ตัวอย่าง Wonder Woman กัล กาดอท นักรบหญิงแห่งอเมซอน

เข้าชม : 0   |  


 Wonder Woman ปล่อยตัวอย่างแรกต้อนรับ Comic-Con 2016 พร้อมเผยโปสเตอร์แรก เตรียมเข้าฉายมิถุนายน 2017

          หลังจากการปรากฏตัวของ กัล กาดอท (Gal Gadot) ใน Batman v Superman: Dawn Of Justice ในที่สุดก็ถึงคราวฉายเดี่ยวของเธอแล้ว ล่าสุด Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Wonder Woman ออกมาเพื่อต้อนรับงาน San Diego Comic-Con 2016 ที่จัดขึ้นในวันที่ 21-24 กรกฎาคม 2016 

          โดยเรื่องราวใน Wonder Woman จะกล่าวถึงก่อนที่เธอจะเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือ ไดนาอ่า เจ้าหญิงแห่งอเมซอนที่ถูกฝึกฝนให้เป็นนักรบไร้เทียมทาน ซึ่งระหว่างเติบโตบนเกาะสวรรค์อันโดดเดี่ยว เธอได้พบกับนักบินชาวอเมริกันที่ขับเครื่องบินมาตกริมชายหาด โดยเขาเล่าถึงความขัดแย้งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก จนในที่สุดไดอาน่าตัดสินใจออกเดินทางจากบ้านเกิดเมืองนอน เพราะเชื่อว่าตัวเองสามารถหยุดยั้งภัยคุกคามต่าง ๆ ได้ ซึ่งในสงครามที่เธอต่อสู้เคียงข้างเหล่ามวลมนุษย์ ไดอาน่าจะค้นพบพลังเต็มรูปแบบและโชคชะตาที่แท้จริงของเธอ

          หนังได้ แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) นั่งแท่นกำกับ และได้ จอฟ จอห์น (Geoff Johns) จากซีรีส์ The Flash และอัลลัน เฮนเบิร์ก (Allan Heinberg) จากซีรีส์ The Catch รวมถึง Grey's Anatomy เขียนบท โดยได้ดาราหนุ่ม คริส ไพน์ (Chris Pine) จากเรื่อง Star Trek ร่วมสร้างสีสันในบท สตีฟ เทรเวอร์ ซึ่งเป็นคนรักของวันเดอร์วูแมน ส่วนรายชื่อนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ มีทั้ง ซาอิด แท็กมาอูอิ (Said Taghmaoui), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮัสตัน (Danny Huston), เดวิด ธิวลิส (David Thewlis), อีเวน เบรมเนอร์ (Ewen Bremner) และอีกมากมาย

          ทั้งนี้ Wonder Woman มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรามิถุนายน 2017

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wonder Woman, เฟซบุ๊ก Gal Gadot

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com


ข่าวล่าสุดหมวด ภาพยนตร์บทความใหม่


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: PlazaThai@outlook.com | ติดต่อลงโฆษณา: PlazaThai@outlook.com | © 2020 All right reserved. |