เช็คดวงรายวัน 11 กรกฏาคม 2559

เข้าชม : 1   |   สวัสดีค่ะวันนี้วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พุทธศักราช 2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 8 ปีวอก ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 02.25 น. ไม่ควรออกรถใหม่ป้ายแดงในวันนี้ รวมถึงไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ให้ระวังเรื่องเสื่อมเสียในด้านของความรักที่ซับซ้อน หรือจะเกิดการเสื่อมเสียเรื่องของโลกีย์ได้ง่าย ทิศมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศไม่ดี คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักจะมีอาการปวดแขน ปวดบ่าบ้าง ไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลมากนัก การงานช่วงนี้มีโอกาสที่จะเดินทางออกไปโน่นมานี่บ้างตามคำสั่งของเจ้านาย เพราะฉะนั้นการเดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังเรื่องรถราให้ดี การเงินระยะนี้เข้ามาง่าย ออกไปไว เงินเหลือเก็บก็มีน้อย หมั่นออมเงินจะดี ความรักระยะนี้มีแต่เรื่อง หมั่นออมชอมบ้าง อย่าใช้อารมณ์นำคำพูดจะได้ไม่เสียหายมากนัก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงนัก นอกจากการทำงานอย่างหนักมักทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย และล้าสมอง พักผ่อนให้มาก การงานถึงแม้จะหนักในระยะนี้ ขอให้อดทนไปสักระยะเพราะจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี รวมไปถึงการเงินที่ดีตามมาด้วยเช่นกัน แต่ในทางกลับกันต้องระวังการหยิบยืมที่มักไม่ได้คืน ความรักในคนโสดต้องดูให้ดีว่าเขามีคู่แล้วหรือยัง หรือเป็นคนดีแค่ไหน เพราะมีโอกาสเสียทั้งทรัพย์และชื่อเสียง

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีโอกาสที่โรคเก่าจะกำเริบ ต้องหมั่นออกกำลังกายและดูแลสุขภาพให้ดี การงานดำเนินไปได้ด้วยดี แม้จะเหนื่อยหนักในการเป็นผู้นำแต่ก็ได้รับการยอมรับที่ดี ทำอะไรหมั่นใช้คำพูดให้ดี ระงับอารมณ์ร้อน ๆ ได้จะยิ่งดี การเงินเป็นไปได้ด้วยดี แต่ที่สำคัญต้องรู้จักอดออม หากเป็นคนเก็บเงินไม่เก่ง แนะนำให้ซื้อที่ดิน หรือซื้อทองเก็บไว้ ความรักในคนโสดมีโอกาสได้รับของกำนัลจากคนที่หมายปอง ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วจะได้เงินหรือของขวัญจากคู่ครอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ให้ดูแลสุขภาพในเรื่องของหลังให้ดี มีโอกาสทำให้คุณเดิน ลุก นั่งได้ลำบาก อย่าปล่อยไว้นานให้ปรึกษาแพทย์จะดีกว่า การงานช่วงนี้มักจะไม่ได้อยู่นิ่งกับโต๊ะ เก้าอี้ มีโอกาสออกนอกสถานที่ ถือเป็นโอกาสดีที่จะแสดงผลงานให้เจ้านายได้เห็น การเงินเป็นไปในทิศทางที่ดี หากต้องการเดินทางไปต่างประเทศในช่วงนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีจะมีความสุขมาก ๆ  ความรักมีเพื่อนเพศเดียวกันหมายตาคุณอยู่

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพช่วงนี้ต้องดูแลเรื่องของการเดิน มีโอกาสข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง หรือเท้าซ้นได้ง่าย  การงานช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้คุณหงุดหงิดใจบ่อยครั้ง หมั่นควบคุมอารมณ์ตรงนี้ให้ดี อย่าแสดงออกทางสีหน้า คำพูด หรือกำลัง มีโอกาสตกงานได้ง่าย การเงินช่วงนี้ต้องทำใจ อยากได้อะไรต้องอดทน เพราะการเงินได้มาไม่มากนัก แต่มักจับจ่ายออกไปเยอะ ความรักระยะนี้สำหรับคนโสดควรนิ่งไว้ก่อนจะดีกว่า อย่าพยายามไขว่คว้ามักจะได้ไม่ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังอาการปวดแขน และอาการทางสายตา การงานช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก มีความสุขกับการทำงานและได้เจอเพื่อนร่วมงานด้วย หมั่นสร้างบุญสร้างกุศลเพื่อเป็นการเสริมฐานการเงินที่ดีและมั่นคง เช่น สร้างเสา สร้างโบสถ์ หรือศาลา ความรักในคนโสด ในช่วงนี้ควรเว้นไว้ก่อนจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องการกิน ที่จะทำให้คุณท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษได้  การงานช่วงนี้คุณต้องขยัน และอดทน ถึงจะเหนื่อยหนักแค่ไหน สักระยะจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินได้มาใช้ไปแบบสัจธรรม ในทางกลับกันควรออมเงินไว้ด้วยจะยิ่งดี ความรักต้องออมชอม ค่อยพูดค่อยจาอย่าใช้อารมณ์ ขอให้ใช้เหตุผลและความใจเย็นจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |