มั่นแค่ไหนก็ เขิน ! 9 เหตุการณ์ชวน เขิน ที่สาวทุกคนต้องเคยได้เจอ

เข้าชม : 0   |  

ต่อให้จะโปรแค่ไหนแต่ถ้ามาเจอเหตุการณ์ เหล่านี้รับรองว่าต้องเกิดความกังวลกันทั้งนั้น แต่ในความจริงแล้วเชื่อเถอะอย่าไปคิดมากเลยมันก็แค่เหตุการณ์ๆ หนึ่งเดี๋ยวสักพักก็ผ่านไปเหมือนก็แค่นั้น โถ ชิลล์ๆ จริงไหมจ๊ะ มาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีเหตุการณ์ไหนบ้าง ที่ต่อให้มั่นมาจากไหน ก็ต้องมี ?เขิน? หน้าแตกหน้าพังกันบ้างล่ะ
1. ออกสเต็ปลีลา

แหมบางทีเพลงก็นะดันมันไม่เกรงใจกันเล้ย ครั้นจะอยู่เฉยๆก็คันไม้คันมือขึ้นมาซะอย่างนั้นเลยต้องออกลีลาแดนซ์ออ นเดอะฟลอร์ซะหน่อย แหมแต่บางทีมันไม่หน่อยหน่ะสิ ยิ่งถ้าอยู่ในงานปาร์ตี้แล้วบางทีก็จัดเต็มเกินไปจนพลาดพลั้งกันบ้าง แต่เวลาพลาดนี่สิ ทำม๊ายทำไมไฟต้องสว่างเพลงเบาลง คนมองมาเป็นตาเดียวกันซะงั้น อย่าคิดมากเลยจ้าไปต่อแบบสวยๆ ถึงแม้จะเขินก็กลั้นไว้จ้า

2. พูดต่อหน้าคนเยอะๆ

ของแบบนี้ มืออาชีพยังเคยพลาดมาแล้วก็ แหม บางทีคนเยอะเราก็ประหม่าเวลาจะพูดนี่เสียงสั่นเป็นเจ้าเข้า มือไม้เปะปะไม่รู้จะวางไว้ตรงไหน บางทีพูดผิดพูดถูก ซะงั้น อย่าไปกังวลมากจ้าเชื่อเถอะ บางทีคุณก็พูดได้ดี

3. สิวขึ้นวันสำคัญ

อร้ายยย สิว ยิ่งเม็ดแดงบวมเป่งมาเต็มนี่แทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนี แต่คุณสาวๆไม่ต้องวิตกไปจ้า บางทีอาจจะไม่มีใครเห็นก็ได้ มีสิวแล้วไวหล่ะ เรื่องธรรมชาติจริงมั้ย คิดในแง่ดีคุณยังอยู่ในวัยสาวไง หรือถ้ากังวลก็จัดไปจ้า เจลแต้ม หรือ คอลซีลเลอร์ รับรองเดี๋ยวนี้เนียน

4. เมื่อคุณพลาดติดตามใครก็ไม่รู้บนโซเชียล

อันนี้ทั้งอายทั้งเจ็บใจเมื่อพ่อหนุ่ม รูปงามที่สาวๆติดตามนั้น บางทีไม่มีอยู่จริงไม่มีตัวตนหรือเป็นใครก็ไม่รู้ที่ไม่เหมือนในรูปเลยสัก นิด หรือบางคนนี่ก็ใช้มุมกล้องเหนือชั้นแอพขั้นเทพต่างๆ ถ่ายถุงปุ๋ยออกมาเป็นชัปปุยส์ได้ซะนี่ โถงานนี้พอรู้ความจริงเรียกได้ว่าชีช้ำจริงๆ

5. สะดุดในที่สาธารณะ

แต่ละครั้ง ที่สะดุดรับรองได้ว่าคนจะเยอะ ไม่รู้ทำไม แต่เมื่อคุณสาวๆสะดุดเมื่อไหร่เหมือนทุกอย่างหยุดนิ่งแล้วมองมาที่คุณสาวๆซะ งั้น แถมบางทีเพื่อนตัวดีดันหัวเราะซะนี่ จะช่วยก็ไม่มี6. ดึง/ผลัก

เรื่องนี้มันเป็นเรื่องระดับชาติชัดๆ พอจะดึงพอแม่เจ้าประคุณรุนช่องเอ๊ยต้องผลักซะงั้น พอจะผลักก็ดันดึงซะงั้น แถมให้อีกอย่างนะบางอันนี่มีเลื่อนด้วยจ้า บางครั้งก็ไม่ได้อยากดูโง่นะแต่ไม่ได้ตั้งใจจะผิดหนิ

 7. พลังลมปราณ

ลมในกระเพาะอาหารหรือเรียก ภาษาชาวบ้านก็ ตด นั่นแหละเข้าห้องน้ำทำภารกิจบางทีมันก็ยั้งกันไม่ได้จริงมั้ย กดน้ำให้เสียงดังแหมมันดันเงียบพอดีตอนเราตดซะงั้นแหละ โถๆน่าเศร้า

8. ร้องเพลงผิด

แฮรรรร่ ก็คนมันจำผิด ผิดท่อนบ้าง ผิดคีย์บ้าง ผิดเนื้อบ้าง จากตอนแรกร้องฮัมๆคนเดียวแต่พอร้องผิดเท่านั้นแหละ เสียงหัวเราะมาจากไหนเนี่ย

9. ผักติดฟัน พริกติดฟัน

พลาดอย่างแรง แล้วบางทีคนที่คุยด้วยก็เกรงใจไม่บอกซะด้วยสิ ผ่านไปเกือบวันถึงจะได้รู้

เป็นไงบ้างสาวๆ มีข้อไหนที่ตรงเป๊ะบ้างไหม ยังไงก็ระวังหน่อยนะจ๊ะเดี๋ยวเขิน

ที่มา seventeen
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://women.mthai.com/women-variety/215135.html


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |