เช็คดวงรายวัน 16 กรกฏาคม 2559

เข้าชม : 0   |    สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 16 กรกฏาคม 2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 ทำการมงคลได้ วันนี้เป็นวันหวยออก เป็นวันแห่งความหวังของหลาย ๆ คน ท่านที่จะมีโชคในการเสี่ยงคือ ท่านที่เกิดใน ปีชวด ปีเถาะ ปีมะเมีย ปีวอก และปีกุน มีโชค มีลาภลอย ส่วนท่านที่เกิดใน ปีฉลู ปีขาล ปีมะโรง ปีมะเส็ง ปีมะแม ปีระกา และปีจอ ท่านยังไม่มีลาภลอย และลาภเสี่ยงในวันนี้ ถ้าท่านอยากเสี่ยง ท่านก็ต้องไปฝากเขาซื้อ หรือไปร่วมหุ้นกับคนที่เกิดปีที่มีโชคในงวดนี้ สีนำโชค สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีขาว และสีส้ม สีที่ไม่เป็นมงคล สีเหลือง และสีครีม ทิศให้ลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ตอนนี้คุณกำลังทำมาค้าขึ้น มีโอกาสเจริญเติบโต รุ่งเรือง ร่ำรวย และมีโอกาสที่จะขยับขยายต่อไปจนเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจของคุณ ถ้าคุณเป็นพนักงาน จะมีโอกาสก้าวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คุณอาจทำงานที่มีลักษณะชีพจรลงเท้า ต้องเดินทางไปติดต่อเจรจาหรือได้ทำงานที่ต้องเดินทางต่างประเทศบ่อย ๆ โดยภาพรวมถือเป็นช่วงจังหวะที่ดีมากในเรื่องงาน

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ภาพรวมด้านการงานของคุณคงยุ่งวุ่นวายพิลึก มีเรื่องมากมายให้คุณต้องแก้ไขจัดการ อาจเป็นการนัดหมาย การเจรจาตกลง เอกสารสัญญา การติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการให้ทุกอย่างดำเนินไปได้ ระยะนี้ไม่ว่าทำเรื่องใดก็ดูจะติดขัดเรื่องนั้น เกิดภาวะชงักงันอยู่บ้าง คุณจึงต้องมีสติให้ดี อาศัยความละเอียดรอบคอบ ค่อยสางปัญหาต่าง ๆ แล้วคุณจะพอมองเห็นทางแก้ปัญหาได้โดยไม่ยากเย็นนัก ดังน้น ถ้าคุณใจเย็นและมีสติ ก็จะแก้ปัญหาหรือความวุ่นวายต่าง ๆ ให้ผ่านไปได้ด้วยดี

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หน้าที่การงานของคุณดำเนินไปอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ก้าวหน้าไปตามระบบของมัน ทุกจังหวะเป็นไปด้วยความแน่นอน มั่นคง ตัวคุณเองก็ดูจะพอใจกับสถานภาพที่คุณเป็น ไม่ได้มีความเดือดเนื้อร้อนใจอะไรในการทำงาน ประคับประคองตัวไปได้แบบเรียบ ๆ เรื่อย ๆ ไม่แหกคอก ไม่ชอบเสี่ยง ในอีกด้านหนึ่ง ถ้าเกิดปัญหาอันเนื่องมากจากการทำงาน ก็มักมีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาช่วยเหลือ หรือคอยสนับสนุน ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : โดยภาพรวมถือว่าอยุ่ในช่วงขาขึ้น ที่ผ่านมาอาจย่ำแย่ แต่สถานการณ์ตอนนี้ถือว่ากำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ คิดหวังอะไรไว้ก็น่าจะสมหวังดังที่คิด อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ กำลังจะคลี่คลายและหมดไปในที่สุด หากคุณกำลังวางแผนว่าจะทำอะไรในทางที่ดี ก็อยู่ในช่วงฟ้าเปิด ทางสะดวก ปลอดโปร่ง เดินหน้าได้เต็มตัว และไม่มีต้องห่วงหน้าพะวงหลัง บางคนอาจมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยสนับสนุน อุปถัมภ์ค้ำชู ไปไหนมาไหนก็ปลอดภัย ไม่มีปัญหา หรือถึงมีก็แก้ไขไม่ยาก เรียกว่าเป็นจังหวะชีวิตที่ดีมาก ๆ ขอให้อย่าชะล่าใจ ปล่อยโอกาสทองผ่านไป

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นช่วงเวลาที่การงานต่าง ๆ ของคุณ กำลังไปได้สวย แม้ที่ผ่านมาอาจดูติด ๆ ขัด ๆ อยู่บ้าง ไปซ้ายมีปัญหา มาขวาก็ไม่ค่อยถนัด แต่ตอนนี้สถานการณ์เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว เพราะฉะนั้นสบายใจได้ ในอีกแง่หนึ่ง ช่วงนี้น่าจะมีอะไรใหม่ ๆ เรื่องงานเข้ามา อาจจะเป็นโปรเจคท์ใหม่ให้ได้โชว์ฝีมือ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ชีวิตได้ตื่นเต้นมีสีสัน หรือมีงานพิเศษ งานนอกเวลาที่ทำให้ได้ใช้ความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ ถือเป็นช่วงจังหวะที่ดีเรื่องงาน
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สถานการณ์เรื่องการงานของคุณอยู่ในช่วงผันผวนปรวนแปร มีแต่ความไม่แน่นอน เดาทางไม่ถูก งานติดขัดชะงักงัน ล่าช้า เลื่อนแล้วเลื่อนอีก ภาวะเช่นนี้น่าอึดอัดไม่น้อย ถ้าทำธุรกิจหรือมีกิจการส่วนตัว ต้องระวังว่าจะถูกคนคิดคด ไม่ซื่อ ตกลงอะไรไว้จะไม่ค่อยเป็นไปตามนั้น หรือกิจการตอนนี้ซบเซา ต้องประคับประคองตัวให้พ้นช่วงนี้ไปก่อน แต่ถ้าคุณทำงานประจำหรืองานรับจ้าง ต้องระวังจะถูกเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง ใส่ร้ายป้ายสีให้คุณมัวหมอง และเรื่องแย่ ๆ อย่างนี้ เวลาเกิดมักเกิดโดยคุณไม่ทันตั้งตัว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สถานการณ์เรื่องงานตอนนี้น่าหนักใจไม่ใช่น้อย เรียกว่าอยู่ในภาวะชะงักงัน ปัญหาและอุปสรรคพากันรุมเร้ารอบด้าน ต้องระวังให้ดีว่าคุณอาจทำอะไรผิดพลาดจนต้องออกจากงาน ถ้าที่ทำงานไม่เชิญให้ออก คุณก็อาจจำยอมลาออกเอง หรือไม่ก็ต้องทนทำงานทั้งที่ไม่มีใจให้แล้ว แต่ถ้าคุณทำธุรกิจส่วนตัว ก็มีโอกาสไปไม่รอดเอามาก ๆ เพราะฉะนั้นจึงต้องนิ่งไว้ อย่างเพิ่งขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม ประคองตัวให้พ้นภาวะนี้ไปก่อน คุณต้องตั้งสติให้มั่นคง อย่าหวั่นไหว อย่าเครียดจนสติแตก ค่อย ๆ ไล่เรียงปัญหาทั้งหมดออกมา 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |