เช็คดวงรายวัน 26 กรกฏาคม 2559

เข้าชม : 0   |   สวัสดีค่ะวันนี้วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 8 วันนี้ดาวจันทร์ทับมฤตยู ท่านที่เป็นเถ้าแก่ ทำธุรกิจส่วนตัว ระวังจะมีปัญหาเรื่องงาน เรื่องคนงาน เรื่องหุ้นส่วน ท่านที่รับราชการ จู่ ๆ จะมีคำสั่งแบบฟ้าผ่า จะถูกปลดกลางอากาศ ถ้ามีปัญหาต้องเข้าหาเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ จึงไม่ควรทำงานมงคลใด ๆ หรือจะนัดเซ็นสัญญา จะมีปัญหา จะติดขัด สีนำโชค คือสีน้ำเงิน สีขาว สีน้ำตาล และสีดำ สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีเหลือง และสีเขียวอ่อน ทิศให้ลาภ คือทิศตะวันตก และทิศใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้คงเป็นเวลาแห่งความสุข ความสมบูรณ์ ความสำเร็จ ราบรื่น มีฐานะความเป็นอยู่ที่ดี หรือถ้าไม่ดีมาก่อน ถึงตอนนี้ก็น่าจะดีขึ้นพอสมควร ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรที่ต้องวิตกกังวล โดยภาพรวมแล้วถือว่าดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปต่างประเทศ จะไปเที่ยวก็ราบรื่นปลอดภัยดี แต่สำหรับบางคนอาจถึงขั้นเดินทางเป็นกิจจะลักษณะ ไปเรียนต่อ ไปทำงาน หรือได้งานที่ต้องเดินทางบ่อย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ภาพรวมวันนี้เรียกว่ากำลังว้าวุ่นพอสมควร จะทำอะไร ขยับขยายอะไร ดูมันอึดอัด ติดขัด ไม่ได้ดังใจไปทั้งวัน ทั้งนี้คุณต้องใจเย็น ๆ ตั้งสติให้ดี ค่อย ๆ แก้ไขสิ่งต่าง ๆ เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น เอาเข้าจริงแล้วก็ไม่ได้หนักหนาสาหัสอย่างที่วิตกกังวล พูดง่าย ๆ ว่าปัญหาจริงนั้นพอแก้ไขได้ไม่ยาก ถ้าจับหลักได้โดยใช้สติปัญญา แต่คุณกลับไปปรุงแต่ง คิดฟุ้งซ่าน จนปัญหามันบานปลาย ถึงกับต้องมานั่งเครียด ใช้สมองไตร่ตรอง สางไปทีละปม ไม่นานทุกอย่างจะดีขึ้น

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้สถานการณ์ชีวิตกำลังจะพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี จิตใจที่ห่อเหี่ยวกำลังจะคึกคักขึ้น สิ่งที่คุณฝ่าฟันและเฝ้ารอคอยมานานกำลังจะเป็นความจริง ที่ผ่านมาคุณอาจไปก่อกรรมหรือทำอะไรไว้ จะโดยรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม เมื่อมาถึงตอนนี้ คุณต้องเรียนรู้จากประสบการณ์ที่ผ่านมา และควรเร่งทำอะไรที่ดี ๆ คิดดี พูดดี ทำดี แล้วสิ่งเหล่านี้จะส่งผลดีต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน ผลดีนั้นไม่ได้ตกอยู่กับใคร นอกจากตัวคุณเอง ทุกอย่างในชีวิตอยู่ที่ตัวคุณจะเป็นผู้ลิขิต

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้สภาพการณ์บางอย่างไม่เข้าที่เข้าทาง ต้องปรับเปลี่ยน ขยับขยายให้ลงตัว หรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสถานที่ เช่น ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน หรือมีเหตุให้ต้องชีพจรลงเท้า ไปพบปะเจรจากับผู้คน เป็นวันที่คุณวุ่นวายพอสมควร แต่ก็คาดหมายถึงผลสำเร็จที่จะตามมาได้ อีกกรณีให้ระวังจะประสบปัญหาที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น น้ำท่วมบ้าน ท่อประปารั่ว หลังคารั่ว ปัญหาเช่นนี้มักเกิดขึ้นยืดเยื้อ ซ้ำซาก ทำให้เราต้องพัวพันกับมันอยู่เสมอ ต้องหาทางแก้ไขที่ต้นเหตุให้ได้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้คุณรู้สึกนิ่ง ๆ ว่าง ๆ เรียบ ๆ เรื่อย ๆ คุณกำลังรอคอยจังหวะโอกาสอะไรบางอย่าง แต่อย่าเผลอรอจนหลับ เดี๋ยวโอกาสจะผ่านเลยไปเสียก่อน ส่วนเรื่องเงินทองนั้น เป็นอันหายห่วงว่าไม่ค่อยมีเก็บ ได้มาใช้ไป เข้ากระเป๋าซ้าย ออกกระเป๋าขวา แต่ว่าหาได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยตกอับ การเรียน เรื่อย ๆ เปื่อย ๆ ไม่กระตือรือร้น ถ้าอยากจบก็ต้องมุ่งมั่นมากกว่าเดิม สุขภาพ ความคิดมักสับสนจนเกิดความเครียด ระวังการเคลื่อนไหวร่างกายและอาการที่เกี่ยวกับขา เช่น ข้อเท้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้เรื่องธุรกิจการงานกำลังมีเหตุให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจงใช้ความละเอียดรอบคอบแก้ไข แล้วปัญหาจะลุล่วงไปด้วยดี ปัญหาต่าง ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น ทำให้คุณต้องใช้ความคิดพิจารณาและตัดสินใจอย่างรอบคอบเพื่อแก้ปัญหานั้น หรือมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายที่ต้องเข้าไปจัดการให้เรียบร้อย โดยทั่วไปก็มักเป็นเรื่องการตกลงเจรจาเซ็นสัญญา ขึ้นโรงขึ้นศาล ติดต่อราชการ หรืออะไรที่มีเอกสารเข้ามาเกี่ยวข้อง การเงิน อยู่ในช่วงต้องตัดสินใจ วางแผน บริหารจัดการเงิน ๆ ทอง ๆ ด้วยเหตุใดเหตุหนึ่ง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาชีพการงานวันนี้ ปัญหาอุปสรรคกำลังดาหน้ามาท้าทาย คุณต้องพากเพียรพยายามอย่างยิ่งยวดจึงจะฝ่าฟันข้ามพ้นไปได้ จังหวะของชีวิตต้องเข้าไปพัวพันกับอะไรที่เกี่ยวข้อง พาดพิงกับชาวต่างชาติ การเงิน อยู่ในช่วงหมุนกันจนหน้ามืด รายจ่ายอื้อ ต้องอดทนให้ได้ แล้วมันจะผ่านพ้นไปด้วยดี การเรียน ไม่ค่อยดี เรียนรู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง ต้องมีความมุ่งมั่น ขยันและตั้งใจเรียนให้มากขึ้น แล้วจะดีเอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ดูดวงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |