รวมเครื่องสำอางสไตล์ Ombre ที่ถูกและดี บอกเลยว่าต้องมีสักชิ้น !

เข้าชม : 1   |  ถ้าให้พูดถึงเทรนด์ที่ตีคู่สูสีกันมากับเทรนด์ ' หน้าปังแน่น '
ก็ต้องเทรนด์ธรรมชาติแบบฉ่ำโกลว์ ปากแบบ Ombre ?

ด้วยการไล่สีเหมือนมือโปรมาเองและเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ทำให้เครื่องสำอางสไตล์ Ombre กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ เลย ยิ่งตอนนี้กระแสลิปสติก Ombre กำลังพุ่งกระฉูดแบบสุดขีด หลังจากปากสวยๆ ของหมอคังคือเคล็ดลับในการมัดใจนายทหารยูซีจิน
ในเมื่อเทรนด์มาแรงขนาดนี้แล้ว กระเป๋านี่สั่นไปหมดเลย อยากจะได้เครื่องสำอางสไตล์ Ombre มาแต่งให้ปากน่าจุ๊บเหมือนหมอบ้าง >///<

ในฐานะเพื่อนของสาวๆ ฟรายเดย์เลยรวบรวมเครื่องสำอางสไตล์ Ombre ที่มีขายในประเทศไทย ขอกระซิบต่ออีกนิดว่า " ราคาถูกแล้วก็หาซื้อง่ายมั่กๆ " มาดูกันว่า จะมีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่เหมาะจะซื้อมาสักชิ้นเพื่อเป็นสาว Ombre กันบ้างน้า

ตามมาดูกันเลย ?

NYX Ombre Blushs-media-cache-ak0.pinimg.com

 
ถ้าให้พูดถึงแบรนด์ที่นำเทรนด์ที่สุดในสายเครื่องสำอางของฝรั่งเขาก็ต้อง NYX นี่แหละจ้าที่มาล้ำกว่าชาวบ้านเขาตลอด โดย NYX Ombre Blush เนี่ยเป็นบลัชออนที่ไล่สีได้สวยงามมั่กๆ มีตั้งแต่สีแบบเจ็บๆ จนถึงโทนสีนู้ด แถมบิวตี้กูรูหลายคนยังบอกว่า นอกจากแก้มจะปังแล้ว เอามาทาตาก็ได้นะเออNYX Ombre Lip Duowww.glamwithsam.com
 
แก้มมาแล้ว ปากจะไม่มาได้ยังไง สำหรับ NYX Ombre Lip Duo นั้นมีสองสีในแท่งเดียว โดยปลายด้านหนึ่งเหมือนลิปไลเนอร์เอาไว้เขียนขอบปาก ส่วนด้านหัวเมจิกนั้นใช้เติมสีปากที่เหลือและเอาไว้เบลนด์สีให้กันอีก ราคาสบายกระเป๋ามากๆ อีก แถมมีหลายสี จะแซ่บจะนู้ดก็เลือกได้ตามใจชอบLaneige Two Tone Lip Barimages.thaiza.com
 
ใครๆ ก็รู้จักกันในชื่อเล่นว่า ลิปหมอคัง แต่ชื่อเต็มๆ ของเขาคือ  Laneige Two Tone Lipstick ที่เป็นลิปสองสีในแท่งเดียว ไม่ต้องมาเสียเวลาเบลนด์สีให้เข้ากัน แค่ทาครั้งเดียว เธอก็จะได้ลุคปากแบบ Ombre กันแล้ว แถมสียังมีให้เลือกอีกเยอะแยะ


Maybelline Lip Gradation By Color Sensationalwww.indianbeautyhub.com
 
เมื่อก่อนเป็นลิปสติกที่หมดจากชั้นขายไวมาก จากวลีเด็ดของคุณแม่เจนี่ในรายการ The Face Thailand ว่า "Make it Blend. Make it Bold. ...Make it Happen" ที่ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ กรี๊ดลงไปชักดิ้นชักงอ อยากได้ลิปสติกตัวนี้กันมาแล้ว Maybelline Lip Gradation By Color Sensational เป็นลิปแบบหัวเมจิก และอีกด้านเป็นฟองน้ำไว้เกลี่ย ใช้ง่ายพกพาสะดวกสุดค่าMaybelline Lip Flush Bitten Lip4.bp.blogspot.com
 
โอ้ยยย ไอเทมมาใหม่สุดของแบรนด์นี้เลย Maybelline Lip Flush Bitten Lip มาพร้อมกับลิปสติกสไตล์ Ombre แบบแท่งเดียวอยู่ เน้นโทนสีน่ารักสดใสวัยรุ่นชอบ นี่เป็นลิปสติกอีกตัวที่สาวๆ หลายคนเฝ้ารอให้ลงที่ร้านไวๆ ตอนนี้มีขายตามร้านทั่วไปแล้วนะจ๊ะ ใครไม่อยากตกเทรนด์ปากน่าจุ๊บแบบหมอคัง ห้ามพลาด !


Essence Blush Up!www.beautylab.nl
 
แบรนด์ Essence นี่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์สำหรับสาวๆ วัยเรียนมากๆ ด้วยสีสันสดใสแบบแสบตาถึงใจของ Essence Blush Up! ทำให้บลัชออนตัวนี้ขาดตลาดไปพักใหญ่ๆเลยทีเดียว แถมบิวตี้กูรูหลายคนยังคอนเฟิร์มว่าชิ้นนี้เนี่ย ถูกและดีของจริง แถมติดทนด้วยค่ะคุณ โอ๊ย อยากได้ๆ


Mistine Yes It's Lip


www.ladyissue.com
 
ใครว่าแบรนด์ไทยไม่ปัง บอกเลยว่า Mistine Yes It's Lip เนี่ยได้รับการคอนเฟิร์มจากบรรดาบิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดังมาแล้วว่า 'ถูกและดีไม่พอ ยังใช้ง่ายติดทนทั้งวัน โดนน้ำก็ไม่สะเทือน' ด้วยปลายลิปสติก Tint แบบหัวเมจิกมาพร้อมกับลิปบำรุงอีกด้าน สวยไม่พอยังสุขภาพดีไปอีก

 _______________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเครื่องสำอางสไตล์ Ombre ?
ราคาก็น่ารัก อยากจะสอยมาอยู่เป็นเพื่อนกับชิ้นอื่นๆ ในกระเป๋ามาก
อดใจไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ คงต้องขอตัวไปสอยมาหมดนี่ก่อน

แล้วเจอกันใหม่นะคะ
บ๊ะบายค่า ???

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://sistacafe.com/summaries/11356-รวมเครื่องสำอางสไตล์Ombreที่ถูกและดีบอกเลยว่าต้องมีสักชิ้น


ข่าวล่าสุดหมวด ผู้หญิงบทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |