิดใครจะทำให้คุณเป็นทุกข์ หัดปล่อยวางบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |