เลข 3 ตัวท้ายของบัตรประชาชน บอกเลยขนลุก แม่นจนอึ้ง ดูดวงการเงิน-ความรัก

เข้าชม : 0   |  เคล็ดลับดีๆสำหรับใครที่ชอบดูดวง  วันนีเราสามรถดูดวงจากเลขในประชาชนได้ มาดูกันเลยจ้า
 

ดูดวงการเงิน
ความหมายของเลข
0 ต้องทำเยอะ , 1 เจริญก้าวหน้า , 2 มีเสน่ห์ , 3 ต้องทำด้วยตัวเอง , 4 มีความยุติธรรม , 5 ทำการค้า , 6 มีความสุข , 7 เหนื่อย , 8 รวย , 9 ดี
แล้วนำมาเรียงกัน ได้ความหมาย 3 อย่างเลย เช่น ลงท้ายด้วย 123 ก็ว่ากันทีละตัว 1, 2, 3
เมื่อรวมความหมายจะได้ 123 = เจริญก้าวหน้า, มีเสน่ห์, ต้องทำด้วยตัวเอง เป็นต้น
ดูดวงความรัก
ขณะเดียวกันดูดวงความรักง่าย ๆ จากเลขบัตรประชาชน ก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน โดยใช้ตัวเลข 3 ตัวสุดท้ายของบัตรประชาชนมาบวกกันจนเหลือตัวเดียว ยกตัวอย่างเช่น 000 000 0345 ใช้ 3+4+5 = 12 ใช้ 1+2 = 3 เมื่อเหลือตัวเลขตัวเดียวแล้วนำมาดูคำทำนายได้เลย
ความหมายของเลข
เลข 1
มีความเป็นผู้นำสูง กล้าคิดกล้าแสดงออก ถือศักดิ์ศรีและความรักเป็นเรื่องใหญ่ ให้ความสำคัญกับความรักมาก ทำทุกอย่างได้เพื่อความรัก
เลข 2

 
เป็นคนที่ขี้เหงา ไม่ชอบที่จะอยู่เพียงลำพัง จิตใจดีจนโดนคนอื่นเอาเปรียบเป็นประจำ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามและเพื่อนฝูง มีความรักที่ดีจนคนอื่นอิจฉา
เลข 3
ส่วนมากจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความรัก ต้องระมัดระวังในเรื่องของมือที่สาม ต้องให้เวลากันและกัน เอาใจใส่กันมาก ๆ ถึงแม้จะมีปัญหาก็จะผ่านมันไปได้ด้วยกัน
เลข 4
เป็นคนจิตใจเด็ดเดี่ยว กล้าแสดงออกในเรื่องของความรัก ความรักถือว่าดีมากทีเดียว มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม อีกทั้งความรักจะทำให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น
เลข 5
เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ค่อยชอบขอความช่วยเหลือจากใคร เป็นคนคิดมาก มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่มักจะเลือกมากเกินไป บางครั้งอาจจะทำให้เสียคนดี ๆ ไป
เลข 6
เป็นคนที่เอาตัวรอดได้เก่ง พยายามทำตัวเองให้ดูดีเข้าไว้ ไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องของความรัก ต่อให้เป็นโสดก็อยู่เป็นโสดได้ไม่นาน ก็จะมีคนเข้ามาให้ลองศึกษาดูใจ
เลข 7
เป็นคนที่อยู่ไม่ค่อยจะติดที่ ชอบออกเดินทาง ปวดหัวในเรื่องของความรัก ไม่ค่อยที่จะอยู่กันอย่างดี ๆ ได้สักเท่าไหร่ จะต้องคอยหาเรื่องกัน พยายามอยู่ห่าง ๆ กันแล้วจะดีเอง
เลข 8
เป็นคนที่เปิดเผยในเรื่องของความรัก ไม่มีปัญหาในเรื่องของความรัก พยายามไขว่คว้าหาแต่สิ่งที่ดี ๆ มา แต่ต้องระวังเรื่องของการให้เวลากับคนรัก
เลข 9
เป็นคนที่ทำอะไรด้วยตนเองอยู่เสมอ ไม่ค่อยชอบจะพึ่งพาคนอื่น มักจะประสบความสำเร็จอยู่ตลอด ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องความรัก แต่ต้องระวังปัญหาจากเรื่องของมือที่สาม

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.naarn.com/6846/


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |